Phim F1 của Brad Pitt: Ngôi sao Hollywood sẽ lái xe tại Silverstone trong Grand Prix Anh?

Những người nổi tiếng thường xuyên xuất hiện tại các cuộc đua Công thức 1 vào cuối tuần, nhưng Brad Pitt còn tiến xa hơn một bước.

Ngôi sao của bộ phim sẽ xuất hiện tại Silverstone Circuit nổi tiếng trong mùa giải Grand Prix Anh năm nay.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ không ở đó với tư cách là một người hâm mộ… anh ấy sẽ lái xe trên đường đua thực sự.

Đây là những gì chúng ta biết về việc anh ấy tham gia F1 cho đến nay.

XEM THÊM: Cuộc đua Công thức 1 tiếp theo diễn ra khi nào và ở đâu?

Brad Pitt sẽ chạy đua trong F1 British Grand Prix?

Mặc dù một số báo cáo ban đầu cho thấy Pitt sẽ lái một chiếc xe F1 thực sự cùng với 20 tài xế, nhưng điều đó là không khả thi.

Thay vào đó, ngôi sao Hollywood sẽ lái một chiếc xe F2 tùy chỉnh trong cuộc đua Grand Prix Anh vào cuối tuần vào tháng 7 năm nay.

Anh ấy cũng sẽ chỉ có mặt tại đường đua khi nó trống giữa các phiên.

Là một phần của bộ phim, các đạo diễn đã thêm một “đội thứ 11” hư cấu vào lưới điện, với Silverstone bắt đầu quay phim trên đường đua của họ.

Tuy nhiên, vì lý do an toàn và luật thi đấu, bộ phim gần như không thể được quay trong thời gian diễn ra F1 trực tiếp (ngoài B-roll chung).

Giám đốc điều hành của F1, Stefano Domenicali trước đây đã nói về tính chất “xâm lấn” của việc quay phim nhưng tin rằng loạt phim đua xe thể thao sẽ có thể quản lý được.

“Chúng tôi sẽ sớm bắt đầu quay tại Silverstone, và bạn sẽ thấy đây sẽ là bộ phim đầu tiên về cơ bản, họ sẽ tham gia một sự kiện đua xe,” anh nói.

“Nó sẽ khá xâm lấn về mặt sản xuất, đó là thứ chúng tôi phải kiểm soát theo một cách nhất định. Nhưng đó sẽ là một cách khác để chứng tỏ rằng F1 không bao giờ dừng lại.”

những hình ảnh đẹp

Nhà báo đua xe thể thao Will Buxton giải thích ý định của bộ phim thông qua Twitter sau khi tổ chức một sự kiện khuyến mại.

“họ [producer Jerry Bruckheimer and director Joseph Kosinski’s] Bộ phim F1 nghe có vẻ khó tin. Họ đã thành lập đội thứ 11 và quay phim tại các đường đua và sự kiện từ Silverstone cho đến cuối năm,” Buxton viết.

“Họ đã dành 18 tháng để tận dụng những gì học được ở Top Gun Maverick để phát triển máy quay 6k di động nhỏ nhất từng được thiết kế để đưa người xem vào buồng lái. Buồng lái nơi các ngôi sao của họ sẽ lái. Đúng vậy. Brad Pitt lái một chiếc xe F1 từ Silverstone và tiếp theo.”

Brad Pitt sẽ lái một chiếc xe F1 thực sự tại Silverstone?

Không, Brad Pitt sẽ không lái một chiếc xe F1 thực sự khi quay bộ phim mới của anh ấy.

Thay vào đó, anh ta sẽ lái một chiếc xe F2 tùy chỉnh, vẫn có một số phẩm chất giống như chiếc xe nâng cấp, đắt tiền hơn.

Chiếc xe đã được chế tạo bởi Mercedes F1, vì vậy rất có thể nó sẽ có các thuộc tính bên trong và bên ngoài giống như xe thật.

Đáng chú ý, tay đua của Mercedes và nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton đang đồng sản xuất bộ phim và được cho là thường xuyên liên hệ với các nhà làm phim về kịch bản và các chi tiết liên quan khác.

“Chúng tôi có một dàn diễn viên thực sự tuyệt vời và đa dạng. Trọng tâm của Joe là giúp chúng tôi hòa nhập với môn thể thao này nhiều nhất có thể,” Hamilton nói với giới truyền thông trước thềm Miami Grand Prix.

“Đối với tôi, vấn đề là đảm bảo rằng nó là xác thực, và các bạn cũng như những người hâm mộ đua xe nhìn thấy tính xác thực và nói ‘điều này thật đáng tin cậy’, đồng thời có cái nhìn về cuộc đua từ một góc nhìn khác so với những gì bạn có thể thấy trên TV.

“Tôi đang dành rất nhiều thời gian để giúp Joe và nhóm viết đúng kịch bản, đó là một quá trình tuyệt vời và tôi thực sự thích nó.”

Tiêu đề phim Brad Pitt F1, ngày phát hành

Không có tiêu đề chính thức cho bộ phim F1 mới này.

Về ngày phát hành, vì việc quay phim bắt đầu vào tháng 7 tại Grand Prix Anh, nên có thể mất một thời gian trước khi bất kỳ thông tin chi tiết nào được chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *