Quyết định của Claressa Shields v. Maricela Cornejo: Shields đã giữ được danh hiệu hạng trung không thể tranh cãi của mình với chiến thắng quyết định nhất trí

Khoảng cách giữa người tự xưng là “GWOAT” và lĩnh vực quyền anh nữ là rất lớn.

Claressa Shields (14-0) trở về nhà để đối đầu với người thay thế muộn Maricela Cornejo và bảo vệ thành công danh hiệu hạng trung không thể tranh cãi của cô tại Little Caesars Arena ở quê hương Detroit của cô vào thứ Bảy.

Anh ấy về nhà để giải trí, và anh ấy mang đến cho người hâm mộ mọi thứ họ muốn, ngoại trừ một trận đấu loại trực tiếp. Nhưng điều đó có thể dễ dàng được tha thứ vì Shields đã chiếm ưu thế từ đầu đến cuối trong một màn trình diễn xuất sắc khác. Tay vợt 28 tuổi vẫn đứng đầu danh sách là nữ võ sĩ xuất sắc nhất thế giới.

Shields nói: “Tôi đã thắng mọi hiệp đấu như tôi biết mình có thể làm được. “Tôi đã cố gắng loại trực tiếp ngay từ đầu, nhưng anh ấy rất khó khăn.”

Shields, người đã ra mắt lần đầu với nghệ sĩ nhạc rap Detroit Kash Doll, đắm mình trong từng khoảnh khắc trở lại của cô ấy và có vẻ như cô ấy đang rất vui vẻ khi hoàn toàn thống trị Cornejo.

Ngay từ đầu, rõ ràng ý định của Shields là mang đến cho người hâm mộ một trận đấu hấp dẫn sẽ kết thúc bằng loại trực tiếp. Anh ta ngồi trên quả đấm và đưa tay phải của mình ra sau một cú thọc mạnh. Nhận thấy rằng Cornejo không chống cự nhiều, Shields nhấn ga và hạ gục đối thủ bằng một cú đấm liên hoàn.

Cornejo (14-6), người vào sân muộn thay cho Hanna Gabriels, không phải đối thủ của vận động viên từng hai lần giành huy chương vàng Olympic. Shields khen ngợi tay phải của đối thủ nhưng gặp chút khó khăn khi làm bất cứ điều gì anh ta muốn trong trận chiến.

Lá chắn đã gây rắc rối cho Cornejo ở hiệp thứ năm và thứ bảy, với hiệp thứ hai là cú đánh thẳng tay phải phồng rộp khiến đối thủ của anh ta đứng không vững. Mọi người chảy nước miếng trước những trận đấu loại trực tiếp và có thể đã đạt được điều ước của họ nếu quyền anh nữ có các hiệp ba phút thay vì các hiệp hai phút.

Tuy nhiên, “GWOAT” đã chiến thắng và bình an vô sự với các tỷ số 100-90, 100-90 và 100-89. Bây giờ, câu hỏi có thể sẽ chuyển từ “Ai là người tiếp theo?” thành “Còn lại ai?”

Với việc trở lại MMA và PFL đang đến gần, Shields cho biết anh ấy sẽ chú ý đến trận tranh đai hạng siêu trung không thể tranh cãi vào ngày 1 tháng 7 giữa hai nạn nhân của anh ấy, Savannah Marshall và Franchon Crews-Dezurn.

“Tôi chỉ quan tâm đến điều tốt nhất,” Shields nói. “Tôi sẽ xem trận đấu đó. Bất cứ ai thắng, nếu họ muốn đến gặp lại tôi tại Little Caesars cùng với tất cả những người hâm mộ của tôi, tôi rất sẵn lòng.”

Cho đến lúc đó, Shields sẽ duy trì vị thế của mình với tư cách là nữ võ sĩ quyền Anh hạng cân hay nhất thế giới và chờ xem liệu một thử thách thực sự có xuất hiện hay không.

XEM: Claressa Shields vs. Maricela Cornejo, trực tiếp trên DAZN

Kết quả thẻ đầy đủ của Claressa Shields vs. Maricela Cornejo

 • Claressa Shields (c) def. Maricela Cornejo bằng quyết định nhất trí (100-89, 100-90, 100-90) để giữ đai hạng trung không thể tranh cãi.
 • Ardreal Holmes Jr. chắc chắn Wendy Toussaint bằng quyết định chia điểm (76-75, 77-74, 74-77).
 • Joseph Hicks chống lại. Antonio Todd bằng quyết định nhất trí (80-72, 80-72, 80-72).

  Claressa Shields vs. Maricela Cornejo?

   Lãnh thổ Ngày Thời gian bắt đầu thẻ chính Đi vòng quanh sự kiện chính (xấp xỉ)
   Hoa Kỳ và Canada (ET) Thứ Bảy, ngày 3 tháng Sáu 9 giờ tối ET nửa đêm ET
   Hoa Kỳ và Canada (PT) Thứ Bảy, ngày 3 tháng Sáu 6 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương 9 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương
   Vương quốc Anh và Ireland Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 2 giờ sáng BST 5 giờ sáng BST
   Châu Úc Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 11 giờ sáng EST 2 giờ chiều AEST

   XEM: Claressa Shields vs. Maricela Cornejo trên DAZN

   Cách xem Claressa Shields vs Maricela Cornejo

   Lãnh thổ kênh truyền hình Phát sóng trực tiếp
   Hoa Kỳ DAZN
   Canada DAZN
   Vương quốc Anh và Ireland DAZN 1 HD DAZN
   Châu Úc DAZN

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *