Rocket Mortgage Khoản thanh toán cổ điển: Rickie Fowler thắng giải đấu đầu tiên kể từ năm 2019, rút ​​séc của người chiến thắng bằng tiền mặt

Đó chính thức là mùa hè của Rickie Fowler.

Chỉ hai tuần sau khi khẳng định mình là ứng cử viên bất ngờ tại US Open, Fowler đã giành được chiến thắng PGA Tour đầu tiên kể từ năm 2019 bằng cách giành chiến thắng tại Rocket Mortgage Classic. Fowler đánh bại Collin Morikawa và Adam Hadwin trong trận playoff, đây là lần thứ ba Fowler vô địch PGA Tour trong trận playoff.

Chiến thắng có ý nghĩa rất lớn đối với sự nghiệp của Fowler, vốn đang sa sút sau quá nhiều thành công ban đầu. Người đàn ông 34 tuổi này đã thực hiện những điều chỉnh, tìm thấy một cây gậy gạt bóng mới và đang trên đà phát triển.

XEM THÊM: Tại sao Rickie Fowler mặc màu cam vào Chủ nhật

Chiến thắng hôm Chủ nhật cũng đánh dấu một ngày kiếm được nhiều tiền cho Fowler. Đây là những gì bạn cần biết về khoản thanh toán của Fowler và ví tiền đầy đủ cho Rocket Mortgage Classic.

Rocket Mortgage thanh toán cổ điển

Tổng số tiền cho Rocket Mortgage Classic năm 2023 là 8,8 triệu đô la. Fowler đã kiếm được 1,584 triệu đô la, tương đương 18% số tiền, cho chiến thắng của mình.

Hầu bao tăng nhẹ so với tổng số tiền năm 2022 là 8,4 triệu đô la. Tony Finau đã kiếm được 1,512 triệu đô la cho chiến thắng của mình vào năm ngoái.

65 người chiến thắng hàng đầu tại Rocket Mortgage Classic đã nhận được một phần trong số tiền 8,8 triệu đô la. 959.000 đô la được phân bổ cho người về đích ở vị trí thứ hai, trong khi người về thứ ba nhận được 607.200 đô la. Vì Hadwin và Morikawa kết thúc ở vị trí thứ hai nên cả hai sẽ nhận được điểm trung bình hai con số.

21 người về đích hàng đầu đều nhận được ít nhất 100.000 đô la, trong khi 34 người về đích hàng đầu đều nhận được ít nhất 50.000 đô la.

XEM THÊM: Cách thay đổi gậy gạt bóng của Rickie Fowler đã giúp thay đổi sự nghiệp của anh ấy như thế nào

Rickie Fowler thắng PGA Tour

Fowler’s Rocket Mortgage Classic đã mang về cho anh chiến thắng PGA Tour thứ sáu và lần đầu tiên sau hơn bốn năm. Điều đó chắc chắn không phải lúc nào cũng dễ dàng với Fowler: Ba trong số sáu trận thắng của anh ấy đều phải đá play-off, bao gồm cả hai chiến thắng đầu tiên của anh ấy.

Fowler đã giành chiến thắng quan trọng đầu tiên tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2023, nhưng một cú va chạm ở Vòng 4 đã dẫn đến việc anh phải hòa ở vị trí thứ năm. Cùng với Xander Schauffele, Fowler đã lập kỷ lục US Open ở Vòng 1, với 62 điểm dưới 8 điểm.

Đây là bảng phân tích đầy đủ về các chiến thắng tại PGA Tour của Fowler:

năm Sự kiện ngang bằng
2012 Giải đấu Wells Fargo -14
2015 Giải đấu người chơi -12
2015 giải đấu ngân hàng Deutsche -15
2017 Honda cổ điển -12
2019 Mở quản lý chất thải Phoenix -17
2023 Tên lửa thế chấp cổ điển -24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *