Quyết định của Floyd Mayweather so với John Gotti đệ tam: Trận đấu bị dừng sớm, hỗn loạn khắp võ đài

MẶT TRỜI, Fla. – Hai người đàn ông có họ nổi tiếng đã đụng độ trên võ đài vào tối Chủ nhật. Người hâm mộ kéo đến xem Floyd Mayweather đấu với John Gotti III.

Cuối cùng, cuộc chiến không thành vấn đề khi mọi người bên trong FLA Live Arena quyết định đưa ra quyết định của riêng họ.

Mayweather và Gotti đã đụng độ nhau sáu hiệp trong cuộc triển lãm của họ. Và đó là một cuộc triển lãm, khi Mayweather chơi với Gotti. Không đeo thiết bị bảo vệ miệng và buông tay xuống, Mayweather thể hiện kiểu biểu diễn mà chúng ta thường thấy trong các buổi biểu diễn của anh ấy.

Gotti đã giữ được những cú đâm của mình, hạ cánh chắc chắn trong khi sử dụng trò chơi phòng thủ của Mayweather để chống lại anh ta.

Ở lượt đánh thứ sáu, Gotti đã hạ gục Mayweather mà không bị phạm lỗi nào. Vì một số lý do, trọng tài đã quyết định hủy bỏ cuộc chiến.

Gotti tức giận đã cố gắng chiến đấu với Mayweather sau đó, và từ đó hai phe xích mích với nhau. Sau đó, Gotti phải lui vào hậu trường. Đám đông tiến vào võ đài và Mayweather chạy vào hậu trường trước khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát.

Mà cuối cùng họ đã làm. Trong vài phút, có nhiều pha hành động bên ngoài võ đài hơn là trận đấu thực sự.

Nếu những cái đầu lạnh chiếm ưu thế, có thể sẽ có một trận tái đấu giữa những người đàn ông. Mayweather không bao giờ đấu với cùng một người hai lần trong cùng một cuộc triển lãm.

Trong sự kiện hợp tác chính, Khalas Karim tỏ ra sắc bén trước Ulysses Diaz. Đó là một trận tái đấu của một cuộc chiến khác đã đi xa. Karim là kẻ gây hấn ở đây, hạ cánh bằng những cú móc và móc. Tại một thời điểm, Diaz bị chảy máu gần mắt và mặc dù vết cắt rất sâu nhưng cuộc chiến vẫn tiếp tục.

Cuộc chiến cũng có một số tranh cãi vì có hai hiệp tám, kéo dài cuộc thi thành không có cuộc thi. Theo Mike Heck từ trận đấu MMA, có hai Vòng thứ năm, một Vòng thứ bảy và hai Vòng 8 được phát sóng. Karim không có kinh nghiệm đấm bốc chuyên nghiệp, trong khi Diaz đã thi đấu 15 trận chuyên nghiệp.

Jarrell Miller, cựu ứng cử viên vô địch hạng nặng, thi đấu trong một trận đấu biểu diễn khác với Antonio Zepeda, “Baby Big” không có dấu hiệu khẩn cấp. Anh tiếp đất tốt nhưng thể hiện phong độ cẩu thả qua bốn hiệp. Màn trình diễn đó khác xa so với khi anh ấy được cho là sẽ đấu với Anthony Joshua vào năm 2019 trước khi anh ấy thất bại trong một số cuộc kiểm tra ma túy.

Trước sự chế nhạo của đám đông, Miller và Zepeda đã có một màn trình diễn an toàn. Kể từ khi anh ấy bị đình chỉ thi đấu vào năm 2019, Miller đã dẫn trước 3-0, cộng với cuộc triển lãm này.

Tin tức thể thao cung cấp kết quả và điểm nổi bật từ sự kiện này.

Floyd Mayweather so với John Gotti III kết quả, nổi bật

Vòng 6: Mayweather tung cú đấm khiến Gotti ngã ngửa. Sau đó là một phát súng vào cơ thể. Ở bên trong, họ đẩy nhau vào dây thừng. Vì lý do nào đó, trọng tài đã cho dừng trận đấu và Gotti rất tức giận. Có một cuộc ẩu đả dữ dội sau cuộc chiến, với tất cả mọi người trong nhóm đánh nhau. Đó là sự hỗn loạn, khi một cuộc chiến nổ ra trên khắp đấu trường.

Vòng 5: Gotti có Mayweather nhưng không thể làm hỏng Hall of Famer. Trong khi đó, Mayweather tung nhiều cú đánh quá tay vào đầu Gotti. Gotti bắt đầu nói ầm ĩ trước sự thích thú của đám đông. Anh ấy hạ cánh một cú đâm.

Vòng 4: Gotti mở đầu hiệp đấu bằng những cú đâm. Mayweather suýt lấy đầu bằng một cú móc. Anh ta bắt đầu đu dây, đặt tay lên người bảo vệ và cười nhạo Gotti. Có vẻ như Mayweather không đeo miếng bảo vệ miệng. Anh ấy đã hạ được một cú hook lớn trong 10 giây cuối cùng của hiệp đấu.

Vòng 3: Mayweather đối đầu với Gotti, sau đó tung đòn phối hợp. Gotti cố gắng tấn công nhưng Mayweather chặn mọi cú đấm. Mayweather hạ cánh bằng một cú móc trên và một cú móc. Anh ấy tiếp tục chơi với Gotti.

Vòng 2: Mayweather nói chuyện với Gotti khi anh lao vào góc. Anh ấy đang chơi với thức ăn của mình, như Gotti đã cố gắng bắt kịp anh ta. Mayweather đánh lạc hướng Gotti ở bên trong và hạ cánh ngay vào mặt. Sau đó, anh ta tung một cú sút xuyên qua người bảo vệ của Gotti. Những cú sút vào bụng và đầu hạ cánh.

Vòng 1: Mayweather không giơ tay vì đã có Gotti ở trong góc. Anh ta bắn vào bụng và đầu. Trở lại giữa chừng, họ cố gắng trao đổi các cú sút. Mayweather đã khiến đám đông ồn ào khi anh ấy tiếp đất một cách kết hợp. Gotti tung một cú đấm khiến Mayweather bất ngờ nhưng không ảnh hưởng gì đến anh ta.

10:40 chiều ET: Đám đông hô vang tên Gotti vì có nhiều người New York trong tòa nhà. Dường như có sự chậm trễ, vì có điều gì đó đang xảy ra.

10:30 chiều ET: Mayweather bước vào võ đài cùng toàn bộ đoàn tùy tùng. Phải tự mình vào.

Tiếp theo là sự kiện chính: Floyd Mayweather so với John Gotti III.

10:05 chiều ET: Có một buổi biểu diễn âm nhạc khác trước sự kiện chính.

Ulysses Diaz và Khalas Karim cạnh tranh trong một cuộc thi không có khác

10 giờ tối ET: Karim trông có vẻ lỏng lẻo khi anh ấy đánh bại Diaz, hạ gục những cú húc đầu bất cứ khi nào anh ấy có cơ hội. Diaz vẫn đang chảy máu cố gắng tấn công ngay lập tức. Hai hiệp cuối cả hai võ sĩ đổi đòn. Có vẻ như một vòng thứ tám bổ sung đã được đưa vào. Karim là người sắc bén hơn trong hai người cho đến hồi chuông cuối cùng.

9:45 chiều ET: Quá tay của Karim hạ cánh ở Vòng 3. Nhấn mạnh về phía trước, cả hai trao đổi đường trên. Karim đẩy Diaz trở lại bằng một cú phản đòn, và Diaz loạng choạng. Lên xuống, Karim sẵn sàng tung đòn quyết định để kết thúc trận đấu. Karim đã săn đầu người ở Vòng 5, và Diaz thậm chí còn sốc hơn. Diaz bị chém vào mắt, khiến trận đấu phải dừng lại trong thời gian ngắn. Rình rập anh ta trong góc, Karim phải trốn thoát khỏi những nỗ lực của Diaz.

9:35 chiều ET: Rick Ross đang ở trong tòa nhà.

Diaz đã thực hiện một cú đâm sắc bén trong hiệp đầu tiên. Karim vươn người về phía trước để giáng một cú thọc. Anh ta đáp một đòn vào mặt Diaz và suýt đánh rơi anh ta. Trong lần thứ hai, anh ta tung ra một cú móc đẩy Diaz trở lại. Anh ta tiếp tục cuộc tấn công của mình bằng những cú móc và đâm. Diaz cố gắng giáng một cú đấm mạnh, kết nối với một người ở chuông.

9:25 chiều ET: Sự kiện hợp tác chính diễn ra tiếp theo, khi Ulysses Diaz đấu với Khalas Karim trong một trận tái đấu.

Có một buổi biểu diễn âm nhạc khác trước hai trận đấu cuối cùng, với sự góp mặt của Chrisean Rock và Blueface.

Jarrell Miller và Antonio Zepeda cạnh tranh trong một cuộc triển lãm an toàn

Hiệp 4 chứng kiến ​​​​Miller sử dụng trọng lượng của mình để hạ gục Zepeda, nhưng không được phép phạm lỗi. Zepeda hạ được một vài cái móc mà không tốn nhiều sức. Sự sụp đổ của Miller là có thật, hiển nhiên là khi cuộc chiến sắp kết thúc.

9:10 tối ET: Zepeda thực hiện một cú dứt điểm ở Hiệp 2, và Miller đáp trả bằng một pha phối hợp. Mọi người chế nhạo cách tiếp cận chậm chạp của cả hai. Trong góc, Miller rình rập Zepeda, nhưng hành vi phạm tội không tồn tại. Hiệp 3 chứng kiến ​​​​Miller thực hiện một cú đâm sắc bén, hình thức tấn công duy nhất trong phút đầu tiên. Trong góc, những cú đấm ma (không) hạ cánh và đám đông để họ làm điều đó.

9 giờ tối ET: Miller là một kẻ gây hấn ngay từ đầu. Anh ta sử dụng một cú đâm và từ từ rình rập Zepeda. Đó là một công việc chậm chạp, vì Miller không có dấu hiệu khẩn cấp.

8:45 chiều ET: Trận chiến tiếp theo đang diễn ra, khi Jarrell Miller đối mặt với Antonio Zepeda. Miller suýt đấu với Anthony Joshua trước khi bị treo giò vì ma túy.

Có một tiết mục văn nghệ, đánh dấu sự tan vỡ.

Hector Lombard bắt nạt Eric Turner trong một cuộc chiến thoát y

8:30 chiều ET: Hiệp 3 chứng kiến ​​​​Turner tiến lên phía trước nhưng lại bỏ lỡ một cú sút quan trọng. Lombard kết nối trên một số cú đâm và tiến về phía trước. Sau đó, anh ta tung một cú đấm giống như Cú đấm của Siêu nhân. Smith bỏ chạy khỏi Lombard ở Vòng 4, không thể thực hiện bất kỳ hành vi phạm tội đáng kể nào. Miếng bảo vệ miệng của anh ta bị bung ra sau vụ nổ súng. Lombard tung ra một loạt cú sút khiến Turner ngã xuống sàn. Về cuối trận, Turner tung một cú đấm trời giáng. Cuối cùng Lombard giơ tay.

8:15 chiều ET: Tiếp theo là cuộc chiến tay đôi giữa Hector Lombard và Eric Turner. Lomabrd tung một cú đâm mạnh khiến Turner lùi lại ngay lập tức. Turner, người không băng, tiếp tục vươn tới. Lombard tung một cú đấm đẩy Turner trở lại, và Lombard vấp ngã trước khi hiệp đấu kết thúc. Lombard lại trượt ở Vòng 2. Họ đánh dài và Lombard thắng cuộc trao đổi. Lombard đã hiểu đúng.

J’Hon Ingram và Ryan Allen giải trí trong slugfest

8 giờ tối ET: Hiệp 3 chứng kiến ​​​​Ingram chặn Allen, cho đến khi phát cuối cùng kết nối vào bên trong. Ingram đánh anh ta bằng những pha phối hợp và đấm khiến Allen suýt ngã. Trong vòng cuối cùng, Ingram đã kết thúc với một chiếc áo khoác, các pha phối hợp hạ cánh và các đường trên. Không có người chiến thắng được công bố.

7:50 chiều ET: Allen phải tháo dây xích của mình ngay khi chuông reo. Ingram đã đỡ đòn ngay từ đầu, hạ gục những cú sút sắc bén. Allen thực hiện một cú đánh phòng thủ vào bên trong, kết nối với mặt của Ingram. Hiệp 2 chứng kiến ​​​​một pha phối hợp được thực hiện bởi Ingram, người tiếp tục tấn công vào bên trong. Allen vượt qua hàng thủ của anh ta, hạ gục nhiều phát súng vào cơ thể. Sau đó, Allen tiếp đất bằng một số cú đánh phía trên đẩy Allen trở lại.

7:40 chiều ET: Trận đấu thứ hai của buổi chiều đang diễn ra: J’Hon Ingram đấu với Ryan Allen.

Tòa án bắt đầu đầy. Người hâm mộ quyền anh Florida đang chuẩn bị để xem Mayweather thi đấu.

Kamari Burnside def. Brendan Jackson qua KO

7:30 chiều ET: Đó là một trận chiến ngay từ đầu khi cả hai đều vượt xa trong hiệp đầu tiên. Jackson có lợi thế ở góc. Trong hiệp mở màn của hiệp ba, Burnside đã hạ gục Jackson. Mọi chuyện kết thúc từ đó, với việc Burnside giành được KO, mặc dù trận đấu được gọi là không có cuộc thi.

7:15 chiều VÀ: Trận chiến đầu tiên trong đêm là giữa Kamari Burnside vs Brendan Jackson.

Xin chào mọi người và chào mừng đến với blog trực tiếp của The Sporting News về trận đấu giữa Mayweather vs. Gotti.

Floyd Mayweather vs. Quyết định của John Gotti III

  • Trận đấu giữa Floyd Mayweather và John Gotti III ở Hiệp 6 (2:00). Cả hai võ sĩ đều bị truất quyền thi đấu.
  • Ulysess Diaz đấu với Khalas Karim quyết định không tranh giành.
  • Jarrell Miller vs. Antonio Zepeda quyết định không thi đấu.
  • Phòng ngự Hector Lombard. Eric Turner theo quyết định (chiến đấu trần trụi)
  • J’Hon Ingram so với Ryan Allen quyết định không thi đấu
  • Kamari Burnside so với Brendan Jackson đã phán quyết không tranh chấp (Burnside “thắng” bằng KO ở hiệp thứ 3).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *