Những tay đua ngựa Kentucky Derby được trả bao nhiêu? Tỷ lệ phần trăm cho vận động viên đua ngựa chiến thắng, á quân

Nếu ngựa có thể nói chuyện thì có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ nghe thấy từ những người cưỡi ngựa. Thay vào đó, những người cưỡi ngựa đóng vai trò là người phát ngôn cho những con ngựa, gần như thể họ là một người nổi tiếng không muốn đối phó với các tay săn ảnh.

Chúng tôi thấy những người cưỡi ngựa suốt ngày. Rốt cuộc, họ sẽ lấp đầy thời gian bằng cách nào khác trong một chương trình trước cuộc đua kéo dài năm giờ?

Với đám đông lớn và rất nhiều cá cược được đặt, có rất nhiều tiền được trao đổi tại Kentucky Derby. Nhưng ngay sau khi cuộc đua kết thúc –– khoảng hai phút sau khi nó bắt đầu –– sự chú ý đổ dồn vào chủ nhân đang ăn mừng. Chúng tôi biết họ kiếm được bao nhiêu tiền, nhưng còn người cưỡi ngựa dẫn ngựa đến chiến thắng thì sao?

XEM THÊM: Ngựa, tỷ lệ cược, lựa chọn của chuyên gia, v.v. cho trận Derby Kentucky năm 2023

Tờ Sporting News xem xét số tiền mà các nài ngựa được trả trong trận Derby Kentucky:

Những tay đua ngựa Kentucky Derby được trả bao nhiêu?

Tổng số tiền của Kentucky Derby là 3 triệu đô la và trong khi con ngựa nhận được tất cả vinh quang, chủ sở hữu sẽ nhận được một ngày trả lương.

Tuy nhiên, bị lạc trong cuộc đua là tay đua ngựa. Người thường hả hê với con ngựa chiến thắng không sản xuất nhiều như bạn nghĩ.

Theo TwinSspires, chủ nhân của con ngựa vô địch trong trận Derby Kentucky nhận được khoảng 1,86 triệu đô la, với khoảng 10% trong số đó sẽ dành cho tay đua ngựa.

Tuy nhiên, nó không dừng lại ở đó. Trong số tiền 186.000 USD, những tay chơi xóc đĩa thường boa khoảng 25% cho đại lý của họ và 5% cho những người phục vụ giúp lắp đặt thiết bị của họ. Tất nhiên, các loại thuế cũng được loại bỏ, để lại cho những người chơi jockey một số tiền kha khá trong hai phút đua, nhưng ít hơn nhiều so với những gì chúng ta mong đợi so với các môn thể thao khác.

Các khoản thanh toán cho những người chơi jockey khác thấp hơn, với vị trí thứ hai và thứ ba nhận được 5 phần trăm tiền thắng cược. Vị trí thứ hai giành được 600.000 đô la và vị trí thứ ba nhận được 300.000 đô la.

XEM THÊM: Bốc thăm & tỷ lệ cược sau trận Kentucky Derby 2023

Theo một bài báo của CNBC năm 2010, hầu hết những tay đua ngựa còn lại có lẽ đã kiếm được vài trăm đô la cho công việc của họ vào chiều thứ Bảy của tháng Năm đó.

Hóa ra, trở thành một nài ngựa không có xu hướng làm tăng số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Ngay cả khi bạn giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *