Phỏng vấn Rhea Ripley: Ngôi sao người Australia chỉ ‘nghiêng bề nổi’ ở WWE

Về mặt lịch sử, đó có thể là thế giới của đàn ông, nhưng không ai trong WWE ngày nay nóng bỏng hơn Rhea Ripley.

Tay vợt 27 tuổi này đã vươn lên dẫn đầu làng đấu vật chuyên nghiệp trong 18 tháng qua, làm đội trưởng phe Ngày phán xét và giành chức vô địch Thế giới WWE Women’s Championship vào đầu năm nay.

Ripley đã đạt được nhiều thành công đáng kinh ngạc kể từ khi gia nhập WWE hơn sáu năm trước, tham gia các sự kiện chính trên khắp Hoa Kỳ và là trung tâm của chương trình hàng đầu của công ty, Monday Night Raw.

Sau khi giành chiến thắng tại Royal Rumble 2023, cường quốc sinh ra ở Adelaide chuyển sang WrestleMania 39 và hạ gục huyền thoại Charlotte Flair trong trận đấu mà nhiều người coi là trận đấu nữ hay nhất mọi thời đại.

XEM THÊM: Grayson Waller chuẩn bị trở lại Úc | Dakota Kai chuẩn bị trở lại sau chấn thương

Thành công của Rhea Ripley tại WWE chỉ mới bắt đầu

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Tin tức thể thaoRipley giải thích tại sao việc lên đến đỉnh núi ở Los Angeles vào ngày 1 tháng 4 và trở thành nhà vô địch một lần nữa chỉ là bước khởi đầu cho sự nghiệp của anh trong ngành.

Cô nói: “Tôi cảm thấy như mình chỉ đang gãi trên bề mặt. Tôi là kiểu người không bao giờ thực sự nghĩ rằng mình đủ tốt và tôi cảm thấy như luôn có điều gì đó phải làm và nhiều hơn nữa để đạt được”.

“Tôi đã làm được một số điều thực sự tuyệt vời và tôi đã tạo nên rất nhiều lịch sử… nhưng tôi vẫn chưa làm xong và tôi chưa đụng phải bức tường đó. Tôi muốn tiếp quản công ty này và tôi muốn xem làm thế nào.” tôi có thể đi xa.

“Đấu vật diễn ra rất nhanh, nhưng tôi có thời gian nhìn lại đêm đó và nhận ra nó thực sự đặc biệt như thế nào. Cả ngày hôm đó đối với tôi là một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc.

“Thật khó để tiếp nhận tất cả và khi bạn ở trong khoảnh khắc đó, cảm giác thật nhanh chóng… bạn biết đó là tất cả những gì bạn đã làm việc rất chăm chỉ để biến thành hiện thực.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình đã làm được nhiều điều, điều này thật khó nói vì tôi đã gắn bó với WWE được 6 năm và đã đạt được rất nhiều thành tựu, nhưng tôi vẫn chưa hài lòng… Tôi sẽ tiếp tục phấn đấu.” vì sự vĩ đại.”

Ripley hiện đã nắm giữ mọi chức vô địch trong WWE mà cô có được kể từ khi gia nhập với tư cách là thần đồng người Úc có khuôn mặt tươi cười vào năm 2017, với thời gian trị vì của cô hiện đã gần 200 ngày và còn tiếp tục tăng.

Rhea Ripley đã phá vỡ khuôn mẫu dành cho nữ ở WWE

Phần lớn thành công gần đây của Ripley có thể là do sự liên kết của nó với Ngày phán xét nói trên, những người đã tự khẳng định mình là một trong những chuồng ngựa thống trị nhất trong thập kỷ qua.

Với những cựu binh dày dặn kinh nghiệm Finn Balor và Damian Priest, cũng như ngôi sao thế hệ thứ hai Dominik Mysterio, hàng công bốn mũi nhọn đã không thành công trong việc thăng hạng kể từ giữa năm 2022.

Nhưng mặc dù nhóm chủ yếu bao gồm những người đàn ông alpha, nhưng Ripley mới là người lãnh đạo thực sự.

“Tôi khá tự tin vào bản thân và tôi nghĩ gần đây chúng tôi đã làm được rất nhiều điều đúng đắn,” anh nói.

“Về mặt kỹ thuật, chúng tôi không có người lãnh đạo, không ai trong chúng tôi thực sự lãnh đạo – chúng tôi chỉ có một số công việc nhất định mà chúng tôi giỏi hơn. Tất cả họ đều lắng nghe tôi và tin tưởng vào tôi và điều đó đôi khi giúp tôi tin vào chính mình.”

“Rõ ràng là tôi có mục tiêu phía sau… việc đó khiến tôi khá bận rộn. Tôi đã no, nhưng vào cuối ngày, điều đó khiến ngày trôi qua nhanh hơn và tôi thích một thử thách thú vị – tôi sẵn sàng cho bất cứ điều gì.”

Mối quan hệ trên màn ảnh của Ripley với Mysterio đã được hoan nghênh rộng rãi, cặp đôi này đã làm mờ đi ranh giới giữa thực tế và cốt truyện một cách hoàn hảo.

Và mặc dù siêu sao trẻ ngày càng phát triển mạnh mẽ kể từ khi gia nhập, Ripley tin rằng vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển trong những năm tới.

“Tôi luôn nói với Dom rằng anh ấy không được phép rời bỏ tôi, bởi vì tôi cần anh ấy và tôi nghĩ anh ấy cần tôi,” anh nói.

“Chúng tôi không biết liệu chúng tôi sẽ hợp nhau hay hợp nhau… nhưng tôi nghĩ việc gần tuổi nhau đã giúp ích trong tình huống này. Chúng tôi ở cùng đẳng cấp và mọi chuyện chỉ là hợp nhau – đó là thứ gì đó xuất phát từ bên trái.” cánh đồng.

“Mỗi tuần tôi đi chơi ngoài đó với Dom, tôi cảm thấy như mối quan hệ của chúng tôi phát triển sang một bước nhỏ tiếp theo. Đó là một tai nạn đáng mừng đã xảy ra và nó đã phát triển thành một mối quan hệ và cốt truyện tuyệt vời.

“Tôi nghĩ chúng ta chỉ mới bắt đầu thôi… Tôi nghĩ đó có thể là thứ mà chúng ta có thể theo đuổi trong thời gian dài.”

Rhea Ripley chuẩn bị trở lại Úc vào năm 2024

Giữa triều đại vô địch của mình, Ripley giờ đây đã được trao cơ hội tiềm năng để dẫn đầu sự kiện chính của năm tới trước những người hâm mộ quê nhà yêu mến của mình tại sự kiện trực tiếp cao cấp Elimination Chamber ở Perth.

Là đối thủ xuất khẩu lớn nhất từ ​​làng đấu vật Úc, Ripley rất tự hào giải thích lý do tại sao nghe câu chuyện của những người từ Down Under là phần tuyệt vời nhất trong công việc của anh ấy với tư cách là một siêu sao WWE.

“Tôi không cảm thấy đó là một vấn đề lớn, tôi không cảm thấy nó quan trọng – tôi cảm thấy mình giống như một cô bé lớn lên ở Adelaide, Nam Úc và chỉ cố gắng hết sức mình,” cô nói.

“Thỉnh thoảng về nhà và đến Riot City Wrestling để tập luyện ngẫu nhiên, và thấy mọi người hào hứng như thế nào và nghe câu chuyện của họ về cách họ bắt đầu xem WWE và cách tôi đã truyền cảm hứng cho họ… đó thực sự là điều thực sự tạo nên bạn nghĩ về công việc của bạn

“Tôi đã được một vài người liên hệ với tôi trên mạng và rõ ràng là cả gặp trực tiếp nữa… điều đó khiến tôi tự hào và hạnh phúc khi có thể truyền cảm hứng cho mọi người giống như những người khác đã truyền cảm hứng cho tôi. Tôi thích nghe câu chuyện của họ và điều đó khiến công việc của tôi rất có giá trị

“Tôi rất hạnh phúc [to return home] – Tôi biết WWE đã cố gắng sang Úc bao lâu rồi, bởi vì mỗi lần có việc gì đó đang tiến hành, tôi lại nghe về nó – và mỗi lần thất bại, nó khiến tôi rất khó chịu.

“Được thấy nó thực sự được công bố cho mọi người xem và không thể bị hủy, điều đó khiến tôi rất vui và đó là một tin tuyệt vời. Tôi biết tất cả những người Úc khác đều rất phấn khích và tôi hy vọng tất cả họ cũng có thể quay lại và tham gia chương trình.” .

“Tôi nghĩ đây sẽ là một đêm thực sự sôi động, cuồng nhiệt và tôi rất nóng lòng được nghe tiếng đám đông và cảm nhận luồng điện đó khi tôi ở ngoài đó.”

Để đăng ký vé tham dự WWE Elimination Chamber vào tháng 2 tới, nhấn vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *