Rory McIlroy đã được đá cặp với Michael Block, người có cảm giác vô địch PGA Championship, và không chỉ sau cú đánh Hole-in-one

Brooks Koepka đã giành chức vô địch PGA vào cuối tuần này, nhưng không tay golf nào được chú ý nhiều hơn ở giải đấu năm nay hơn Michael Block chuyên nghiệp. Người đàn ông 46 tuổi này thi đấu như một người đàn ông bằng nửa tuổi của mình, thể hiện sự chính xác trong các cú đánh bóng và một pha chạm bóng sang trọng để giành vị trí trong top 15 — và một suất tham dự sự kiện năm sau.

Block có rất nhiều điểm nổi bật trong suốt 4 ngày, nhưng có một điểm vượt trội so với phần còn lại: cú đánh vào lỗ ngoạn mục vào ngày 15. Anh ấy đã khiến thế giới golf mỉm cười sau cú đánh đó.

Điều đó bao gồm Rory McIlroy. Người chiến thắng lớn bốn lần đã được ghép đôi với Block trong vòng cuối cùng của Chủ nhật và đề nghị anh ấy hỗ trợ và hướng dẫn.

XEM THÊM: Michael Block là ai?

McIlroy không phải là đối thủ của Block, ít nhất là không phải tối nay. Thay vào đó, cô là người cổ vũ lớn nhất của anh. Và không có khoảnh khắc nào gói gọn cam kết của McIlroy hơn là việc anh ấy nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022 của PGA sau cú át chủ bài, điều khiến Block lúc đầu bối rối.

Chỉ cần nhìn vào màu trắng ngọc trai đó.

Các biện pháp trừng phạt cần rõ ràng sau khi đánh trúng mục tiêu của họ theo cách ấn tượng như vậy. Giải pháp? McIlroy hỏi.

“Cái đó không lọt vào, phải không? Không. Không. Không thể nào. Rory, nó có chui vào không?”

McIlroy có vẻ thực sự hào hứng với thành công của Block. Cảm giác ngưỡng mộ nhiều hơn là chia sẻ. Một video Block phản ứng với tin anh sẽ chơi cùng với McIlroy đã lan truyền nhanh chóng trước vòng đấu ngày Chủ nhật.

XEM THÊM: Kết quả đầy đủ, điểm nổi bật khi Brooks Koepka giành chức vô địch PGA 2023

McIlroy về đích ở vị trí thứ bảy với 2 điểm dưới par, nhưng anh ấy đã chia sẻ niềm vui với Block trong suốt hiệp đấu. Và sau khi Block cứu được par trên 18 để giành được vị trí trong top 15, McIlroy chắc chắn sẽ tặng hoa cho anh ấy.

Cuộc sông La ky lạ. Vài tuần trước, Block đang nằm trên đi văng. Giờ đây, anh đã được nhiều người biết đến. Và tôn trọng McIlroy vì đã hiểu nhiệm vụ một cách hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *