NiJaree Canada là ai? Số liệu thống kê, điểm nổi bật và hơn thế nữa để tìm hiểu về các ngôi sao bóng mềm Stanford, người gần như thuần hóa Okahoma

Đội của cô ấy có thể đã thua trận đầu tiên của 2023 Women’s College World Series, nhưng không có ngôi sao nào nổi bật hơn trong ngày khai mạc hơn vận động viên ném bóng sinh viên năm nhất Stanford NiJaree Canady.

Canady có một nhiệm vụ khó khăn trong nhiệm vụ ném bóng đầu tiên tại WCWS: Đối mặt với đội xếp hạng cao nhất Oklahoma, chủ nhân của hai danh hiệu quốc gia gần nhất và chuỗi trận thắng dài nhất trong lịch sử môn thể thao này. Các Sooners bước vào trận đấu hôm thứ Năm với chỉ số trung bình đánh bóng 0,372 dẫn đầu quốc gia, 8,39 lần chạy mỗi trận và 112 lần chạy trên sân nhà.

Tuy nhiên, Canady đã cầm hòa Sooners mạnh mẽ mà không ghi được điểm nào và chỉ đánh một trận trong bốn hiệp. Cuối cùng, anh ấy đã tạo ra ba lần đánh và hai lần chạy – một lần do lỗi – ở cuối hiệp thứ năm trước khi huấn luyện viên của Cardinals, Jessica Allister, loại anh ấy ra khỏi trò chơi. Dòng thống kê cuối cùng của anh ấy: năm hiệp ném bóng, bốn lần đánh — tất cả đều đánh đơn — một lần kiếm được và bảy lần tấn công trong trận thua 2-0.

Hơn nữa, Canady đã cầm hòa Oklahoma mà không có thêm một cú đánh cơ bản nào lần đầu tiên sau 105 trận đấu và giữ cho họ có ít lần chạy nhất được ghi trong WCWS kể từ khi Sooners thua Alabama 1-0 vào năm 2019.

XEM THÊM: Điểm số của Women’s College World Series: Lịch truyền hình hàng ngày, khung, kết quả

Huấn luyện viên Patty Gasso của Oklahoma đã gọi Canady là “một trong những sinh viên năm nhất ném bóng, di chuyển bóng chăm chỉ nhất” mà cô ấy từng thấy sau màn trình diễn cuối cùng của cô ấy trên gò đất. Anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng hơn tại Sinh viên năm nhất quốc gia NFCA năm 2023:

Gasso nói: “Đó có lẽ là một trong những trận đấu đầu tiên căng thẳng, chật vật nhất mà tôi có thể nhớ trong một thời gian dài.

Chiến dịch dành cho tân sinh viên của Canady vẫn chưa kết thúc; Cardinals hạt giống số 9 sẽ đối đầu với hạt giống số 5 Alabama trong một trận đấu phân nhánh thua vào thứ Sáu, với người chiến thắng sẽ giành được một cơ hội khác để tiến vào trận chung kết WCWS.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Canady sau màn trình diễn của cô ấy trước Oklahoma trong Giải vô địch thế giới dành cho nữ sinh năm 2023:

NiJaree Canada đến từ đâu?

Canady đến từ Topeka, Kan., nơi cô từng hai lần là Cầu thủ bóng mềm xuất sắc nhất năm của Gatorade Kansas và tốt nghiệp năm 2022 của trường trung học Topeka. Ở đó, cô ấy đã dẫn dắt đội Trojan giành được các danh hiệu liên tiếp của bang trong môn bóng mềm vào năm 2021 và 2022, danh hiệu đầu tiên là danh hiệu đầu tiên của chương trình.

Theo tiểu sử Stanford của anh ấy, Canady đã có 0,26 ERA ấn tượng khi còn là một đàn em, với 232 cú đánh trong 107 2/3 lượt chơi; anh ấy cũng xuất sắc giành được thành tích này, đánh bóng .478 trong mùa giải với 13 lần chạy trên sân nhà. Khi còn là đàn anh, anh ấy được hưởng 0,82 ERA với 163 cú đánh trong 74 2/3 lượt chơi được ném và đạt 0,530 với 42 RBI.

Anh không chỉ xếp tuyển dụng No. 11 theo Extra Innings Softball, nhưng cũng là một cầu thủ bốn sao trong môn bóng rổ, theo ESPN.

THÊM: Quy tắc thương xót bóng mềm NCAA, giải thích

Thống kê NiJaree Canady Stanford

Canady tham gia WCWS vs. Oklahoma được xếp hạng cao nhất đã bước vào thứ Năm với 0,48 ERA dẫn đầu quốc gia trong 116 hiệp 1/3. Anh ấy chỉ để xảy ra 55 lần đánh và 9 lần chạy (kiếm được 8 lần) trong mùa giải này thông qua siêu khu vực.

Sự xuất sắc của anh ấy cũng không phải là một sự phát triển gần đây: Anh ấy có bảy trận đấu trong mùa giải này, bao gồm cả những trận không thắng trước Liberty vào ngày 12 tháng 2 và Villanova vào ngày 3 tháng Ba. Anh ấy chỉ còn cách một trận đấu hoàn hảo với Wildcats một cú đánh nữa.

Mặc dù không đạt được kết quả như mong muốn trước Sooners, nhưng anh ấy chỉ trở thành cầu thủ thứ năm trong lịch sử Stanford ghi được 200 pha lập công trong một mùa giải sau khi đánh bại bảy cầu thủ Oklahoma. Anh ấy hiện đứng thứ 26 trên toàn quốc về chỉ số đó, trong khi số lần truy cập cho phép của anh ấy (59) và số lần truy cập được phép mỗi bảy hiệp (3,4) lần lượt xếp thứ 12 và thứ ba trong cả nước.

Dưới đây là số liệu thống kê ném bóng của cô ấy trong năm nay sau Ván 1 của Giải vô địch thế giới dành cho nữ đại học loại trực tiếp hai lần:

WL KỶ NGUYÊN ỨNG DỤNG CG (GS) GIÀY Cứu địa chỉ IP h R (ER)
16-2 0,52 30 23 (9) 7 3 121.1 59 11 (9)

Điểm nổi bật của NiJaree Canady

Dưới đây là trận Canady vs. Sooners, người mà anh ấy đã trải qua năm hiệp hoàn chỉnh trong khi chỉ để xảy ra bốn lần đánh và hai lần chạy:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *