Rory McIlroy giải thích lập trường về việc sáp nhập LIV Golf và PGA Tour: ‘Tôi vẫn ghét LIV’

SỐNG và để cho chết.

Thế giới chơi gôn đã rung chuyển vào thứ Ba, khi PGA Tour, LIV Golf và DP World Tour quyết định bỏ bất kỳ thịt bò nào và cuối cùng hợp nhất thành một thế lực chơi gôn.

Điều đó không làm hài lòng nhiều người chơi PGA Tour, bao gồm cả Rory McIlroy, người đã từng là gương mặt đại diện thực tế của PGA Tour trong suốt câu chuyện. McIlroy đã không có nhiều niềm vui với loạt gôn mới trong năm qua,

XEM THÊM: PGA Tour-LIV Golf kết hợp người thắng và người thua — PGA Tour sẽ thu được gì?

Vào thứ Tư, McIlroy đã nói rõ rằng anh ấy vẫn không thích giải đấu gôn của đối thủ, nói rằng anh ấy ước LIV sẽ “biến mất”.

“Nhưng đó không phải là LIV, tôi nghĩ đó là vấn đề – tôi vẫn ghét LIV, tôi ghét LIV, tôi hy vọng nó sẽ biến mất,” McIlroy nói hôm thứ Tư. “Tôi hoàn toàn mong đợi điều đó xảy ra. Và tôi nghĩ đó là điểm khác biệt ở đây. Đây là PGA Tour, DP World Tour và PIF — rất khác với LIV.

“Những gì tôi đang cố gắng làm là bảo vệ PGA Tour và PGA Tour, và tôi nghĩ nó sẽ tiếp tục làm điều đó. Vì vậy, hãy nhìn xem, tôi hy vọng rằng – có thể có yếu tố đồng đội, và bạn sẽ thấy, có thể, có thể, có thể, ai khác chơi trong một số loại gôn đồng đội, nhưng tôi không nghĩ nó sẽ giống như LIV. Và tôi nghĩ đó là một điều tốt.”

HƠN: Mọi thứ bạn cần biết về việc sáp nhập LIV Golf-PGA Tour

McIlroy đã khá nhất quán trong năm qua rằng anh ấy không thích LIV Golf, nhưng sẽ ổn với dòng tiền lớn hơn khi tham gia PGA Tour. Đó là điều mà anh ấy lặp lại vào thứ Tư, nói rằng tiền của Quỹ đầu tư công của Ả Rập Xê Út sẽ đảm bảo “tương lai tài chính” của môn thể thao này.

“Vào cuối ngày, tiền nói chuyện, và bạn muốn có họ (PIF) làm đối tác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *