Patrice Bergeron sẽ giải nghệ? Tình trạng sự nghiệp của đội trưởng Bruins đang lên sau khi bị loại sớm

Có thể đội trưởng Bruins Patrice Bergeron đã chơi trong trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Bergeron và câu lạc bộ Boston của anh ấy đã bị Florida loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NHL 2023, khi Panthers đánh bại Bruins trong Ván 7 của loạt trận đầu tiên của họ.

Trong khi nhiều câu hỏi trong phần hậu trò chơi là về sự sụp đổ lịch sử của Boston, phần lớn các cuộc thảo luận xung quanh phần cuối của mùa giải của Bruins là về tương lai của Bergeron.

Năm ngoái đã có suy đoán về việc Bergeron có thể nghỉ hưu do tình trạng đại lý tự do và tuổi tác của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã tái ký hợp đồng một năm với câu lạc bộ, trở lại với sứ mệnh mang một chiếc Cúp khác đến Boston.

XEM THÊM: Trận thua của Bruins trước Panthers kéo dài lời nguyền Presidents Cup

Nhà Bruins không thể giành cho Bergeron chiếc cúp Stanley thứ hai, và câu hỏi tương tự từ mùa hè trước lại xuất hiện.

Patrice Bergeron sẽ giải nghệ?

Bergeron cho biết sau trận thua ở Ván 7 rằng anh ấy sẽ lùi lại một bước và nói chuyện với gia đình trước khi đưa ra quyết định về tương lai NHL của mình.

“Hãy dành chút thời gian, nói chuyện với gia đình, rồi bắt đầu từ đó,” Bergeron nói sau trận đấu. “Phải, không, thật khó để xử lý bất cứ điều gì. Chúng tôi bị sốc và thất vọng. Vậy là xong.”

Bergeron đã lặp lại thông điệp tương tự trong cuộc phỏng vấn về việc rời khỏi Bruins vào ngày 2 tháng Năm. Anh ấy nói rằng không có mốc thời gian cho một quyết định, nhưng anh ấy muốn đưa ra trước ngày 1 tháng 7, ngày bắt đầu tự do đại lý.

Tiền đạo Bruins Brad Marchand, người đã chơi phần lớn sự nghiệp của mình ở vị trí cánh trái của Bergeron, cũng được hỏi về người đồng đội lâu năm của anh ấy.

“Bất kể anh ấy quyết định thế nào, mối quan hệ của chúng tôi sẽ kéo dài suốt đời”, Marchand nói. “Đó chỉ là thứ chúng tôi đã xây dựng ở đây trong nhiều năm.”

Hợp đồng một năm của Bergeron sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Anh ấy sẽ là cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này.

Patrice Bergeron bao nhiêu tuổi?

Bergeron năm nay 37 tuổi. Anh ấy sẽ 38 tuổi vào mùa hè này.

Bergeron là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất giải đấu năm nay. Craig Anderson, 41 tuổi, là cầu thủ NHL lớn tuổi nhất thi đấu ở mùa giải 2022-23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *