Nhóm phát sóng Công thức 1 của ESPN: Gặp gỡ những người phụ nữ mang câu chuyện F1 đến với người hâm mộ Mỹ

Katie George không biết nhiều về Công thức 1 trước khi phát hành “Drive to Survive”. Giống như nhiều người, anh lần đầu tiên được làm quen với môn thể thao này thông qua loạt phim Netflix, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018.

Chương trình ghi lại Công thức 1 theo cách chưa từng được thực hiện trước đây với môn thể thao này. Chỉ với một số ít người lái xe, mọi thứ về môn thể thao này đều có thể truy cập được, mang đến cho người xem sự kết nối cá nhân ngay cả với tất cả sức mạnh của ngôi sao. Với những môn thể thao không mang tính truyền thống, sản lượng của chương trình đã vượt qua ranh giới của người hâm mộ thể thao bình thường ở Mỹ. Chương trình đã phát triển Công thức 1 theo cách mong đợi, chuyển sự quan tâm thành khán giả và người hâm mộ.

George ngay lập tức bị cuốn hút.

“Tôi lớn lên ở Kentucky nên tôi đã đến Kentucky Speedway vài lần. George nói: “Tôi đã từng đến một số giải NASCAR và tham dự giải Indy 500. Tôi luôn thích nó nhưng tôi chưa bao giờ là một người hâm mộ cuồng nhiệt và không theo dõi môn thể thao này cho đến khi ‘Drive to Survive’. Thực sự xem như thế làm tôi ngứa ngáy khi nghĩ, tỷ lệ cược là bao nhiêu?”

Anh ấy đã liên hệ với ESPN và ngay sau đó đã có mặt tại Miami Grand Prix 2022 để cung cấp nội dung kỹ thuật số thông qua các chương trình trước và sau cuộc đua.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi KATIE GEORGE (@_katiegeorge_)

XEM THÊM: Xem trực tiếp các cuộc đua Công thức 1 suốt cả mùa giải trên ESPN +

Trách nhiệm của anh ấy với việc đưa tin về Công thức 1 của ESPN chỉ tăng lên theo cấp số nhân kể từ khi sử dụng thẻ ghi nhớ để tìm hiểu các thuật ngữ của môn thể thao này. Anh ấy không chỉ cung cấp thông tin cập nhật về bài hát với tư cách là bình luận viên mà còn cung cấp quyền truy cập hậu trường mỗi tuần trên podcast “Unlapped” với Nate Saunders và Laurence Edmondson. Với những khách mời như Daniel Ricciardo và Christian Horner, “Unlapped” đã mang đến cho người hâm mộ Công thức 1 quyền truy cập ngay lập tức và độc quyền vào môn thể thao mà họ muốn.

George chỉ là một trong những phụ nữ đưa tin về Công thức 1 cho ESPN. Cùng với Kate Jackson, Phó Chủ tịch Sản xuất và Nicole Briscoe, người phụ trách SportsCenter, đoàn chuẩn bị cho cuộc đua cuối tuần này ở Austin, Texas, và sau đó là một trong những chặng lớn nhất từ ​​trước đến nay: Las Vegas Grand Prix, diễn ra từ ngày 16 tháng 11 đến 18. Nền tảng ESPN sẽ cung cấp tin tức độc quyền về cuộc đua.

“Nó sẽ rất lớn. Nó sẽ tuyệt lắm đây. Có rất nhiều người quan tâm đến nó, điều đó thật tuyệt vời”, Jackson nói. “Xếp hạng mà chúng tôi có cho cuộc đua đầu tiên ở Miami là rất lớn, vì vậy sẽ thực sự thú vị để xem liệu điều này có vượt qua không gian đó hay không. Vegas làm mọi thứ to lớn, ồn ào và đẹp đẽ nên tôi chắc chắn F1 cũng sẽ không khác.”

Mặc dù Vegas rất sang trọng nhưng Jackson không nghĩ việc đưa tin về Công thức 1 sẽ ngày càng phổ biến. Nó phải bình thường, giúp người xem dễ dàng tiếp cận môn thể thao này. Và còn cách nào tốt hơn là khuếch đại nó thông qua nội dung kỹ thuật số như mạng xã hội và “Chưa được khai thác”?

Jackson nói: “Chúng tôi sẽ làm những gì ESPN làm cho tất cả các sự kiện mà chúng tôi nói đến. Hãy đón nhận F1 và biến nó thành một phần của cuộc trò chuyện giống như NFL là một phần của cuộc trò chuyện hàng tuần”. “Tôi nghĩ tương lai phạm vi phủ sóng của chúng tôi sẽ hướng đến F1 nhiều hơn.”

XEM THÊM: Ryan Reynolds, Patrick Mahomes, những người nổi tiếng khác đã đầu tư bao nhiêu vào đội đua F1 Alpine

Jackson và Briscoe biết đôi điều về tin tức về đua xe thể thao. Họ bắt đầu làm việc cùng nhau gần 15 năm trước, bắt đầu với NASCAR trước khi chuyển sang IndyCar. Cả hai cũng có mối quan hệ gia đình với môn thể thao mô tô. Chồng của Briscoe, Ryan Briscoe, là một cựu tay đua IndyCar, hiện đang thi đấu trong môn đua xe thể thao. Cha của Jackson là một tay đua xe go-kart bánh hở suốt đời trước khi kết hôn. Anh ấy nói đùa rằng anh ấy biết nhiều về chiến lược pit hơn là cách ghi bàn trong một trận bóng chày.

Khi Công thức 1 tiếp tục phát triển ở Hoa Kỳ, bộ ba ESPN là một phần của một điều nhỏ khiến môn thể thao này trở nên độc đáo so với phần còn lại – số lượng phụ nữ tham gia. Từ người hâm mộ, kỹ sư cho đến vai trò tài trợ cho đội, phụ nữ không phải là hiếm.

Briscoe nhận ra điều này khi mới bắt đầu sự nghiệp của mình ở Indianapolis.

“Tôi không nghĩ việc trở thành phụ nữ trong môn đua xe thể thao là điều bất thường. Tôi nghĩ có thể có những lúc như vậy, nhưng đó không phải là trải nghiệm của tôi”, anh nói. “Tôi nghĩ một điều đang thay đổi trong môn đua xe thể thao hiện nay là cách phụ nữ tham gia.”

Tuy nhiên, trong khi Briscoe, Jackson và George dẫn đầu việc đưa tin về Công thức 1 ở Mỹ, thì đó không phải là việc làm như vậy với tư cách là phụ nữ. Trên thực tế, họ quên mất rằng họ thường là những người kỳ quặc; bây giờ việc trở thành một phụ nữ tham gia thể thao là điều bình thường.

Briscoe nói: “Tôi không bao giờ chia nhỏ nó theo cách đó và nghĩ, ồ, đó là phụ nữ. Tôi chỉ nhìn nó như thể chúng tôi có những người giỏi nhất ở những nơi tốt nhất để làm những công việc tốt nhất”.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Nicole Briscoe (@rb_mrs)

XEM THÊM: Cách xem Grand Prix Hoa Kỳ 2023 từ Austin

Chẳng bao lâu nữa, cả ba sẽ kể những câu chuyện trên đường phố Las Vegas cho người hâm mộ khắp nơi. Đây sẽ là một ngày cuối tuần bận rộn, với các trận đấu quyền anh lớn vào tối thứ Năm và bóng đá đại học vào thứ Bảy.

Đầu tiên, họ sẽ đối đầu với US Grand Prix tại Austin, diễn ra vào cuối tuần này từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 10.

Ngoài ra, nền tảng ESPN sẽ đưa tin trực tiếp về mùa giải cuối cùng của Học viện F1, một loạt giải đua mới từ Công thức 1 nhằm phát triển và chuẩn bị cho các tay đua nữ tiến lên các cấp độ cạnh tranh cao hơn. Ba cuộc đua, hai buổi thi vòng loại và hai buổi luyện tập sẽ được truyền hình trực tiếp trên ESPNEWS và phát sóng trên ESPN+, cũng từ ngày 20-22 tháng 10.

Sau một ngày cuối tuần bận rộn ở Austin, Jackson sẽ hiểu rõ hơn về chiến lược nên sử dụng để gây bất ngờ cho những kỳ vọng về cuộc đua ở Vegas.

George nói: “Tôi nghĩ Vegas sẽ giống như đỉnh cao của giải trí. “Tôi nghĩ đó là một cách tuyệt vời để chúng tôi tiến lên từ quan điểm hiệu suất và tôi nghĩ ESPN sẽ làm rất tốt việc cung cấp tất cả những điều đó cho không chỉ người hâm mộ ở Mỹ mà cả những người hâm mộ trên toàn thế giới, những người chắc chắn sẽ theo dõi. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *