Oklahoma vs softball tỷ số trực tiếp. FSU, thông tin cập nhật, điểm nổi bật từ Ván 2 của trận chung kết 2023 Women’s College World Series

Sau khi lội ngược dòng mạnh mẽ ở hiệp thứ tư, Oklahoma lại làm được điều đó. Các Sooners xếp hạng cao nhất đã đánh bại Seminoles xếp hạng thứ ba với tỷ số 5-0 trong Ván 1 của 2023 Women’s College World Series vào tối thứ Tư.

Chiến thắng của Oklahoma không chỉ được quyết định bởi vận động viên ném bóng của họ, Jordy Bahl, người đã hoàn thành cú tắc bóng và ghi 10 cú đánh.

Thứ Năm là một thành công vang dội đối với Seminoles. Theo chương trình phát sóng thứ Tư của ESPN, 76% các đội đã thắng Ván 1 sẽ giành chức vô địch. Trong 18 phiên bản của WCWS kể từ khi loạt trận chung kết hay nhất được thực hiện, chỉ có năm phiên bản diễn ra trong trò chơi thứ ba.

XEM THÊM: Xem Oklahoma vs. FSU trực tiếp với Fubo (dùng thử miễn phí)

Sporting News đã theo dõi Game 2 của Women’s College World Series giữa No. 1 Oklahoma và No. 3 Bang Florida. Nắm bắt tất cả các cập nhật trực tiếp và nổi bật bên dưới.

Tỷ số bóng mềm giữa FSU và Oklahoma

1 2 3 4 5 6 7 F
FSU
Đồng ý

Cập nhật trực tiếp Women’s College World Series, những điểm nổi bật từ Ván 2

Bản cập nhật sẽ bắt đầu tung ra gần với quảng cáo chiêu hàng đầu tiên lúc 7:30 tối theo giờ ET.

Cách xem Trận 2 của vòng chung kết Giải bóng đá nữ thế giới năm 2023

  • Thời gian bắt đầu: 7:30 chiều ET | 6:30 chiều CT
  • Kênh truyền hình: TRÒ CHƠI
  • Phát sóng trực tiếp: TRÒ CHƠI +, Fubo

ESPN đưa tin về trận chung kết Women’s College World Series năm nay. Beth Mowins, Michele Smith, Jessica Mendoza và Holly Rowe sẽ là đội đơn sẵn sàng cho mọi trận đấu.

Vào thứ Năm, cú ném bóng đầu tiên của Ván 2 sẽ diễn ra lúc 7:30 tối theo giờ ET (6:30 chiều theo giờ CT, địa phương). Loạt ba trận hay nhất đang được diễn ra tại Sân vận động Đại sảnh Danh vọng Bóng mềm Hoa Kỳ ở Thành phố Oklahoma, vì nó đã diễn ra 32 lần kể từ năm 1990.

Sân vận động Đại sảnh Danh vọng Bóng mềm Hoa Kỳ trở thành nơi tổ chức chính vào năm 1990, sau khi trải qua hai năm tại Khu liên hợp Thể thao Twin Creeks ở Sunnyvale, Calif. và sáu năm đầu tiên của anh ấy tại Công viên Seymour Smith ở Omaha, Neb.

Lần duy nhất các trận chung kết không diễn ra ở Oklahoma trong khoảng thời gian đó là vào năm 1996, nơi chúng được tổ chức tại Golden Park ở Columbus, Ga., và năm 2020, khi giải đấu bị hủy do đại dịch COVID-19.

Người xem không có cáp có thể phát trực tuyến trò chơi qua ESPN + hoặc Fubo, cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày cho những người đăng ký mới.

Lịch thi đấu giải các trường đại học nữ thế giới năm 2023

Thứ Tư, ngày 7 tháng 6

Phán quyết
Không. 1 Oklahoma 5KHÔNG. 3 FSU 0

Thứ năm, ngày 8 tháng 6

Ván 2 Thời gian (ET) kênh truyền hình
KHÔNG. 1 Oklahoma v. KHÔNG. 3 FSU 7:30 chiều TRÒ CHƠI

Thứ Sáu, ngày 9 tháng Sáu

Trò chơi 3* Thời gian (ET) kênh truyền hình
KHÔNG. 1 Oklahoma v. KHÔNG. 3 FSU 8 giờ tối TRÒ CHƠI

*Nếu cần thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *