Rory McIlroy-Brooks Koepka ‘thịt bò’ giải thích: Tại sao thực sự không có kịch tính giữa PGA Tour, LIV Golfers tại US Open

Mọi thứ có thể trở nên hơi khó xử đối với Hideki Matsuyama vào chiều thứ Năm.

Matsuyama sẽ hợp tác tại US Open 2023 với Rory McIlroy và Brooks Koepka. Mặc dù đó là một bộ ba toàn sao, nhưng mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Koepka và McIlroy không chỉ vì năng lực của họ trên sân đấu.

McIlroy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của PGA Tour trong những năm gần đây trong bối cảnh phân chia gôn, trong khi Koepka là một trong những thành tựu lớn nhất của LIV; điểm cuối cùng đó đã được xác nhận sau khi Koepka giành được chức vô địch PGA, chiến thắng lớn thứ năm của anh ấy, vào tháng Năm.

THÊM: Sáp nhập LIV Golf và PGA Tour, giải thích

Mặc dù phần lớn đã khiến McIlroy trở nên cay đắng (nhân tiện, anh ấy vẫn ghét LIV Golf) và sự căm ghét mà anh ấy dành cho LIV Golf, điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ hạ gục Koepka bằng gậy sắt 9 trong PGA Tour. Thứ năm. Thực tế thì ngược lại: Cả hai đều là bạn tốt của nhau.

Vào tháng 4, cặp đôi nhướng mày khi gặp nhau trong một vòng đấu tập tại Augusta. Một số người cho rằng đó là một cuộc gặp bí mật nào đó, một âm mưu giống như cuộc gặp giữa nhà để xe của Bob Woodward với Deep Throat. Không đặc biệt. Sau khi Koepka giành chiến thắng trong sự kiện LIV Golf ở Orlando, McIlroy đã gọi điện chúc anh may mắn và hẹn ngày tập luyện.

“Anh ấy đã nhắn tin chúc mừng tôi vào Chủ nhật (sau khi thắng LIV Golf Orlando), sau đó tôi hỏi anh ấy có muốn thi đấu không,” Koepka nói về vòng đấu tập trước giải Masters 2023 diễn ra như thế nào. “Chúng tôi có lịch trình đó – nó không chỉ xuất hiện ngẫu nhiên trên một tee.”

McIlroy cũng xác nhận tình bạn của anh ấy với Koepka trong giải Masters 2023, nói rằng anh ấy là bạn của một số người chơi LIV và có thể không nhiều lắm với những người khác (có lẽ như Phil Mickelson).

“Đó là một tình huống rất sắc thái và có những động lực khác nhau,” McIlroy nói, trích dẫn mối quan hệ giữa các cá nhân với những người chơi LIV Golf khác nhau. “Bạn có thể tiếp tục với Brooks (Koepka) và DJ (Dustin Johnson) và có thể không đi chơi với một số anh chàng khác.”

XEM THÊM: Dòng thời gian nhận xét của Rory McIlroy về LIV Golf

McIlroy cũng nói rằng Koepka xứng đáng có một suất trong đội tuyển Ryder Cup của Mỹ. Có một số điều không chắc chắn xung quanh vòng loại Ryder Cup ở phía Hoa Kỳ, nhưng McIlroy đã tiếp tục đánh bại người bạn của mình vào đầu năm nay.

“Tôi không biết liệu có ai khác trong danh sách LIV sẽ thành lập đội dựa trên thành tích và cách họ chơi hay không,” McIlroy nói vào tháng Năm. “Nhưng Brooks chắc chắn là một chàng trai mà tôi nghĩ xứng đáng có mặt trong đội tuyển Hoa Kỳ.”

Đó cũng không phải là niềm vui mới. Tình bạn của họ cũng quay trở lại. Vào năm 2019, Koepka dường như đã gạt bỏ sự cạnh tranh giữa anh và McIlroy, và McIlroy cũng làm như vậy.

“Tôi yêu Brooks, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời,” McIlroy nói vào năm 2019. “Rõ ràng là rất cạnh tranh, giống như tất cả chúng ta. Tôi nghĩ tôi có thể biết anh ấy đến từ đâu. …

“Tôi nghĩ nếu bạn lấy những gì Brooks nói ra khỏi ngữ cảnh thì đó có thể là một vấn đề lớn như thế này. Nhưng Brooks và tôi rất tốt, chúng tôi là bạn tốt.”

Cũng cần lưu ý rằng McIlroy và Koepka có thể gặp nhau khá lâu ngoài sân, vì cả hai cùng học chung một sân tại nhà ở Florida.

Vì vậy, trong khi Rors đã bày tỏ cảm xúc của mình về LIV Golf, thì anh ấy và Koepka sẽ rất tuyệt ở LA vào cuối tuần này. Có lẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *