Preakness Stakes hôm nay là mấy giờ? Thời gian phát sóng, kênh truyền hình, ngựa và hơn thế nữa để xem cuộc đua năm 2023

Mỗi khu vườn tuyệt vời đều cần một vài Susan Mắt đen bên cạnh những bông hồng — và đó là điều mà Mage hy vọng sẽ đạt được vào chiều thứ Bảy trong Preakness Stakes năm 2023.

Rốt cuộc, màu đỏ và màu vàng tạo thành một liên kết gần như không thể phá vỡ. Họ là những đối tác như sốt cà chua và mù tạt hay McDonald’s và Wendy’s. Cái này không thể tồn tại mà không có cái kia.

Do đó, khi Pháp sư và tay đua ngựa Javier Castellano tham gia “Cuộc chạy đua cho Susans mắt đen”, thì sẽ có kỳ vọng giành được một thứ đặc biệt có thể ở phía trước – Triple Crown. Nếu cả hai đều giành chiến thắng, đây sẽ là lần đầu tiên kể từ năm 2018, Justify đã vượt qua hai cuộc đua đầu tiên trên đường giành được Triple Crown.

Vào năm 2022, người chiến thắng Rich Strike của Kentucky Derby đã không tham gia các lễ hội Preakness, điều này làm giảm sự phấn khích xung quanh sự kiện. Vào năm 2023, nhiều người đang háo hức chờ đợi cuộc đua bắt đầu để xem liệu Mage có thể làm lại điều đó hay không.

XEM THÊM: Xem Preakness Stakes trực tiếp với Fubo (dùng thử miễn phí)

Đây là tất cả những gì cần biết về cách xem Preakness Stakes vào năm 2023, bao gồm các kênh, tùy chọn phát trực tiếp và thời gian phát sóng.

Preakness Stakes hôm nay là mấy giờ?

  • Ngày: Thứ bảy, ngày 20 tháng 5
  • Thời gian: 7:01 chiều ET
  • phủ sóng truyền hình: NBC

Bảo hiểm Preakness Stakes bắt đầu lúc 1 giờ chiều ET trên CNBC với cuộc đua chuẩn bị. Vào lúc 4:30 chiều theo giờ ET, trọng tâm sẽ chuyển sang NBC, nơi sẽ tổ chức sự kiện chính dự kiến ​​bắt đầu lúc 7:01 tối theo giờ ET.

XEM THÊM: Ai sẽ giành được Preakness Stakes năm 2023? Ngựa, tỷ lệ cược, chuyên gia chọn và hơn thế nữa

Preakness Stakes sử dụng kênh nào?

  • Kênh truyền hình: NBC, CNBC
  • Phát sóng trực tiếp: Peacock, NBCSports.com, Ứng dụng NBC Sports, Fubo (dùng thử miễn phí)

Những người hâm mộ đua ngựa và những người đam mê thể thao có thể tận hưởng một ngày thú vị khi xem NBC và CNBC trong gần sáu giờ. CNBC sẽ đưa tin về cuộc đua chuẩn bị tại Đường đua Pimlico bắt đầu lúc 1 giờ chiều ET trước khi đưa tin chuyển sang NBC lúc 4:30 chiều ET để giúp bạn sẵn sàng cho sự kiện chính.

Máy cắt dây có nhiều tùy chọn để bắt tất cả các pha hành động đua ngựa từ Baltimore. Có Peacock, NBCSports.com, NBC Sports App và Fubo, cung cấp bản dùng thử miễn phí cho những người đăng ký mới.

2023 Preakness Stakes ngựa

Vị trí công việc ngựa Khả thi
1 Kho báu của đất nước 4-1
2 Đuổi theo sự hỗn loạn 50-1
3 pháp sư 8-5
4 Coffeewithchris 20-1
5 Dòng màu đỏ một 10-1
6 hành hình 15-1
7 Blazing Sevens 6-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *