NHL Stanley Cup Finals BINGO, giải thích: Những điều cần biết về trò chơi dành cho người hâm mộ trong vòng loại trực tiếp năm 2023

Golden Knights hoặc Panthers không phải là những người chiến thắng duy nhất trong mùa giải NHL này.

Giải đấu mang đến cho người hâm mộ cơ hội giành chiến thắng trong trận Chung kết Cúp Stanley năm nay với BINGO Chung kết Cúp Stanley năm 2023.

Người hâm mộ có thể chơi cùng trò chơi trực tuyến vì mọi phần của nội dung Chung kết Cúp Stanley đang diễn ra, với kết quả trò chơi ảnh hưởng trực tiếp đến BINGO.

XEM THÊM: Lịch thi đấu, các kênh truyền hình và phát trực tiếp Stanley Cup 2023

Tin tức thể thao có thêm thông tin chi tiết về BINGO Chung kết Cúp Stanley năm 2023.

BINGO chung kết cúp Stanley năm 2023, giải thích

Trước mỗi trận đấu của Vòng chung kết Cúp Stanley 2023, người hâm mộ có thể truy cập nhl.com/bingo để chơi một ván BINGO.

Người hâm mộ đăng ký chơi sẽ nhận được thẻ sự kiện được tạo ngẫu nhiên có thể xảy ra trong trận đấu đêm đó. Người hâm mộ có thể đăng ký tham gia sự kiện của đêm trước khi kết thúc giai đoạn thứ hai.

Thẻ BINGO bao gồm các trò chơi như sút vào khung thành, ghi bàn bằng sức mạnh, ghi bàn rút ngắn, phút đá phạt đền, tỷ lệ đối đầu và điểm, bàn thắng hoặc kiến ​​​​tạo.

Khi trò chơi bắt đầu, các ô sẽ được kích hoạt tự động ngay khi trò chơi cụ thể đó diễn ra. Mỗi dòng BINGO đã hoàn thành, có thể nằm ngang, dọc hoặc chéo, do người hâm mộ kiếm được sẽ giúp họ kiếm được một lần tham gia rút thăm miễn phí để nhận mã quà tặng $500 của NHL Store.

Trên một thẻ BINGO, có tối đa năm mục tiềm năng từ các đường ngang, năm mục tiềm năng từ các đường dọc, hai mục tiềm năng cho các đường chéo và 12 mục cho một thẻ BINGO đầy đủ (năm đường ngang, năm đường dọc và hai đường chéo ).

Chỉ có một người chiến thắng trong mỗi trò chơi nhận được tín dụng NHL Store. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên vào lúc 4:00 chiều ET vào ngày làm việc tiếp theo.

Không cần mua để chơi BINGO. Người dùng bị giới hạn ở một thẻ cho mỗi trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *