Panthers chơi ở đâu? Đấu trường, địa điểm và hơn thế nữa cho các đội NHL của Nam Florida

Ai nói Florida không được tạo ra cho môn khúc côn cầu?

Năm thứ tư liên tiếp, đội có trụ sở tại Florida góp mặt trong trận Chung kết Cúp Stanley. Sau khi Tia chớp không tham dự Hội nghị phía Đông trong ba năm liên tiếp, năm 2023 đánh dấu sự thay đổi của Panthers, vì bang đầy nắng sẽ tranh tài trong trận Chung kết Cúp Stanley năm nay.

Panthers đã có một cuộc chạy đua kỳ diệu đến hậu mùa giải. Câu lạc bộ hầu như không lọt vào vòng loại trực tiếp với tư cách là đội chơi bài hoang dã cuối cùng trong Hội nghị phía Đông, thất bại 3-1 ở vòng đầu tiên trước Boston, nhưng kể từ đó đã thắng 11-1, hạ gục Bruins, Maple Leafs và Hurricanes trong quá trình này.

Đây là lần thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ Florida góp mặt trong trận Chung kết Cúp Stanley, và câu chuyện thành công của đội đã khiến Nam Florida nổi tiếng với môn khúc côn cầu.

HƠN: Tại sao người hâm mộ Panthers ném chuột trên băng?

Nhưng chính xác thì Panthers đến từ đâu? Tin tức thể thao mang đến cho người hâm mộ thông tin chi tiết về nơi Florida thi đấu và nhiều thông tin khác để tìm hiểu về câu lạc bộ.

Panthers chơi ở đâu?

  • đấu trường: Đấu trường trực tiếp FLA
  • vị trí: Mặt Trời Mọc, Fla.

The Panthers chơi ngoài FLA Live Arena ở Sunrise, Fla. Nhà thi đấu được xây dựng vào năm 1998 và là sân nhà của câu lạc bộ NHL Florida kể từ mùa giải 1998-99.

Đấu trường đã trải qua nhiều cái tên, bao gồm Trung tâm cho thuê ô tô quốc gia, Trung tâm văn phòng Depot, Trung tâm BankAtlantic và gần đây nhất là Trung tâm BB&T.

Đây là một trong ba đấu trường NHL không có tên do một công ty tài trợ nắm giữ, tuy nhiên, Florida đang trong quá trình đảm bảo một thỏa thuận về quyền đặt tên mới.

Mặt trời mọc ở đâu?

Sunrise là một thành phố ở Broward County, nằm khoảng 30 dặm về phía bắc của Miami. Nó được coi là một phần của khu vực đô thị Miami.

Panthers là đội thể thao chuyên nghiệp duy nhất ở Sunrise.

Sức chứa của FLA Live Arena

FLA Live Arena có sức chứa 19.250 cho các trận khúc côn cầu.

Đây là một trong những đấu trường lớn hơn trong NHL về sức chứa. Đấu trường đứng thứ sáu trong NHL về tổng số chỗ ngồi có sẵn.

Panthers và Heat có chơi trong cùng một đấu trường không?

Không, Panthers và Heat không chơi trong cùng một đấu trường. Mặc dù có nhiều thành phố có các đội bóng rổ và khúc côn cầu sử dụng chung một cơ sở, nhưng điều đó không xảy ra ở Nam Florida.

Trận đấu Heat diễn ra tại Trung tâm Kaseya, nơi được đặt tên là Trung tâm Hàng không Mỹ trong vài năm cho đến khi có sự thay đổi vào năm 2020. Nó nằm ở Miami.

Nhà thi đấu có một sân trượt cỡ NHL, tuy nhiên, nó chưa bao giờ được sử dụng cho môn khúc côn cầu trước đây. Thay vào đó, bề mặt được sử dụng thường xuyên hơn cho các buổi biểu diễn trên băng, chẳng hạn như Disney on Ice.

Panthers và Heat đã từng chia sẻ một đấu trường với nhau. Cả câu lạc bộ NHL và NBA đều chơi tại Miami Arena cũ từ năm 1993 đến năm 1998 trước khi hai thương hiệu chuyển đến các cơ sở khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *