Quá khứ đua mô tô của Rickie Fowler đã giúp phát triển trò chơi gôn như thế nào: ‘Chấp nhận rủi ro và vui vẻ’

Rickie Fowler luôn ngồi ở ghế lái.

Tình cờ là “chiếc ghế” của anh ấy hiện là cây gậy lớn nhất trong túi chơi gôn – và những vệt đất của anh ấy giờ đã biến thành cỏ. Nhưng trước khi Fowler tuần tra vùng xanh, anh ấy đã tham gia môn đua xe thể thao hoang dã.

Nhìn bề ngoài, thật khó để tưởng tượng việc tìm thấy hai môn thể thao khác nhau trên phổ. Đua xe thể thao ồn ào, phóng túng và hỗn loạn như những đứa trẻ không được giám sát vào tối thứ Sáu của mùa hè. Golf bình tĩnh, trật tự và yên tĩnh giống như một nhà hàng sang trọng với quy định về trang phục.

Những người hâm mộ đã theo dõi sự nghiệp của Fowler đều biết rằng anh ấy không phù hợp với tiêu chuẩn của một tay golf. Mũ vành phẳng, kính râm tráng gương và mái tóc dài không truyền tải thông điệp đó. Vẻ ngoài của cô ấy đã thay đổi một chút theo thời gian – đặc biệt là với mái tóc ngắn hơn bây giờ, nhưng sự nổi loạn vẫn ở Fowler.

HƠN: Rickie Fowler đã bao giờ giành được một giải đấu lớn chưa?

Bây giờ anh ấy đang ở một vị trí quen thuộc tại US Open – ghế lái. Sau khi đăng quang vòng mở màn lịch sử, Fowler bước vào cuối tuần với tư cách là chủ đề bàn tán của thị trấn. Nó sẽ đến như không có gì ngạc nhiên. Những kẻ nổi loạn luôn có chỗ đứng ở Hollywood.

Tin tức thể thao nhìn lại lịch sử thể thao hấp dẫn của Rickie Fowler.

Rickie Fowler có phải là một tay đua mô tô không?

Fowler chưa bao giờ rời xa những chiếc xe đạp địa hình. Nhiều người nói đó là mối tình đầu của anh. Mùi xăng và tiếng động cơ quay vòng đã khiến quỹ đạo sự nghiệp của Fowler xa rời sân golf.

Như thể định mệnh của anh ấy là uống Monster Energy trong suốt quãng đời còn lại và đạp đất khi nhảy khỏi sườn núi — luôn đi trên ranh giới mong manh giữa sự lãng quên và vinh quang.

Cha của Fowler, Rod, là một người hâm mộ môn thể thao này, điều này đã ảnh hưởng đến tay đua trẻ tuổi. Nhưng khi đến tuổi thiếu niên, rõ ràng là Fowler sẽ không tiếp tục hạ cánh.

Tại sao Rickie Fowler rời khỏi xe mô tô?

Ở tuổi 15, Fowler phải từ bỏ thói quen sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp đua xe của mình. Sẽ không còn mô tô, không còn lặn và không còn những chuyến đi thú vị qua dây buộc. Thay vào đó, Fowler sẽ xuống hố và có tốc độ chậm hơn rất nhiều.

Anh ấy sẽ bị gãy chân ở ba chỗ và ngừng đua. Thay vào đó, Fowler chọn theo đuổi môn đánh gôn, tình yêu thứ hai của anh ấy. Bạn luôn nhớ lần đầu tiên của mình và Fowler không quên điều đó. Anh ấy sẽ tiếp tục đưa mô tô vào các quảng cáo chơi gôn của mình và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội xem một cuộc đua.

Fowler đóng vai trò là một trong những mối liên hệ lỏng lẻo, kỳ lạ gắn kết hai môn thể thao đối lập nhau.

Rickie Fowler đã trở thành một tay golf như thế nào?

Một khi xe mô tô đã ở trong gương chiếu hậu, gôn xuất hiện trong kính chắn gió. Bức tranh toàn cảnh là anh ấy là một tay golf có năng lực, cần trau dồi một số kỹ năng – những kỹ năng có được từ việc đua xe.

“Motocross khiến tôi không sợ hãi trên sân,” Fowler nói với Golf Digest trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2010. “Bây giờ tôi đã chọn một con đường bảo thủ hơn trên xe đạp, nhưng tôi vẫn chấp nhận rủi ro và vui vẻ trên sân gôn.”

Đó là một phong cách đã được chứng minh là hiệu quả đối với người đàn ông 34 tuổi, người đã từng được xếp hạng trong số năm người chơi golf hàng đầu trên toàn thế giới. Anh ấy đã tụt hạng trong những năm gần đây — xuống hạng 45 thế giới — nhưng có thể leo cao hơn với chức vô địch US Open.

XEM THÊM: Caddie của Rickie Fowler là ai?

Và Fowler rất xuất sắc trong việc vươn lên những tầm cao mới theo những cách không chính thống.

“Ý tôi là, trên một chiếc xe đạp địa hình, khi bạn đo bước nhảy, bạn không thể suy nghĩ kỹ,” anh ấy nói. “Bạn phải hoàn toàn cam kết. Nếu không, rất nhiều thứ có thể xảy ra sai sót. Và khi xảy ra sự cố với một chiếc xe đạp, điều đó còn tồi tệ hơn nhiều so với khi chúng mắc lỗi trên sân gôn. Một khi bạn đã cam kết, bạn chỉ cần đi. với một cú đánh gôn.”

Mặc dù Fowler có thể đang cưỡi ngựa với tốc độ chậm hơn, nhưng trái tim của một tay đua vẫn tồn tại – ngay cả khi môn thể thao này vượt qua anh ta. Nhưng may mắn cho Fowler, anh ấy vẫn là một người hâm mộ và có thể giữ tiền mặt khi chơi một trò chơi chậm trên các liên kết.

Đó là một cú hạ cánh mà anh ấy đã cố gắng bám trụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *