Ryan Reynolds đã mua Thượng nghị sĩ? Tin mới nhất về diễn viên nỗ lực mua lại đội bóng NHL của Ottawa

Các Thượng nghị sĩ đang trong quá trình bán nhượng quyền thương mại cho chủ sở hữu mới, nhưng nó sẽ không phải là một trong những tên tuổi lớn trong hỗn hợp.

Diễn viên người Canada Ryan Reynolds là một trong số những người mua tiềm năng nhượng quyền thương mại NHL của Ottawa, tuy nhiên, Emily Kaplan của ESPN báo cáo rằng các Thượng nghị sĩ sẽ không tiếp tục với lời đề nghị từ Reynolds và nhóm của anh ấy.

Người đàn ông 46 tuổi này đã bị ràng buộc với việc bán nhượng quyền từ đầu mùa thu.

Những tin đồn đầu tiên về việc Ottawa muốn bán quyền thương mại bắt đầu vào tháng 11. Eugene Melnyk, chủ sở hữu cũ của Thượng nghị sĩ, người đã qua đời vào tháng 3, để lại đội như một phần tài sản của mình cho các con gái của ông, Anna và Olivia.

Reynolds đến từ Vancouver, tuy nhiên, anh ấy đã dành thời gian ở khu phố Vanier của Ottawa và duy trì mối quan hệ với thành phố. Anh ấy cũng có một con phố mang tên anh ấy, được đặt tên là Ryan Reynolds Way.

Anh cũng không xa lạ gì với các câu lạc bộ thể thao. Reynolds, cùng với nam diễn viên Rob McElhenney, đã mua Wrexham FC vào năm 2020, một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp cấp thấp hơn ở xứ Wales. Reynolds và McElhenney đã mua Wrexham với giá chỉ 2 triệu bảng Anh.

XEM THÊM: Làm thế nào Maple Leaf Square trở thành nơi xem các trận đấu của NHL

Đây là bản cập nhật mới nhất về việc Reynold có thể mua các Thượng nghị sĩ.

Ryan Reynolds đã mua Thượng nghị sĩ?

Mặc dù Reynolds rất quan tâm đến khả năng mua lại các Thượng nghị sĩ, nhưng anh ấy sẽ không tham gia nhóm sở hữu mới.

Không có báo cáo nào về việc ai là người đi đầu trong việc bán Thượng nghị sĩ, nhưng những người khác đã gửi giá thầu. Một trong những nhóm đó bao gồm rapper Snoop Dogg, người đã tham gia một nhóm do nhà sản xuất / doanh nhân phim Los Angeles Neko Sparks lãnh đạo.

Galaatioto Sports Partner, nhóm được Thượng nghị sĩ thuê để giám sát việc bán câu lạc bộ, trước đó đã đặt ngày 15 tháng 5 là hạn chót cho giá thầu ràng buộc cuối cùng.

Vào ngày 28 tháng 4, tờ Ottawa Sun đưa tin rằng Reynolds và Tập đoàn Remington đã sẵn sàng đấu thầu 1 tỷ đô la cho tổ chức. Cùng với Reynolds, nhóm được lãnh đạo bởi ông trùm bất động sản Christopher Bratty.

Trong một báo cáo của The Sun, người ta tin rằng một phần trong đề xuất của họ là xây dựng một đấu trường mới cho các Thượng nghị sĩ, thay thế Trung tâm Lốp xe Canada hiện tại bằng một ngôi nhà mới cho câu lạc bộ. Bài báo cũng lưu ý rằng Reynolds và nhóm đã “tích cực” nỗ lực và “muốn hoàn thành thương vụ này càng nhanh càng tốt”.

HƠN: Tại sao được phép đánh nhau trong môn khúc côn cầu?

Reynolds lần đầu tiên xác nhận quan tâm đến việc mua Thượng nghị sĩ trên The Tonight Show with Jimmy Fallon vào tháng 11. Có tin đồn rằng nam diễn viên quan tâm đến việc mua câu lạc bộ, nhưng phải đến chương trình trò chuyện của anh ấy, chính Reynolds mới tiết lộ âm mưu mua nhượng quyền thương mại.

Tổng giá trị của nhượng quyền Thượng nghị sĩ là gì?

Sportico đã công bố báo cáo giá trị đội mới nhất vào đầu năm nay. Thượng nghị sĩ được đặt ở cuối danh sách.

Tổng giá trị của đội ước tính là 655 triệu đô la, đứng thứ 27 trong số 32 đội tại NHL.

Chỉ Sabers, Hurricanes, Blue Jackets, Panthers và Coyotes có giá trị thấp hơn.

Giá trị tài sản ròng của Ryan Reynolds

Reynolds đã làm khá tốt cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh ta có tài sản ròng ước tính trị giá 150 triệu đô la.

Anh ấy là một trong những diễn viên điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại, khi bộ sưu tập phòng vé trên toàn thế giới của anh ấy đạt hơn 5 tỷ đô la. Anh đã đóng vai chính trong một số bộ phim ăn khách, bao gồm “Deadpool”, “The Proposal”, “X-Men Origins: Wolverine” và “Safe House”.

Ngoài diễn xuất, Reynolds còn thành lập công ty sản xuất của riêng mình, Maximum Effort. Anh ấy cũng đã đầu tư vào một số công ty, chẳng hạn như Aviation American Gin, Wealthsimple và Mint Mobile, mà gần đây anh ấy đã bán với giá 1,35 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *