Rolando Romero sẽ đấu với Ryan Garcia? Điều gì tiếp theo cho Rolly sau chiến thắng gây tranh cãi của Barroso?

Quyền anh đang là xu hướng trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội vào cuối tuần qua nhưng vì tất cả những lý do sai lầm. Ở giữa là Rolando Romero.

Tại The Cosmopolitan of Las Vegas, Romero đã giành được chức vô địch hạng siêu nhẹ WBA còn trống khi ngăn chặn Ismael Barroso. Barroso thay thế nhà vô địch Alberto Puello, người có kết quả dương tính với chất cấm, cho phép Romero và Barroso tranh đai.

Trận đấu trở nên bất ngờ đối với tay vợt người Venezuela ở Barroso, người đã ghi một cú hạ gục bằng tay trái ở hiệp thứ ba.

Kẻ dưới cơ Barroso đã vượt qua tất cả các quân bài để vào vòng thứ chín. Tuy nhiên, trọng tài Tony Weeks đã cho dừng trận đấu sớm vì cả hai người đều ở trong tình thế phạt góc. Trước khi bị chặn lại, Barroso đã thực sự ghi bàn bằng hai tay phải cứng. Romero đã giành chiến thắng trước rất nhiều chim boobird.

Sau trận đấu, Romero đã triệu tập nhiều võ sĩ khác nhau để thách đấu anh ta để giành lấy 140 pound vàng. Khi đám đông cố gắng chế nhạo anh ta bằng những lời chế nhạo, Romero đã gọi ra những cái tên nổi tiếng.

XEM THÊM: Kết quả, highlight trận Romero v Barroso

Romero nói: “Tôi chỉ muốn có hai trận chiến. “Có một trận tái đấu với ‘Cỗ xe tăng’ Davis. Nhưng tôi nghĩ có một sự lựa chọn lớn hơn. Tôi muốn bắt kịp Ryan Garcia. Chúng tôi có thể làm điều đó trên Showtime PPV.”

Romero nên chiến đấu với ai tiếp theo? Đây là bảng phân tích các lựa chọn của cô ấy cho bạn nhảy trên sân.

Rolando Romero sẽ đấu với Ryan Garcia?

Một cuộc chiến chống lại Ryan Garcia sẽ thu hút sự chú ý. Garcia đã thua Gervonta Davis ở hiệp thứ bảy vào tháng 4 trong trận đấu được coi là một trong những trận đấu lớn nhất trong năm. Tuy nhiên, “KingRy” vẫn là một tên tuổi lớn trong môn thể thao này.

Garcia, 24 tuổi, đối mặt với Davis trong trận đấu hạng cân 136 pound. Ban đầu là một vận động viên hạng nhẹ, Garcia đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thi đấu ở hạng cân 140 pound. Sau trận thua, một cuộc chiến phục hồi chống lại Romero để giành danh hiệu có thể lôi kéo Garcia.

Và đó là cuộc chiến mà Romero đã yêu cầu trước đó.

“Ý tôi là, tôi nghĩ bây giờ mọi người đang yêu cầu tôi nhiều hơn Ryan, đặc biệt là ở tuổi 140. Bạn biết đấy, cả hai chúng ta đều đã 140 tuổi. Và tôi nghĩ đó là cuộc chiến,” Romero nói với các phóng viên qua Boxing Scene. “Bạn biết đấy, tôi nghĩ đó là một cuộc chiến lớn, và bạn biết đấy, quyền anh cần cuộc chiến đó, bạn biết không? Nó có một ngăn xếp dài – một ngăn xếp dài, dài.”

XEM THÊM: Điều gì tiếp theo cho Ryan Garcia

Rô-mê-ô vs. Garcia cần một sự hợp tác khác giữa Prime Boxing Champion và Budak Emas Promotions. Tổ chức đã làm việc cùng nhau không mệt mỏi để tạo ra Davis vs. Garcia, nhưng đó không phải là một hành trình bình thường.

Rolando Romero sẽ tái đấu với Gervonta Davis?

Romero 28 tuổi không thể trả thù Gervonta Davis, người đã chấm dứt chuỗi trận bất bại vào năm 2022.

Sau trận đấu với Barroso, Romero cho biết tay vợt người Venezuela đánh “mạnh” hơn Davis, mặc dù “Cỗ xe tăng” đã thắng TKO ở hiệp thứ sáu. Mặc dù Davis không trả lời bình luận của anh ấy, nhưng mạng xã hội đang dự đoán một chiến thắng khác cho Davis nếu cả hai giao đấu.

Với việc Davis đang tìm cách duy trì ở hạng nhẹ, không biết liệu một trận tái đấu có thể xảy ra hay không. Anh ấy tập trung vào việc đối mặt với những người như Devin Haney và Shakur Stevenson.

HƠN: Gervonta Davis có phải là gương mặt mới của quyền anh không?

Rolando Romero và Ismael Barroso có nên thi đấu trong một trận tái đấu?

Sau một trong những lần dừng lại khủng khiếp nhất trong lịch sử quyền anh hiện đại, nhiều người muốn thấy Barroso kiến ​​​​nghị WBA cho một trận tái đấu. Năm 40 tuổi, sau này có lẽ vàng chẳng còn vết nứt nào nữa.

“Tôi nghĩ rằng thật bất công khi dừng cuộc chiến,” Barroso nói thông qua một phiên dịch viên.

Với sự nghiệp bắt đầu từ năm 2005, Barroso đã từng chiến đấu cho các danh hiệu thế giới trước đó nhưng chưa bao giờ lên đến đỉnh núi. Đây có thể là phát súng cuối cùng của anh ấy trừ khi anh ấy được tái đấu.

Vì Weeks hoặc Ủy ban thể thao bang Nevada đã từ chối bình luận về việc chấm dứt hợp đồng, Barroso dường như có một trường hợp mạnh mẽ.

XEM THÊM: Ví đấm bốc cung cấp những gì?

Tuy nhiên, Barroso nói với Boxing Scene rằng anh ấy không nghĩ Romero sẽ chấp nhận một trận đấu khác.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã thắng mọi hiệp đấu,” Barroso nói. “Tôi cảm thấy rất tốt. Nhưng một lần nữa, trọng tài mới là người có quyền đưa ra quyết định đó. Tất cả những gì tôi có thể hy vọng bây giờ là có được một trận đấu khác và thể hiện giá trị của mình một lần nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *