Oklahoma vs softball tỷ số trực tiếp. FSU, cập nhật, điểm nổi bật từ Trò chơi 1 của trận chung kết 2023 Women’s College World Series

Đây là trận tái đấu của vòng chung kết Women’s College World Series 2021, với vị trí số 1. 1 Bang Oklahoma và Bang Florida No. 3 cho bộ ba hay nhất.

Oklahoma đã thống trị sân đấu với chuỗi 51 trận toàn thắng, không hề tỏ ra khoan nhượng với đối thủ của họ là ai. Sooners đã không thua trận nào kể từ ngày 19 tháng 2 trước Baylor và gần đây đã phá kỷ lục của NCAA Division I về thành tích ghi bàn.

Kể từ khi giai đoạn hậu mùa giải bắt đầu với Giải đấu Big 12, các Sooners đã vượt qua đối thủ của họ với tỷ số 85-15 trong 10 trận đấu. Đó là hai trận Giải đấu Big 12, ba trận NCAA khu vực, hai trận siêu khu vực NCAA và ba trận Women’s College World Series.

Bang Florida đã giành chiến thắng trong trận bán kết trước Tennessee vào thứ Hai, với tỷ số 5-1, giành một suất tham dự loạt trận chung kết lần thứ hai sau ba năm.

Lần cuối cùng hạt giống hàng đầu Oklahoma và Bang Florida gặp nhau trong trận chung kết là vào năm 2021, nơi Sooners giành được danh hiệu quốc gia đầu tiên trong hai danh hiệu quốc gia liên tiếp (thứ năm chung cuộc) trước vị trí số 1. 10 Seminole.

FSU chỉ giành được một chức vô địch NCAA vào năm 2018. Seminoles hiện đang có thành tích 58-9, so với 59-1 của Oklahoma.

XEM THÊM: Xem trực tiếp trận chung kết Women’s College World Series với Fubo (dùng thử miễn phí)

Sporting News đã theo dõi Game 1 của Women’s College World Series giữa No. 1 Oklahoma và No. 3 Bang Florida. Nắm bắt tất cả các cập nhật trực tiếp và nổi bật bên dưới.

Tỷ số bóng mềm giữa Oklahoma và FSU

1 2 3 4 5 6 7 F
FSU
Đồng ý

Các bản cập nhật trực tiếp của Women’s College World Series, các điểm nổi bật từ Ván 1

Bản cập nhật sẽ bắt đầu tung ra gần với quảng cáo chiêu hàng đầu tiên lúc 8 giờ tối theo giờ ET.

Cách xem trận chung kết 2023 Women’s College World Series Game 1

  • Thời gian bắt đầu: 8 giờ tối theo giờ miền Đông | 7 giờ tối CT
  • Kênh truyền hình: TRÒ CHƠI
  • Phát sóng trực tiếp: TRÒ CHƠI +, Fubo

ESPN đưa tin về trận chung kết Women’s College World Series năm nay. Beth Mowins, Michele Smith, Jessica Mendoza và Holly Rowe sẽ là đội đơn sẵn sàng cho mọi trận đấu.

Vào Thứ Tư, lượt ném bóng đầu tiên của Ván 1 sẽ diễn ra lúc 8 giờ tối theo giờ ET (7 giờ tối theo giờ CT, địa phương). Loạt ba trận hay nhất đang được diễn ra tại Sân vận động Đại sảnh Danh vọng Bóng mềm Hoa Kỳ ở Thành phố Oklahoma, vì nó đã diễn ra 32 lần kể từ năm 1990.

Sân vận động Đại sảnh Danh vọng Bóng mềm Hoa Kỳ trở thành nơi tổ chức chính vào năm 1990, sau khi trải qua hai năm tại Khu liên hợp Thể thao Twin Creeks ở Sunnyvale, Calif. và sáu năm đầu tiên tại Công viên Seymor Smith ở Omaha, Neb.

Lần duy nhất các trận chung kết không diễn ra ở Oklahoma trong khoảng thời gian đó là vào năm 1996, nơi chúng được tổ chức tại Golden Park ở Columbus, Ga., dẫn đến Thế vận hội Atlanta vào mùa hè năm đó.

Người xem không có cáp có thể phát trực tuyến trò chơi qua ESPN + hoặc Fubo, cung cấp bản dùng thử miễn phí cho những người đăng ký mới.

Lịch thi đấu giải các trường đại học nữ thế giới năm 2023

Thứ Tư, ngày 7 tháng 6

Ván 1 Thời gian (ET) kênh truyền hình
KHÔNG. 1 Oklahoma v. KHÔNG. 3 FSU 8 giờ tối TRÒ CHƠI

Thứ năm, ngày 8 tháng 6

Ván 2 Thời gian (ET) kênh truyền hình
KHÔNG. 1 Oklahoma v. KHÔNG. 3 FSU 7:30 chiều TRÒ CHƠI

Thứ Sáu, ngày 9 tháng Sáu

Trò chơi 3* Thời gian (ET) kênh truyền hình
KHÔNG. 1 Oklahoma v. KHÔNG. 3 FSU 8 giờ tối TRÒ CHƠI

*Nếu cần thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *