Phòng loại bỏ WWE 2024: Grayson Waller chuẩn bị cho sự trở lại Úc được chờ đợi từ lâu

Grayson Waller đã không đấu vật trước người hâm mộ quê nhà trong hơn hai năm – nhưng tất cả sẽ thay đổi khi WWE trở lại Úc được chờ đợi từ lâu vào tháng 2 tới để tham dự sự kiện trực tiếp Phòng loại trừ hàng năm của họ.

Sau nhiều tháng đồn đoán, WWE đã thông báo vào thứ Năm rằng họ sẽ quay trở lại Down Under lần đầu tiên kể từ năm 2019, chỉ tổ chức sự kiện chính thứ hai trong nước.

Sân vận động Optus – một trong những địa điểm tốt nhất của đất nước – sẽ đón tiếp một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, với những cái tên như Cody Rhodes và Becky Lynch dự kiến ​​sẽ tham gia cùng những người hùng quê hương Waller và Rhea Ripley trong danh sách.

Nhưng đối với Waller, 33 tuổi, người chỉ mới nổi lên với PWA sáu năm trước, cơ hội được biểu diễn trước đông đảo khán giả Úc đã đến từ rất lâu.

Grayson Waller chuẩn bị trở lại Úc vào năm 2024

Trong một cuộc phỏng vấn với Tin tức thể thao chỉ vài giờ sau thông báo, Waller thừa nhận việc xác nhận Phòng Loại bỏ được tổ chức ở Perth là một khoảnh khắc đáng hoan nghênh đối với đội Úc tham gia WWE.

“Phản ứng đầu tiên của tôi cuối cùng là! Tôi đã nghe những lời bàn tán và tôi nghĩ nhiều người biết về chương trình này của Úc trong vài năm qua,” anh nói.

“Hàng năm, có những điều nhỏ nhặt xảy ra và họ muốn quay trở lại Úc vì đó là một thị trường thú vị đối với họ và có rất nhiều người hâm mộ WWE lớn ở Úc.

“Đây không chỉ là bất kỳ sự kiện nào – ​​Elimination Chamber, một sự kiện trực tiếp cao cấp, về cơ bản nó thiết lập WrestleMania và đây có lẽ là sự kiện quan trọng nhất mà Úc có thể tổ chức, ngoài WrestleMania… đó là giải nhì khá tốt.

“Người hâm mộ Australia đã chờ đợi 4 năm để được đến đó và xem WWE trực tiếp trở lại và tôi nghĩ các ngôi sao WWE Australia cũng đã sẵn sàng đến đó.”

Sau khi gây ấn tượng trong thời gian làm việc trong hệ thống phát triển NXT của công ty gần hai năm, Waller đã trở thành một cái tên quen thuộc kể từ khi được gọi vào đội hình chính WWE như một phần của thương hiệu SmackDown.

Từ việc làm việc với những người như John Cena và Logan Paul, cho đến trận ra mắt Madison Square Garden trước Hall of Famer Edge, sản phẩm sinh ra ở Sydney đã cầm bóng và chạy theo nó ở mọi lượt.

Nhưng sau tất cả những thành công của mình, Waller luôn vinh quang tin rằng sự trở lại của anh sẽ là khoảnh khắc lớn nhất trong sự nghiệp, so sánh anh với ngôi sao UFC Alexander Volkanovski thi đấu trước những người hâm mộ cuồng nhiệt của Úc.

“Tôi nghĩ gần đây người ta đã chứng minh rằng người Úc đến xem các sự kiện trực tiếp,” ông nói.

“Chúng tôi có UFC ở Sydney và tôi nghĩ nó bắt đầu lúc 8 giờ sáng vì chênh lệch múi giờ – bạn có người đến cửa lúc 8 giờ sáng, uống bia và sẵn sàng xem chương trình.

“Đặc biệt ở Perth, gần đây họ đã có trận đấu với Volkanovski và đám đông rất cuồng nhiệt… Đám đông người Úc thì khác và họ ở đó để hỗ trợ bản thân, nhưng họ cũng ở đó để vui chơi.

“Không có ai [to wrestle on the show]… đối với tôi, đó là thời điểm. Một điều tôi chưa làm được ở WWE là giành chức vô địch – trong suốt thời gian ở NXT, tôi đã có cơ hội ở mọi thứ nhưng tôi đã không thể làm được.

“Tôi nghĩ đây là một tình huống mà nếu bạn cho tôi một trận tranh chức vô địch trước khán giả nhà, tôi sẽ không thua và tôi mang chiếc giày vàng ra và làm chiếc giày vàng trước 70.000 người ở Perth.

“Tôi muốn thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Tôi muốn được ra sân đấu với những người giỏi nhất, gần giống như Volk – Tôi không quan tâm đó là ai, tôi muốn họ băng qua sân và tôi muốn chứng tỏ bản thân.” trước mặt bạn bè và gia đình tôi.

“WWE biết công chúng Úc tốt như thế nào và họ muốn khen thưởng họ.”

5 năm thăng tiến của Grayson Waller từ một người hâm mộ thành siêu sao WWE

Năm 2018, WWE đã tổ chức một sự kiện lớn tại Sân cricket Melbourne mang tính biểu tượng, với những huyền thoại như The Undertaker và Triple H tranh tài trước hơn 70.000 người hâm mộ.

Một trong những khán giả đêm đó là Waller, người đã tua nhanh 5 năm và không chỉ được ký hợp đồng với công ty giải trí thể thao mà còn vượt quá mong đợi vào tối thứ Sáu.

Nhìn lại 5 năm qua, Waller thừa nhận tầm quan trọng của WWE trong việc tạo nên sự hiện diện của họ ở Úc – không chỉ đối với bản thân anh và đội tuyển mà còn đối với các ngôi sao tương lai.

“Tôi đã đến xem các buổi biểu diễn của WWE [in 2018] và đó là tình huống mà một số đô vật trong số chúng tôi ngồi cùng nhau xem nó và nghĩ ‘hãy tưởng tượng mình đang ở trên đỉnh cao này’ và vào thời điểm đó, đó giống như một giấc mơ viển vông,” anh nói.

“Tôi chưa nói chuyện với bất kỳ ai từ WWE, không có ai từ WWE trên radar của tôi – nhưng trong đầu tôi, tôi có thể nhìn thấy chính mình ở đây và bây giờ thật điên rồ khi 5 năm sau, điều đó sẽ xảy ra.

“Tôi sẽ đảm bảo mình ở vị trí nổi bật trong chương trình – Tôi có sáu tháng để chuẩn bị và tôi không quan tâm mình phải làm gì. Tôi sẽ đến phòng tập thể dục 12 giờ mỗi ngày, bất kể thế nào.” điều đó cần phải đảm bảo khi tôi đến Úc.

“Tôi nghĩ chương trình này sẽ mở ra cánh cửa đó hơn nữa cho nhiều người Úc hơn nữa. Vấn đề là, khi người Úc đến đây, họ thành công và nếu có, họ còn vượt quá mong đợi. Hãy nhìn Rhea bây giờ – có thể nói, cô ấy là ngôi sao lớn nhất trong ngành.” toàn bộ hoạt động kinh doanh.

“Có rất nhiều tài năng ở Úc cần được chú ý và tôi nghĩ đây là một giai đoạn rất thú vị khi điều này sẽ mang lại nhiều điểm hơn… WWE sẽ nhận ra những người Úc này thực sự giỏi và chúng tôi sẽ lại cần nhiều hơn nữa.”

Mặc dù thành công của anh ấy ở WWE là không thể phủ nhận, nhưng Waller chưa bao giờ thực sự được người hâm mộ yêu mến, nhưng tính cách hoạt bát và phong cách trình diễn đã giúp anh ấy có được thị phần công bằng trên khắp nước Mỹ.

Nhưng chỉ trong một đêm, Waller sẵn sàng chấp nhận làm anh hùng và mạo hiểm mọi thứ vì đất nước của mình.

“Vấn đề là, tôi là tôi và dù ở đâu, tôi sẽ là chính mình – và tôi nghĩ đó là tình huống mà người Úc thích điều đó hơn,” anh nói.

“Tôi chưa bao giờ là người xấu ở Mỹ và tôi trở lại Úc và nghĩ ‘rất vui vì tôi đã đến’ – đó không phải là tôi, tôi không làm trò cổ điển đó. Tôi yêu nước Úc, tôi nói điều đó mỗi ngày mà tôi muốn biểu diễn cho người Úc.

“Đã lâu rồi tôi không thực sự biểu diễn trước sự cổ vũ nên có thể sẽ khiến tôi bối rối. Tuy nhiên, họ sẽ ồn ào và sẽ tham gia chương trình”.

WWE sẽ trở lại Úc vào ngày 24 tháng 2 để tham dự sự kiện trực tiếp cao cấp Phòng loại bỏ. Để biết thêm chi tiết về vé và phát trực tuyến, BẤM VÀO ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *