Phát trực tiếp miễn phí Ryder Cup: Cách xem trực tiếp giải golf 2023 mà không cần cáp

Các đội bóng châu Âu một lần nữa đang tìm cách bảo vệ sân nhà của mình.

Đã 30 năm kể từ khi Mỹ vô địch Ryder Cup trên đất châu Âu, trận hạn hán dài nhất trong lịch sử giải đấu này bắt đầu từ năm 1937. Sự kiện năm nay là cơ hội tốt để phá vỡ kỷ lục đó.

Trong khi việc Zach Johnson được lựa chọn vào đội tuyển Ryder Cup 2023 gây ra một số tranh cãi, thì đội hình năm nay có sự góp mặt của một số tay golf giỏi nhất — và hấp dẫn nhất — trong môn thể thao này. Scottie Scheffler sẽ thi đấu dài hạn ở mùa giải PGA Tour 2023 và chắc chắn sẽ là trụ cột trong đội hình năm nay.

TRỰC TIẾP: Theo dõi điểm số Ryder Cup với bảng xếp hạng SN

Ở những nơi khác, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào những người mới đến: Wyndham Clark, Brian Harman, Max Homa và Sam Burns đều sắp ra mắt Ryder Cup ở Rome. Lần trước có sáu cầu thủ mới tham gia khóa học, trong đó có Scheffler, đây là một thất bại nặng nề đối với đội bóng châu Âu. Liệu các tân binh năm nay có thể sánh được với kỳ tích đó?

XEM THÊM: Xem trực tiếp Ryder Cup 2023 với Fubo (dùng thử miễn phí)

Đối với những người muốn phát trực tiếp Ryder Cup năm nay, bạn có rất nhiều lựa chọn. Đây là cách thực hiện:

trực tiếp Ryder Cup 2023

  • Ngày: Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 đến Chủ nhật, ngày 1 tháng 10
  • Trực tiếp: Peacock, RyderCup.com, NBCSports.com, ứng dụng NBC Sports, ứng dụng Ryder Cup, Fubo

Người xem chọn xem kỹ thuật số sẽ có một số tùy chọn để phát trực tuyến Ryder Cup.

Những người có đăng ký cáp có thể chuyển sang các ứng dụng NBCSports.com, RyderCup.com và NBC Sports và Ryder Cup. Bạn cũng có thể thưởng thức Ryder Cup với Peacock Premium, giải đấu sẽ mang toàn bộ phạm vi phủ sóng của NBC trong suốt sự kiện.

Đối với những người cắt dây, bạn có thể xem Ryder Cup 2023 trên Fubo, kênh này có NBC, Mạng lưới Hoa Kỳ và Kênh Golf, nghĩa là bạn sẽ có thể xem trực tiếp và xem lại sự kiện này suốt cả cuối tuần. Fubo cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Lịch phát sóng Ryder Cup 2023

Phần lớn tin tức cuối tuần có thể được xem trên Fubo, với Peacock, RyderCup.com và ứng dụng Ryder Cup phát trực tuyến các trận đấu suốt cuối tuần.

Dưới đây là lịch phát trực tuyến hàng ngày của Ryder Cup 2023; mọi thời đại đều là phương Đông:

Ngày Thời gian (ET) Phát sóng trực tiếp
Thứ Sáu, ngày 29 tháng 9 1h30 sáng đến trưa Fubo, ứng dụng Ryder Cup, ứng dụng NBC Sports, NBCSports.com, RyderCup.com, Peacock (trận đấu nổi bật)
Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9 1:30 đến 6 giờ chiều Fubo, ứng dụng Ryder Cup, ứng dụng NBC Sports, NBCSports.com, RyderCup.com, Peacock (trận đấu nổi bật)
Chủ nhật, ngày 1 tháng 10 5h30 sáng đến 1h chiều Fubo, ứng dụng Ryder Cup, ứng dụng NBC Sports, NBCSports.com, RyderCup.com, Peacock (trận đấu nổi bật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *