Quảng cáo Michael Block: Xem quảng cáo hài hước và ấm áp của ngôi sao PGA Championship cho Câu lạc bộ Gôn Arroyo Trabuco

Michael Block từ lâu đã là một Hollywood nhỏ.

Rất lâu trước khi anh ấy viết phần kết của Hollywood tại Giải vô địch PGA cuối tuần này, Block dường như đã quen thuộc hơn một chút với cách thức của máy quay truyền hình.

Trong cuộc đua của PGA pro để về đích thứ 15 trong giải đấu lớn thứ hai của năm, một trong những quảng cáo cũ của Block cho các dịch vụ của anh ấy tại Câu lạc bộ gôn Arroyo Trabuco đã xuất hiện, điều này vừa buồn cười vừa cảm động.

XEM THÊM: Mọi thứ bạn cần biết về Michael Block

Quảng cáo có cảnh Block ca ngợi những lợi ích của Arroyo Trabucho theo phong cách quyến rũ dành cho truyền hình, thể hiện sức hút của anh ấy trong một quảng cáo cho “Golf Heaven”. Bạn có thể xem bên dưới:

Quảng cáo có mọi thứ: Đồ ăn trông ngon mắt, một số cảnh quay kỹ xảo, một cô dâu (đại loại là) bỏ trốn và một người đàn ông đeo mặt nạ thỏ đang thực hiện cú đánh bóng, bởi vì, tất nhiên là có.

Cuối cùng, Block đã giành được 288.333 đô la cho lần hoàn thành T-15 của mình, chia đôi tiền cược với Tyrrell Hatton và Eric Cole. Lưu ý rằng séc của Block sẽ bao gồm hơn 1.900 bài học với mức lương 150 đô la mỗi giờ của anh ấy. Đó là số tiền đổi đời cho một PGA chuyên nghiệp.

XEM THÊM: Kết thúc Giải vô địch PGA đã làm gì cho ví của Block

Đó là một ngày cuối tuần thay đổi cuộc sống, hoàn toàn. Anh ấy đã rơi vào hố trong một ở vị trí số 1. 15 – nhận được một cái ôm bất ngờ từ Rory McIlroy trong quá trình này – chỉ rít lên trong cú putt clinching trong một cú dứt điểm sáo rỗng phù hợp với một bộ phim vào ngày 18, và anh ấy đã hơi nghẹn ngào khi xem video câu lạc bộ quê hương ăn mừng nỗ lực của anh ấy.

Nỗ lực đó đã giúp anh ấy tự động đủ điều kiện tham dự Giải vô địch PGA năm sau, được tổ chức cho Câu lạc bộ Golf Valhalla. Nếu quảng cáo là bất kỳ dấu hiệu nào, bạn bè có thể muốn để mắt đến người quan trọng khác của họ khi Block đưa ra quyết định ở Kentucky.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *