Olivia Dunne ra mắt ấn phẩm áo tắm SI: ‘Tôi muốn cho các cô gái trẻ thấy rằng bạn có thể có tất cả’

Thế giới là con hàu của Olivia Dunne vào lúc này. Ngôi sao thể dục dụng cụ của LSU hiện là vận động viên sáng giá nhất trong các môn thể thao ở trường đại học.

Giờ đây, cô còn là người mẫu áo tắm của Sports Illustrated. Dunne sẽ xuất hiện lần đầu trong số báo áo tắm đầu tiên của SI vào tháng tới, cùng với những người như Sue Bird, Serena Williams, Simone Biles và Alex Morgan với tư cách là vận động viên để làm duyên cho số báo mang tính biểu tượng của tạp chí nổi tiếng.

Dunne nói với SI: “Tôi chỉ cảm thấy tầm nhìn và các giá trị cốt lõi của chúng tôi thực sự phù hợp với nhau, vì vậy nó chỉ cảm thấy rất phù hợp”. “Tạp chí này tôn vinh phụ nữ và khiến họ cảm thấy mạnh mẽ và tự tin, điều mà tôi yêu thích.”

Dunne đã thu hút nhiều người hâm mộ trong thời gian ở Baton Rouge, trở thành siêu tân tinh trên mạng xã hội chỉ sau một đêm đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về thói quen của anh ấy với tư cách là một vận động viên Đội I. Sự nổi tiếng đó đã đi kèm với một chiếc xe tải Brinks; Dunne kiếm được 3,5 triệu đô la vào năm ngoái, nhiều nhất so với bất kỳ vận động viên đại học nào, theo On3.

XEM THÊM: Olivia Dunne kiếm được bao nhiêu? Giá trị ròng & KHÔNG có ưu đãi cho ngôi sao LSU

Nhưng Dunne có những kế hoạch lớn hơn trong vài năm tới. Cô hy vọng sẽ thành lập một quỹ NIL chuyên dụng để quyên góp tiền cho các môn thể thao của phụ nữ.

“Tôi muốn để lại dấu ấn của mình và thu hút sự chú ý đến những vấn đề cần được thảo luận,” anh nói.[The future collective] có thể tài trợ cho một cuộc đấu thầu NIL cho các vận động viên nữ và khiến mọi người nói về vấn đề cơ bản, đó là tiền cần được tung ra để hỗ trợ các môn thể thao của phụ nữ theo cách tôn trọng công việc đã bắt đầu với Tiêu đề IX.”

Vấn đề chuyên gia hàng năm của SI đã phản ánh sự chấp nhận ngày càng tăng của phụ nữ trong thể thao trong những năm qua. Nó cũng là một dấu hiệu báo trước sự thay đổi, với các cựu ngôi sao trang bìa Tyra Banks, Ashley Graham và Leya Bloom đã làm nên lịch sử giữa các trang bìa tạp chí. Đó là danh tiếng thu hút Dunne, người tin rằng sự xuất hiện của cô trong ấn phẩm áo tắm cũng có thể truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ theo đuổi ước mơ của họ.

“Tôi muốn cho các cô gái trẻ thấy rằng bạn có thể có tất cả, và bạn không cần phải lựa chọn giữa bất cứ thứ gì mình đam mê”, cô nói. “Bạn có thể quan tâm đến âm nhạc, nghệ thuật. Bạn không cần phải chọn và chọn. Bạn có thể làm tất cả và thành công. Tôi nghĩ bạn phải đặt ra những kỳ vọng của riêng mình để thành công và ước mơ lớn.”

XEM THÊM: Tại sao Olivia Dunne lại nổi tiếng đến vậy?

Với lượng người theo dõi trên mạng xã hội lên tới tám con số, Dunne sẽ vội vã lên khán đài để đảm bảo xuất bản vào tháng tới. Đây là hy vọng họ cũng sẽ có thể chứng kiến ​​​​sức mạnh ngày càng tăng của các môn thể thao nữ.

Dunne nói: “Là một nữ vận động viên, tôi ước mình có thể thu hút sự chú ý đến mức độ tuyệt vời của các môn thể thao ở trường đại học và mức độ khó khăn của các môn điền kinh ở trường đại học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *