Phát trực tiếp bóng mềm miễn phí Oklahoma vs. FSU: Cách xem trận chung kết Women’s College World Series mà không cần cáp

Oklahoma đang trên đà làm nên lịch sử tại Giải vô địch thế giới dành cho các trường đại học dành cho nữ năm 2023. The Sooners đã có chuỗi 51 trận toàn thắng trong loạt trận cuối cùng với Bang Florida và sẽ có cơ hội hoàn thành ba lần than bùn đầu tiên kể từ khi UCLA lập được kỳ tích từ 1988 đến 1990.

Các Sooners đã sử dụng một trong những pha phạm lỗi hay nhất của môn bóng mềm. Họ có thể không còn ngôi sao Jocelyn Alo trong danh sách của mình, nhưng Tiare Jennings, Jayda Coleman và Alyssa Brito đã là một bộ ba mạnh mẽ, bùng nổ đã đốt cháy đội hình của họ.

Trong khi đó, ace Jordy Bahl là một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất trong môn bóng mềm, đạt ERA 0,92 trong mùa giải thông thường và đã đạt kỷ lục 22-1 khi bắt đầu mùa giải này.

Đội của Patty Gasso sẽ tỏ ra khó bị đánh bại, nhưng Bang Florida chắc chắn không hề lép vế. Đội xếp hạng No. 3 người tham gia giải đấu bóng mềm NCAA đã thể hiện những màn trình diễn chắc chắn từ vận động viên đánh đầu Haley Mudge, vận động viên ném bóng hụt Josie Muffley và vận động viên ném bóng xuất sắc Kathryn Sandercock để xuất hiện trong loạt trận tranh chức vô địch.

Bang Florida cũng lọt vào trận chung kết vào năm 2021 trước khi thua loạt trận này trước Oklahoma. Giờ đây, Seminoles sẽ có cơ hội trả thù và tạo ra một cú sốc đáng kinh ngạc để kết thúc mùa giải lịch sử của Sooners.

XEM THÊM: Xem Oklahoma vs. FSU trực tiếp với Fubo (dùng thử miễn phí)

Với cốt truyện đó, những người hâm mộ bóng mềm sẽ không bỏ lỡ trận chung kết Women’s College World Series giữa FSU và Oklahoma. Đây là bảng phân tích về dịch vụ phát trực tuyến nào sẽ thực hiện trò chơi và dịch vụ nào sẽ cung cấp cho người hâm mộ tùy chọn miễn phí để tham gia cuộc thi.

Phát trực tiếp miễn phí Oklahoma vs. FSU 2023

ESPN sở hữu quyền đối với Women’s College World Series, vì vậy loạt trận chung kết giữa Oklahoma và Bang Florida sẽ được phát sóng trên mạng.

Người đăng ký cáp sẽ có thể xem Oklahoma vs. FSU như một phần trong gói của họ. Họ cũng sẽ có thể nhập thông tin đăng nhập cáp của mình trên ESPN.com hoặc trong ứng dụng ESPN nếu họ muốn phát trực tuyến trò chơi.

Có nhiều cách để máy cắt dây có quyền truy cập vào ESPN cho sê-ri này. Fubo là tùy chọn phát trực tuyến sê-ri tốt nhất trong số ba tùy chọn và nó được dùng thử miễn phí. Trong khi đó, ESPN + – dịch vụ phát trực tuyến chuyên dụng của ESPN – cũng sẽ thực hiện trò chơi; tuy nhiên, dịch vụ không đi kèm với bản dùng thử miễn phí.

Dưới đây là một số tùy chọn phát trực tiếp khác cho trận chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới.

Tùy chọn phát trực tuyến Yêu cầu đăng ký cáp? Bao gồm cả ESPN? trị giá Dùng thử miễn phí?
Phúc Bác Không Đúng $74,99/tháng Đúng
TRÒ CHƠI+ Không KHÔNG* 9,99 USD/tháng Không
dây cam Không Đúng $40/tháng Không
truyền hình trực tiếp Không Đúng $69,99/tháng Không
Hulu + truyền hình trực tiếp Không Đúng $69,99/tháng Đúng
YouTube truyền hình Không Đúng $74,99/tháng Đúng

* ESPN+ không cung cấp quyền truy cập vào tất cả các chương trình của ESPN, nhưng nó sẽ cung cấp cho người xem quyền truy cập vào trận chung kết World Series dành cho Nữ giữa Oklahoma và FSU.

Cách xem Oklahoma vs. FSU không có cáp

Như đã đề cập, Fubo là một trong những lựa chọn tốt nhất để phát trực tuyến Oklahoma vs. FSU không có cáp, vì nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí và cung cấp quyền truy cập vào ESPN và dòng mạng của nó. ESPN+ là một tùy chọn khác để phát trực tuyến trò chơi dành cho những người có quyền truy cập vào dịch vụ, nhưng nó không đi kèm với bản dùng thử miễn phí. Nó cũng không cung cấp quyền truy cập vào tất cả các chương trình trực tiếp của ESPN, không giống như Fubo.

Lịch truyền hình bóng mềm Oklahoma vs FSU

Lịch trình WCWS hoàn chỉnh như sau:

Ngày Sân đầu tiên (ET) kênh truyền hình Phát sóng trực tiếp Kết quả
Thứ Tư, ngày 7 tháng 6 8 giờ tối TRÒ CHƠI Fubo, TRÒ CHƠI + Oklahoma 5, FSU 0
Thứ năm, ngày 8 tháng 6 7:30 chiều TRÒ CHƠI Fubo, TRÒ CHƠI + TBD
Thứ sáu, ngày 9 tháng 6* 8 giờ tối TRÒ CHƠI Fubo, TRÒ CHƠI + TBD

*Nếu cần thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *