Phân tích tiền thưởng Spelling Bee: Những người chiến thắng Scripps National sẽ kiếm được bao nhiêu vào năm 2023?

“Bạn có thể sử dụng nó trong một câu?”

“Người ta thường nói rằng tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng những người đó chưa bao giờ thấy một thiếu niên nào kiếm được hơn năm con số vì là một người đánh vần giỏi.”

TIỀN BẠC. Tiền bạc.

Mang nó đến ngân hàng. Đó là những từ thường không cần câu để truyền đạt ý nghĩa mà thay vào đó được hiểu một cách phổ biến — phá vỡ rào cản ngôn ngữ theo cách thường khó thực hiện nếu không có người dịch.

Một trong những bản hit lớn nhất của ABBA là ca ngợi tiền tệ, “Money, Money, Money”, giống như bộ phim “Jerry Maguire” đã trở thành đồng nghĩa với “Cho tôi xem tiền!”

XEM THÊM: Tính đủ điều kiện về độ tuổi của Spelling Bee, giải thích: Độ tuổi tối thiểu và tối đa được phép, người chiến thắng nhỏ tuổi nhất và nhiều thông tin khác cần biết

Có 231 thí sinh trong Scipps National Spelling Bee. Tiền sẽ được hiển thị cho ai và bao nhiêu? Tin tức thể thao xem xét tiền thưởng Scipps National Spelling Bee cho năm 2023.

Nhà vô địch Spelling Bee sẽ giành được bao nhiêu tiền thưởng vào năm 2023?

  • Tiền thưởng: Giải thưởng tiền mặt $50,000

Những người tham gia năm nay từ 9 đến 14 tuổi. Người đánh vần cuối cùng còn lại sẽ mang về nhà 50.000 đô la tiền mặt, huy chương và Scripps Cup – chiếc cúp Spelling Bee chính thức. Trong trường hợp hòa, cả hai người đánh vần sẽ giành được 50.000 đô la. Nhưng những món quà không dừng lại ở đó.

Merriam-Webster sẽ trao giải thưởng tiền mặt trị giá 2.500 USD cho người chiến thắng và một thư viện tham khảo. Encyclopædia Britannica có các tác phẩm tham khảo trị giá 400 đô la, bao gồm Bộ Bản sao Encyclopædia Britannica năm 1768 và tư cách thành viên ba năm đối với Britannica Online Premium trong khi Scholastic sẽ quyên góp 2.000 đô la cho trường do người chiến thắng lựa chọn.

Tổng cộng, đó là giải thưởng tiền mặt trị giá 52.500 đô la, hoặc rất nhiều bánh quy từ cửa hàng của Dì Anne tại trung tâm mua sắm địa phương. Đối với những người chịu trách nhiệm, đó là một lợi thế rất lớn trong việc giảm gánh nặng chi phí đại học và là cơ hội tuyệt vời để kiếm được “TÔN TRỌNG”, như Aretha Franklin đã nói.

Giải thưởng Spelling Bee 2023 và các khoản thanh toán

Tuy nhiên, tất cả hy vọng không bị mất nếu bạn không đăng quang ngôi vô địch. Những người lọt vào vòng tứ kết sẽ nhận được một chiếc ghim kỷ niệm cùng với giải thưởng của họ, trong khi bất kỳ ai lọt vào bán kết sẽ nhận được một huy chương kỷ niệm bên cạnh giải thưởng của họ.

Dưới đây là các giải thưởng khác cho những người tham gia khác:

Vòng/Điểm Quà
lần 2 25.000 USD
thứ 3 $15,000
Hạng 4 10.000 USD
ngày 5 5.000 USD
ngày 6 $2,500
Bỏ lỡ ở vòng đầu tiên của trận chung kết với vị trí thứ 7 2.000 đô la
bán kết thẻ quà tặng $500
Tứ kết thẻ quà tặng $100

Spelling Bee tuyên bố rằng phần thưởng không được tích lũy, vì vậy, chẳng hạn như những người vào bán kết sẽ không nhận được thẻ quà tặng 100 đô la cùng với thẻ quà tặng 500 đô la mà họ đã giành được.

XEM THÊM: Quy tắc Spelling Bee, giải thích

Mỗi thí sinh Spelling Bee nhận được gì?

Tất nhiên, tất cả 231 phép thuật không để lại nhiều tiền mặt, nhưng điều đó không có nghĩa là họ ra về tay trắng.

Đây là những gì mỗi người đánh vần nhận được khi tham gia:

  • Từ Spelling Bee: Gói giải thưởng bao gồm quà lưu niệm Bee và giấy chứng nhận tham gia chính thức
  • Từ Merriam-Webster: một năm đăng ký Merriam-Webster Unabridged Online
  • Từ Jay Sugarman: Bộ bằng chứng đúc tiền năm 2023 của Hoa Kỳ
  • Từ Encyclopædia Britannica: đăng ký một năm cho Britannica Online Premium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *