Phát trực tiếp Trận đấu: Cách xem trực tuyến Patrick Mahomes-Travis Kelce vs. Stephen Curry-Klay Thompson

Gỗ cứng đáp ứng lưới cho lần lặp lại The Match năm nay.

Stephen Curry và Klay Thompson sẽ đấu với Patrick Mahomes và Travis Kelce dưới ánh đèn neon lấp lánh của Câu lạc bộ Golf Wynn Las Vegas. Tất cả đều vì mục đích chính đáng, với số tiền thu được từ sự kiện sẽ được chuyển đến No Kid Hungry, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm cung cấp thực phẩm cho trẻ em có nhu cầu.

Curry được nhiều người đánh giá là một trong những tay golf giỏi nhất trong môn bóng rổ. Mahomes có danh tiếng tương tự trong số các ngôi sao gridiron. Đôi cánh của họ, Thompson và Kelce, sẽ cố gắng thể hiện tốt bản thân trong giải đấu, giải đấu sẽ có thể thức kịch bản.

HƠN: Xem trận đấu trực tiếp với Sling TV

Đây là những gì bạn cần biết để theo dõi cuộc thi hôm thứ Năm khi nó diễn ra.

Phát trực tiếp miễn phí các trận đấu

  • Phát sóng trực tiếp: TV sling, ứng dụng TNT

Sling TV sẽ là cách dễ dàng nhất để những người không có cáp xem trực tiếp Trận đấu. Sling TV mang dòng mạng Turner trước đây trong tất cả các gói của nó và nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí.

Người xem có cáp sẽ có thể phát trực tuyến Trận đấu miễn phí bằng ứng dụng TNT.

Trận đấu sẽ được chiếu trên kênh nào vào năm 2023?

  • Kênh truyền hình: TNT, truTV, HLN

Phiên bản The Match năm nay sẽ phát sóng trên TNT ở Hoa Kỳ. Các chương trình phát sóng phải có đầy đủ các khoảng gần, cũng như nói chuyện rác rưởi; Kelce và Thompson là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh đó.

TNT sẽ phát hành các nhân vật lấp lánh cho sự kiện năm nay. Ernie Johnson sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình trường quay, thực hiện lại nhiệm vụ của mình từ “Inside the NBA”. Anh ấy sẽ tham gia cùng với các huyền thoại bóng rổ Charles Barkley và Draymond Green, ngôi sao NFL Von Miller, Trevor Immelman và Kathryn Tappen.

Tùy chọn phát sóng trực tiếp cho The Match sẽ có trên truTV và HLN.

Trận đấu bắt đầu vào năm 2023 lúc mấy giờ?

  • Ngày: Thứ Năm, ngày 29 tháng 6
  • Thời gian bắt đầu: 6:30 chiều ET

Trò chơi sẽ bắt đầu lúc 6:30 chiều ET (3:30 chiều giờ địa phương ở Nevada) vào Thứ Tư, ngày 1 tháng Sáu.

XEM THÊM: The Match sẽ được chơi ở đâu vào năm 2023?

Thế vận hội sẽ ở đâu vào năm 2023?

  • Các khóa học: Câu lạc bộ gôn Wynn
  • vị trí: Trời, Nev.

Giải đấu sẽ trở lại Wynn Golf Club ở Paradise, Nev., năm thứ ba liên tiếp. Được xây dựng bởi Steve Wynn và Tony Fazio, ốc đảo lấp lánh nằm trên tàn dư của khóa học Desert Inn trước đây của dải.

Với chiều dài 6.722 thước Anh, đường đua par-70 mang đến một số thử thách cho những tay golf nghiệp dư. Những thay đổi về độ cao, các mối nguy hiểm về nước và các mảng khô cằn sẽ gây khó khăn cho Curry, Thompson, Mahomes và Kelce.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *