NHL Roblox, giải thích: Định nghĩa ‘NHL Blast’, một cộng đồng theo chủ đề khúc côn cầu ảo mới kết nối người hâm mộ trên toàn thế giới

NHL đã thực hiện bước tiếp theo trong trải nghiệm đắm chìm của người hâm mộ, khi giải đấu gần đây đã ra mắt NHL Blast trên Roblox.

David Lehanski, phó giám đốc điều hành NHL cho biết: “Khi cả thế giới tụ tập để xem Vòng loại trực tiếp Stanley Cup – giải đấu hay nhất trong thể thao – chúng tôi rất vui mừng ra mắt NHL Blast trên Roblox và tiếp tục ăn mừng cũng như kết nối với người hâm mộ theo những cách mới và sáng tạo”. chủ tịch phát triển kinh doanh và đổi mới. , trong một thông cáo báo chí của NHL.

“Roblox là một nền tảng siêu xã hội và phù hợp với cam kết của NHL trong việc phát triển trò chơi bằng cách giới thiệu khán giả mới trên toàn thế giới đến với môn khúc côn cầu theo một cách độc đáo và hấp dẫn.”

Theo Lehanski, NHL Blast là một trải nghiệm người dùng trực tuyến “sẽ cho phép người hâm mộ khúc côn cầu và cộng đồng Roblox giao lưu và chơi trong một không gian trực tuyến mới có nhiều thành phần người hâm mộ NHL”.

Tương tự như “Big City Greens Classic” diễn ra vào đầu năm, NHL Blast là cơ hội để giải đấu kết nối với những người hâm mộ nhỏ tuổi.

CHƠI NHL: FULL BRACKETS | DỰ ĐOÁN | VỊ TRÍ QUYỀN LỰC

Tin tức thể thao có người hâm mộ đưa tin chi tiết về vụ nổ NHL trên Roblox.

Vụ nổ NHL là gì?

NHL Blast là trải nghiệm dành cho người hâm mộ trực tuyến với mục tiêu kết nối người dùng với nhau và giới thiệu khán giả mới về môn thể thao khúc côn cầu.

Các đội năm người sẽ có thể chơi khúc côn cầu trong một “môi trường tuyệt vời, đầy chướng ngại vật”, thi đấu trong các cuộc thi khác nhau với cơ chế trượt băng và bắn súng bắt chước NHLers thực.

Người hâm mộ có tùy chọn mặc bất kỳ áo thi đấu nào của đội NHL và thêm tên người dùng Roblox và số tùy chỉnh của họ. Thông qua quan hệ đối tác với Upper Deck, người dùng có thể chụp ảnh các hình đại diện kỹ thuật số của họ được ngụy trang như cách các chuyên gia làm để đổi thẻ.

Cũng sẽ có các pha ghi bàn 3-D và các điểm nổi bật từ Vòng chung kết Cúp Stanley 2023. Tính năng này sử dụng công nghệ theo dõi cầu thủ và NHL EDGE của giải đấu, vốn được sử dụng tương tự cho “Big City Greens Classic” hồi đầu mùa giải này.

Chương trình được xây dựng bởi The Gang, một studio phát triển metaverse. Nó có sẵn trên cả máy tính và thiết bị di động.

Roblox là gì?

Roblox là một hệ thống tạo trò chơi và trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến. Chương trình cho phép người dùng thiết kế và chơi các trò chơi của riêng họ trong khi có tùy chọn cạnh tranh trong nhiều trò chơi do người dùng khác tạo.

Nền tảng này cho phép người dùng giao lưu với nhau, xây dựng không gian của riêng họ và tiêu tiền ảo.

Roblox có miễn phí không?

Đăng ký và tạo tài khoản trên Roblox là miễn phí. Nhiều trò chơi trực tuyến, bao gồm NHL Blast, miễn phí cho người dùng chơi.

Tuy nhiên, có một tùy chọn cho người dùng để thực hiện mua hàng trong kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *