Quyết định của Luis Alberto Lopez so với Michael Conlan: Lopez đã giữ được danh hiệu IBF bằng cách dừng TKO trước Conlan

Luis Alberto Lopez đã hạ gục người hùng quê hương Michael Conlan bằng một trận loại trực tiếp tàn khốc ở vòng thứ năm để giữ lại danh hiệu hạng lông IBF của anh ấy tại SSE Arena ở Belfast.

Hành trình không chắc chắn của Lopez với tư cách là nhà vô địch tiếp tục với một trận đấu loại trực tiếp tuyệt đẹp, sau đó là sự thất vọng không kém gây sốc của anh ấy trước Josh Warrington để giành lấy danh hiệu vào tháng 12. Mọi câu hỏi về tính hợp pháp của Lopez với tư cách là người nắm giữ danh hiệu đã bị dập tắt bởi màn trình diễn tấn công không ngừng nghỉ của ‘El Venado’.

Lopez bắt đầu nhanh chóng bằng cách tạo áp lực về phía trước và tung một cú đâm khiến Conlan mất thăng bằng. Lúc đầu, Conlan dường như thực hiện một số điều chỉnh đối với cách tiếp cận vụng về nhưng anh không thể nghĩ ra cách nào để ngăn cản người Mexico.

Người giành huy chương đồng Olympic 2012 đã thực hiện một cú sút bằng chân sau nhưng nó không đủ mạnh để buộc Lopez phải thay đổi chiến thuật. Chuỗi trận tức giận của Lopez tiếp tục kéo dài sang hiệp thứ hai và thứ ba khi anh ta tiếp tục đẩy lùi Conlan, khiến tay vợt người Ireland phải hứng chịu những cú sút xa uy lực của Lopez từ những góc độ kỳ lạ.

Giữa hiệp thứ ba, Lopez khiến Conlan choáng váng với một cú móc phía trên bên phải, sau đó là một cú móc trái. Nhà vô địch đuổi theo kẻ thù loạng choạng của mình và trói anh ta lại bằng một loạt cú đấm mạnh vào đầu và cơ thể.

Conlan đã không thể điều chỉnh và rõ ràng là không thoải mái khi bước vào hiệp thứ năm khi Lopez tiếp tục đuổi theo mục tiêu bằng cách hạ cánh trên cao.

Và sau đó nó tìm thấy ngôi nhà của mình khi Conlan nhúng đầu vào một cú húc đầu khiến anh ta ngã ngửa. Thay vì cho anh ta cơ hội để tiếp tục, quả phạt góc của Conlan đã đủ thấy và ném vào chiếc khăn để cứu võ sĩ của họ khỏi bị trừng phạt thêm.

Với chiến thắng, Lopez cải thiện thành 28-2 trong khi có chiến thắng thứ 16 bằng loại trực tiếp. Quan trọng hơn, Lopez có thể khẳng định mình là nhà vô địch xuất sắc nhất ở hạng lông và sẽ khó có kẻ nào nhắm đến anh ta.

Về phần Conlan, anh ấy thất bại với tỷ số 18-2 với một trận thua loại trực tiếp khác trong cuộc tranh đai.

Luis Alberto Lopez vs. Micheal Conlan kết quả thẻ đầy đủ

  • Hàng thủ Luis Alberto Lopez. Michael Conlan vượt qua vòng loại trực tiếp thứ 5 (1:14) để giữ đai IBF hạng lông
  • Nick Ball def. Ludumo Lamati qua TKO ở vòng 12
  • Anthony Cacace bảo vệ. Damian Wrzesinski thông qua quyết định nhất trí (118-111, 117-111 & 116-112

XEM THÊM: Đăng ký để xem Luis Alberto Lopez vs. Michael Conlan, độc quyền trên ESPN+

Cách xem Luis Alberto Lopez so với Michael Conlan

Quốc gia

Ngày

kênh truyền hình

Phát sóng trực tiếp

nước Mỹ

Đã ngồi. ngày 27 tháng 5

TRÒ CHƠI +

Vương quốc Anh

Đã ngồi. ngày 27 tháng 5

BT thể thao

Ứng dụng/trang web BT Sport

Châu Úc

Mặt trời. ngày 28 tháng 5

bệnh lao

López vs. Conlan phát sóng trực tiếp trên ESPN+ PPV ở Hoa Kỳ và có thể được phát trực tuyến trên ESPN+. Sự kiện này sẽ được phát sóng trên BT Sport ở Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *