Những kẻ phá đám trận play-off NHL: Thiệt hại do lỗi ghi điểm của TNT ‘được dự đoán’ Panthers so với mục tiêu kết thúc trận đấu của Bruins

Lỗi ghi bàn của TNT trong Ván 7 vào Chủ nhật giữa Panthers và Bruins khiến một số người hâm mộ môn khúc côn cầu tự hỏi liệu mạng có vô tình tiết lộ một cảnh quay lén theo kịch bản được thiết lập sẵn từ loạt trận mở màn hay không.

Có vẻ như, vào cuối trận đấu thắng-được-cả vào Chủ nhật, Boston sẽ thắng: The Bruins đã vượt qua tỷ số cách biệt 2-0, bao gồm cả tỷ số 2-1 vào cuối hiệp hai, để dẫn trước 3-2 khi thời gian trôi qua. đánh dấu đồng hồ trò chơi. Cuối cùng, Panthers đã để thủng lưới chỉ sau vài phút thi đấu và rất cần một bàn thắng kéo dài cả mùa giải.

Florida cuối cùng đã có được bàn thắng đó từ hậu vệ Brandon Montour, người có bàn thắng ở thời gian còn 59,3 giây giúp trận đấu hòa với tỷ số 3-3 và cuối cùng đưa trận đấu vào hiệp phụ. Và lỗi ghi bàn của TNT ngay trước bàn thắng của anh ấy dường như đã dự đoán được bàn thắng.

XEM THÊM: Trận thua của Bruins trước Panthers kéo dài lời nguyền Presidents Cup

Lỗi điểm mạng nhấp nháy “GOAL” trong giây lát cho Panthers trước khi biến mất hoàn toàn khỏi tầm nhìn trong khoảng 20 giây. Lỗi cuối cùng quay lại màn hình trong khoảng 10 giây ở mốc 1:08. Montour đã biến thiệt hại thành một lời tiên tri:

TNT SCOREBUG BIẾT GÌ??? pic.twitter.com/XcKnZIoxVO

Carter Verhaeghe của Florida đã ghi bàn vào lúc 11:25 của hiệp phụ để mang về chiến thắng 4-3 cho Florida, đưa Panthers vào vòng hai gặp Maple Leafs và loại người nhận Presidents Trophy khỏi vòng loại trực tiếp.

XEM THÊM: Đội trưởng Patrice Bergeron của Bruins sẽ nghỉ hưu?

Cùng với đó, câu hỏi phải được đặt ra: Có phải TNT đã vô tình tiết lộ một kịch bản NHL bí mật để khiến Panthers hạ gục Boston, đội năm nay đã lập kỷ lục NHL về thành tích tốt nhất (65-12-5)?

Tất nhiên, câu trả lời là không: Đó chỉ là một sự trùng hợp hài hước làm tăng thêm một mức độ phấn khích khác cho vòng đầu tiên thú vị của vòng loại trực tiếp NHL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *