Patrick Mahomes chơi gôn giỏi như thế nào? Những sai sót của tiền vệ trưởng, những điểm nổi bật và lịch sử tiến vào The Match

Patrick Mahomes đã liên tục cải thiện khả năng chơi gôn của mình trong những năm qua.

Anh ấy nói với Golf.com rằng anh ấy tham gia môn thể thao này khi còn nhỏ và cha anh ấy, cựu vận động viên ném bóng MLB Pat Mahomes Sr., sẽ đưa anh ấy đến sân. Kể từ khi gia nhập NFL, anh ấy chỉ ngày càng quan tâm đến môn thể thao này.

“Golf đã là một phần quan trọng của mọi thứ,” Mahomes nói. “Khi tôi lên kế hoạch đi du lịch, khi tôi chuẩn bị cho mùa giải của mình, tôi phải tìm ra nơi để chơi khi tôi ở đó.”

Tôi có niềm đam mê chơi gôn vì tôi cần phải trở nên tốt hơn và tôi thi đấu, nhưng đó cũng là nơi tôi có thể thư giãn và vui chơi.

Trò chơi của anh ấy sẽ được tập trung vào thứ Năm. Mahomes chuẩn bị tham gia cùng đồng đội của mình, Travis Kelce, trong phiên bản thứ bảy của The Match, trong trận NFL vs. NBA, Đội trưởng vs. Các chiến binh, với Steph Curry và Klay Thompson đấu với bộ đôi vô địch Super Bowl.

TRẬN ĐẤU: Hướng dẫn đầy đủ về Trận đấu

Mahomes đã từng xuất hiện tại một số giải đấu gôn trong quá khứ, bao gồm cả phiên bản The Match năm ngoái, khi anh ấy và Josh Allen đối đầu với Tom Brady và Aaron Rodgers. Hai QB kỳ cựu cuối cùng đã đánh bại Mahomes và Allen bằng một phát súng.

Làm thế nào tốt anh ấy sẽ được ra khỏi đó? Sporting News cố gắng trả lời câu hỏi đó.

Điểm chấp của Patrick Mahomes

Theo Golf.com, Mahomes có điểm chấp là 7,7, xếp thứ hai trong lĩnh vực này. Kelce cho biết anh ấy tin rằng điểm chấp của mình là khoảng 10. Curry được cho là có điểm chấp +0,1 và Thompson được cho là có điểm chấp là 11.

XEM THÊM: Thế vận hội 2023 sẽ được tổ chức ở đâu?

Patrick Mahomes có giỏi chơi gôn không?

Điều khiển

Mahomes có thể đưa bóng xuống sân xa hơn bất kỳ ai. Anh ấy chắc chắn có một trong những trò chơi lái xe hay nhất trên sân.

Đây là Mahomes vài năm trước trên TopGolf, nhanh chóng đưa bóng vào quỹ đạo.

Và đó không phải là lần duy nhất anh ấy thể hiện kỹ năng lái xe của mình. Golf.com cho thấy anh ấy đã thực hiện cú phát bóng cách đường lăn bóng 347 yard.

Theo The Athletic, Mahomes nói rằng anh ấy đã cải thiện trò chơi lái xe của mình với sự giúp đỡ của Hank Kuehne.

“[Kuehne] đã giúp tôi với người lái xe của mình,” Mahomes nói. “Mùa giải này là lần đầu tiên tôi sử dụng trình điều khiển của mình một cách nhất quán và đánh tốt.”

Anh ấy nói với Golf.com rằng anh ấy từng có một vết cắt trong cú đánh của mình gợi nhớ đến cú đánh gôn của một cầu thủ bóng chày, nhưng anh ấy đã sửa nó để nó mờ dần ở cuối những cú đánh mạnh.

XEM THÊM: Stephen Curry chơi golf giỏi như thế nào?

Sắt

Mahomes đã thừa nhận rằng anh ấy là một tay chơi gôn năng nổ khi tham gia khóa học, mặc dù anh ấy sẽ giảm bớt điều đó khi cần thiết. Khi đang chơi với Golf.com, Mahomes đã thực hiện cú phát bóng ở phía bên phải của đường lăn bóng và chỉ đưa một cây gậy sắt dễ dàng trở lại đường lăn bóng để chơi an toàn.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy cảm thấy lo lắng trên sân hơn là trên sân bóng.

“Nó trúng hay trượt, anh bạn, tùy thuộc vào từng ngày,” Mahomes nói về việc sử dụng gậy nêm để tiếp cận green với Golf.com. “Ngay bây giờ, tôi có thể nói rằng tôi hơi lo lắng. Nhưng phần lớn, tôi thường có thể đánh bóng quanh nơi tôi muốn đánh, nhưng với những green này lăn quá nhanh, chúng ta sẽ xem chúng ta sẽ làm gì”. có ngày hôm nay.”

Đặt

Mahomes nói với The Athletic rằng anh ấy vẫn đang làm việc với trò chơi của mình, nhưng khi anh ấy chạm vào green, “Tôi dự định sẽ có rất nhiều gậy nêm trong tay.”

Mahomes nói với Golf.com rằng anh ấy cố gắng gạt bóng với nhiều cảm giác và chơi an toàn.

Mahomes nói: “Tôi cố gắng tạo cho mình một cơ hội bằng cách đứng trên lỗ, và sau đó nếu nó lọt vào, nó sẽ lọt vào”. “Tôi không phải là người ném bóng giỏi nhất thế giới, nhưng tôi muốn chắc chắn rằng mình có thể đánh được thứ gì đó bất cứ lúc nào.”

Điều đó không có nghĩa là anh ta đặc biệt tệ trong việc đặt. Đây là cú đánh ấn tượng mà anh ấy thực hiện để đạt điểm ngang ở hố thứ 17 trong Giải vô địch thế kỷ của Mỹ năm 2020.

Khoảnh khắc chơi gôn đẹp nhất

Mahomes đã đánh trúng đích tại Giải vô địch Mỹ 2020 và anh ấy đã có một số khoảnh khắc đáng nhớ, bao gồm đánh một cú phát bóng hoàn hảo bằng gậy sắt ở lỗ thứ 12 par-3, và anh ấy đã thực hiện một cú gạt bóng đẹp mắt ngang bằng ở lỗ thứ 14 par-4 và lỗ thứ 17 par-3.

Và trong phiên bản The Match năm ngoái, Mahomes đã thể hiện trận đấu ngắn ấn tượng của mình với một cặp cú gạt ly hợp để giúp anh và Allen tranh chấp với Brady và Rodgers

Trang phục chơi gôn của Patrick Mahomes

Khi ra ngoài chơi golf, Mahomes không mặc gì quá lòe loẹt. Tại Giải vô địch thế kỷ của Mỹ, anh ấy mặc một số quần áo của thương hiệu Adidas – anh ấy đã ký hợp đồng làm việc với Adidas và có một số đôi giày thông qua công ty.

Anh ấy đã từng tuyên bố rằng anh ấy nghĩ rằng trò chơi nên nới lỏng một chút về trang phục truyền thống, đồng thời không làm mất đi sự tôn trọng đối với trò chơi mà các gôn thủ nên thể hiện khi họ ra sân. Khi đi bộ phát bóng đến green với Golf.com, anh ấy mặc áo khoác và quần soóc khi đi đến lỗ thứ 17 tại Câu lạc bộ Đồng quê Augusta.

“Tôi chắc chắn nghĩ rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Rõ ràng là hôm nay tôi đang mặc một số trang phục tốt và tôi cảm thấy tốt hơn, tôi cảm thấy mình có thể có một chút phong cách, một chút phong cách, tôi đoán bạn sẽ nói như vậy. Rõ ràng là bạn vẫn muốn tôn trọng trò chơi, bạn vẫn muốn tôn trọng truyền thống, nhưng đồng thời, chúng ta vẫn có thể thư giãn và vui vẻ và mọi người có thể thưởng thức một vòng gôn tốt.”

Những gì mong đợi từ Patrick Mahomes trong The Match?

Mahomes được cho là đã gánh bộ đôi của anh ấy và Allen vào năm ngoái, và anh ấy cũng nên sẵn sàng trở thành mối đe dọa chống lại Splash Brothers. Đội trưởng QB luôn có động lực mạnh mẽ, nhưng nếu anh ấy ném bóng theo cách mà anh ấy đã làm vào năm 2022, anh ấy có thể khiến một cầu thủ khó đánh bại.

Câu hỏi đặt ra là anh ấy đã nhận được bao nhiêu sự giúp đỡ từ đồng đội Travis Kelce, người thừa nhận là chưa bao giờ học bất kỳ bài học nào.

“Tôi đã chơi từ khi còn là một đứa trẻ, chỉ là kiểu vung gậy,” Kelce nói, theo PGA Tour. “Tôi chưa bao giờ tham gia bất kỳ bài học hay bất cứ điều gì tương tự. Tôi chỉ cần đặt một người lái vào quả bóng và xem nó bay xa nhất có thể, đại loại như thế.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *