Pha cứu thua của Adin Hill trong Ván 1 cho Golden Knights giống với pha cứu thua của Caps G Braden Holtby vào năm 2018 so với. Vegas

Có điều gì đó về việc các thủ môn thực hiện những pha cứu thua bằng mái chèo ở Vegas.

Thủ môn của Golden Knights, Adin Hill, đã cướp được tiền đạo Nick Cousins ​​của Panthers bằng một pha cản phá xuất thần trong hiệp hai của Ván 1 của trận Chung kết Stanley Cup 2023 vào thứ Bảy.

XEM THÊM: Cập nhật, highlight từ Ván 1

Những người anh em họ đang nhìn vào lưới rộng khi Hill đi xuống và ra ngoài sau một đường chuyền đẹp mắt của Florida đã kéo thủ môn Vegas ra khỏi đường gấp khúc. Trong một động tác cuối cùng, Hill vung gậy qua vạch vôi.

Chiến thuật hiệu quả khi anh ấy từ chối Cousins ​​​​điều gì sẽ trở thành một mục tiêu liên tục.

Điểm dừng chân của Hill là một điểm dừng lớn đối với Vegas, người đã ghi bàn ngay sau đó và đánh bại Florida với tỷ số 5-2 để dẫn trước loạt trận 1-0.

Những pha cứu thua của Braden Holtby 2018 vs. hiệp sĩ vàng

Điểm dừng giật gân của Hill là một khoảnh khắc deja vu đối với những người hâm mộ Vegas.

Sáu năm trước, trong trận ra mắt Stanley Cup của Golden Knights, thủ môn Braden Holtby của Capitals đã có một pha cản phá tương tự trước tiền đạo Alex Tuch của Vegas.

Giống như Cousins, Tuch đang nhìn vào một tấm lưới đang há hốc khi quả bóng tìm thấy cây gậy của anh ta ở cửa sau trong Ván 2 của loạt trận. Khi anh ấy lao vào đón đường chuyền của Cody Eakin, Holtby vụt gậy, cản phá sạch sẽ cú sút của Tuch.

Pha cứu thua của Hill không chỉ gần như là một bản sao chính xác của pha cứu thua của Holtby trên Tuch, mà anh ấy còn đứng trong cùng một tấm lưới mà Holtby đã ở tại T-Mobile Arena.

Nếu cú ​​sút của Tuch thành công, Hiệp 2 sẽ hòa với tỷ số 2-2 khi thời gian quy định còn chưa đầy hai phút. Vegas dẫn trước loạt trận 1-0 và có thể có cơ hội nhân đôi tỷ số đó với một người chiến thắng trong hiệp phụ.

Thay vào đó, Washington đã giành chiến thắng trong trò chơi và sau đó đánh bại Vegas trong năm trận để giành chiến thắng tại Cúp Stanley đầu tiên của nhượng quyền thương mại.

XEM THÊM: Ai là thủ môn của Golden Knights, Adin Hill?

Việc Holtby được cứu là dấu hiệu ban đầu cho thấy những gì mà các Hiệp sĩ vàng sẽ phải đối mặt trong suốt bộ truyện. Sau khi để thủng lưới 5 bàn trong Ván 1 của loạt trận 2018, Holtby chỉ để thủng lưới 8 bàn trong 4 trận gần đây, giúp Washington có 4 bàn liên tiếp và giành Cúp.

Golden Knights vẫn đang tìm kiếm danh hiệu Stanley Cup đầu tiên của họ. Sự xuất hiện của họ vào năm 2023 là lần đầu tiên của đội kể từ loạt trận năm 2018.

Có lẽ giống như Holtby, pha cứu bóng bằng mái chèo của Hill cũng là một dấu hiệu cho thấy những điều sắp xảy ra với Vegas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *