Phán quyết của Conor Benn: Brit chiếm ưu thế trong sự trở lại, chuyến đi của Hitchins, Ryan và McCaskill kết thúc trong cuộc bỏ phiếu gây tranh cãi

Một triển vọng ngày càng tăng tiếp tục chứng kiến ​​cổ phiếu của cô tăng giá, bộ ba bảng điểm khủng khiếp cướp đi cơ hội thống nhất danh hiệu thế giới của một phụ nữ và sự trở lại gây tranh cãi của một võ sĩ bị phỉ báng trên võ đài là một chiến thắng tại Caribe Royale ở Orlando.

Bước đầu tiên cho sự trở lại của Conor Benn đã hoàn tất khi anh giành chiến thắng với tỷ số nhất trí trước Rodolfo Orozco.

Sự trở lại của Benn đã bị chỉ trích rất nhiều sau một số cuộc thử nghiệm ma túy thất bại khiến anh bị loại khỏi sàn đấu trong năm qua. Mặc dù Ban kiểm soát quyền anh Anh (BBBofC) và Hội đồng chống doping quốc gia (NADP) từ chối thu hồi lệnh đình chỉ và giấy phép của Benn ở đất nước của anh ta, người Anh cuối cùng đã trượt dốc khi Hiệp hội các ủy viên quyền anh (ABC) dỡ bỏ lệnh đình chỉ và cho phép anh ấy để thi đấu ở Florida .

Benn (22-0) lãng phí rất ít thời gian để trượt theo nhịp, hạ gục Orozco theo ý muốn bằng bàn tay phải sấm sét của mình khi anh ấy đang có trận đấu thứ 15. Ở hiệp thứ ba, Benn dùng tay phải châm chọc Orozco khiến đối thủ loạng choạng rơi vào dây. Nhưng Orozco – người chưa bao giờ dừng lại trong sự nghiệp – đã chống trả và không chịu chạy ra khỏi tòa nhà. Trọng tâm bắt đầu chuyển sang chiếc cằm còn lại của Orozco khi anh ta phải chịu hình phạt quá đáng nhưng chưa bao giờ gặp rắc rối thực sự.

Dù bị sa sút nhưng Orozco vẫn không chịu rời sân và có những khoảnh khắc ở hiệp 5. Benn quyết định chuyển số và chọn đánh hộp thay vì tìm kiếm một pha dứt điểm. Người Anh về cơ thể nhiều hơn ở hiệp thứ bảy, khiến Orozco phải chạy chậm lại.

Benn đã thắp sáng Orozco ở hiệp thứ chín bằng một đôi tay phải phồng rộp nhưng khả năng phục hồi của tay vợt Mexico đã được thể hiện đầy đủ. Benn tiếp tục thực hiện những cú sút cơ thể để cố gắng dứt điểm nhưng Orozco không hề chùn bước.

Cố gắng hết sức có thể, Benn phải hài lòng với kết quả này khi anh giành được hai điểm 99-91 trong khi một giám khảo khác chắc chắn nhận thấy giá trị cao hơn trong khả năng giữ vững thẻ điểm 96-94 của Orozco. Chiến thắng đã có trong sách nhưng câu chuyện sẽ vẫn là những tranh cãi xung quanh Benn.

Richardson Hitchins (17-0, 7 KO) đã tiến gần hơn đến danh hiệu thế giới ở hạng cân 140 pound với quyết định nhất trí trước Jose Zepeda. Mọi chuyện không mấy thú vị vì Zepeda không thể tìm ra Hitchins và bị đóng cửa một cách có hệ thống trong suốt cuộc chiến.

Hitchins theo dõi Zepeda trong hiệp mở màn và sau đó bắt đầu tách Zepeda ra khi cuộc chiến diễn ra sau những cú đâm sắc bén và bàn tay phải không trượt khi anh ta ném chúng. Trong khi đó, Zepeda không thể đọc được đối thủ và chật vật tìm kiếm dấu ấn. Hitchins không bao giờ bị đưa ra khỏi vùng an toàn của mình và Zepeda không đủ sức ép để buộc cầu thủ 25 tuổi thay đổi chiến lược của mình.

Một pha va chạm đầu đã mở ra một vết chém ở giữa đầu của Zepeda ở hiệp thứ bảy và là trận đấu đầy kịch tính. Cú đá phạt góc của Hitchins đã giúp các võ sĩ của họ tìm được điểm dứt điểm và vận động viên Olympic 2016 bắt đầu bước lên. Việc tích lũy hình phạt bắt đầu khiến Zepeda suy sụp ở hiệp thứ 10.

Nhưng Hitchins sẽ không tự đặt mình vào nguy hiểm bằng cách chấp nhận những rủi ro không cần thiết và đã giữ chân Zepeda cho đến tiếng chuông cuối cùng. Điểm là 120-108 hai lần và một thẻ 119-109

Sandy Ryan và Jessica McCaskill kết thúc với tỷ số hòa nhưng Stevie Wonder có thể thấy rằng Ryan đã bị cướp mất cơ hội thống nhất đai vô địch hạng bán trung nữ.

Tỷ số là 96-94 cho Ryan và bảng điểm rất sai cho McCaskill 97-93. Trọng tài thứ ba bằng cách nào đó đã nhìn thấy điều đó ngay cả với bảng điểm 95-95, khiến trận đấu có kết quả hòa.

Đó là một kết quả đáng tiếc cho Ryan, người đã xuất phát và về đích mạnh mẽ trong suốt mười vòng đua trong khi McCaskill không bao giờ về số một.

Rõ ràng ngay từ đầu rằng Ryan chỉ muốn điều đó nhiều hơn và bắt đầu vượt qua nhà cựu vô địch không thể tranh cãi bằng những pha phối hợp và những cú đánh cơ thể. Có vẻ như một cú sút vào người của Ryan đã thổi bay cánh buồm của McCaskill và làm anh ta bị thương ở các hiệp giữa. Đến hiệp thứ tám, Ryan không quá lo lắng về những gì McKaskill ném vào lưng anh ta và hạ gục anh ta trong khi thường xuyên đánh anh ta bằng những cú đấm.

Khi tiếng chuông chung kết vang lên, có vẻ như rõ ràng Ryan sẽ thêm các tựa tạp chí WBA, WBC và The Ring của McCaskill vào bộ sưu tập của mình. Nhưng bằng cách nào đó, hai trong số ba vị giám khảo đã tìm được một vòng để trao cho McCaskill. Một điệp khúc chế nhạo tràn ngập tòa nhà khi được thông báo rằng trận đấu là một trận hòa và người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng trận đấu này sẽ diễn ra sớm hơn.

Kết quả toàn bài của Richardson Hitchins vs Jose Zepeda

  • Richardson Hitchins đánh bại. Jose Zepeda (120-108, 120-108 & 119-109
  • Conor Benn sống sót. Rodolfo Orozco thông qua quyết định nhất trí (99-91, 99-91 & 96-94)
  • Sandy Ryan và Jessica McCaskill kết thúc với tỷ số hòa (96-94, 97-93 & 95-95)
  • hậu vệ Austin Williams. Steve Rolls thông qua quyết định nhất trí (97-93, 97-93 & 97-93)
  • Orestes Velazquez đánh bại. Mohamed Soumaoro qua TKO hiệp 8 (2:19)
  • Khalil Coe đánh bại. Kenmon Evans qua TKO hiệp hai (1:21)
  • Jasmine Artiga đánh bại. Haley Passion thông qua quyết định nhất trí (80-71, 80-71 & 80-71)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *