Rose Zhang đã giành được bao nhiêu tiền? Thu nhập của nhà vô địch NCAA sau khi vô địch LPGA Tour ra mắt ở tuổi 20

Rose Zhang đã làm nên lịch sử tại Mizuno US Open vào cuối tuần này, trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng trong giải đấu LPGA sau 72 năm.

Zhang, nhà đương kim vô địch NCAA 20 tuổi đến từ Stanford, đã có một ngày Chủ nhật khó khăn kết thúc trong niềm vui. Cô ấy bước vào ngày thi đấu với vị trí dẫn trước hai gậy, nhưng bỏ lỡ cơ hội kéo dài vị trí dẫn đầu ở ba lỗ cuối cùng và kết thúc trong trận playoff sinh tử với Jennifer Kupcho.

Tuy nhiên, Zhang đã cứu được par ở lỗ playoff thứ hai để cuối cùng giành chiến thắng.

Ngoài chiến thắng trong trận ra mắt, Zhang còn là tay vợt đầu tiên giành được danh hiệu quốc gia cá nhân NCAA và một sự kiện LPGA trong cùng một mùa giải, theo CNN.

Zhang kết thúc với tỷ số 9 dưới 279 vào cuối tuần, hòa với Kupcho trước trận playoff để giành chiến thắng. Đó là sau khi bắn 2 ăn 74 vào ngày cuối cùng sau khi ăn 3 dưới 69 vào ngày hôm trước.

XEM THÊM: Gặp gỡ Rose Zhang, nhà vô địch NCAA hai lần, người đã giành chiến thắng trong trận ra mắt chuyên nghiệp tại LPGA Tour

Zhang đã nhận được gì cho rắc rối của mình? Sporting News xem xét ngôi sao đại học đã trở nên chuyên nghiệp như thế nào trong trận ra mắt của anh ấy.

Mizuno Americas Open Wallet

Số tiền dành cho Mizuno Americas Open là 2,75 triệu USD.

Chiếc ví được chia cho 62 người chơi đã vượt qua vòng loại, trong đó Zhang đương nhiên kiếm được số tiền lớn nhất.

Rose Zhang đã kiếm được bao nhiêu cho chiến thắng của mình?

Zhang kiếm được 412.500 đô la cho chiến thắng của mình, nhiều hơn 155.956 đô la so với người về nhì là Kupcho.

Wichanee Meechei, người đứng thứ 62, kiếm được 6.741 USD.

Rose Zhang cung cấp KHÔNG

Zhang đã ký thỏa thuận NIL với Adidas vào năm 2022, trở thành vận động viên NCAA đầu tiên làm như vậy.

Zhang đã là một phần của chương trình dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên ưu tú của Adidas, vì vậy thiết bị của Adidas đã trở thành trụ cột cho ngôi sao này. Tuy nhiên, vì Stanford được đại diện bởi Nike, nên cuối tuần này sẽ là lần đầu tiên nhiều người hâm mộ được thấy anh ấy vận động với các đường kẻ sọc thay vì hình swoosh.

Danh mục đầu tư của Zhang rất phong phú. Anh ấy cũng đã ký hợp đồng với Callaway, American Express, Uswing Sunglasses và Beats By Dre, trong số những người khác.

Bây giờ anh ấy đã là một cầu thủ chuyên nghiệp, Zhang là đại sứ chính thức của Adidas, thay vì có một thỏa thuận NIL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *