Ryder Cup tiếp theo ở đâu? Danh sách đầy đủ các địa điểm, địa điểm, sân golf và ngày tháng sắp tới cho các sự kiện chơi gôn

Vào năm 2023, Đội Châu Âu sẽ đảm nhận nhiệm vụ đăng cai Ryder Cup khi giải đấu diễn ra tại Câu lạc bộ Golf và Đồng quê Marco Simone ở ngoại ô Rome, Ý.

Với việc một số ngôi sao lớn nhất của môn thể thao này chuẩn bị thi đấu, đội chủ nhà sẽ hy vọng giành lại danh hiệu sau khi thua 19-9 ở Whistling Straits, Wisconsin dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Padraig Harrington lần trước.

Đây sẽ là phiên bản thứ 44 của giải đấu golf mang tính biểu tượng được luân phiên tổ chức bởi Châu Âu và Hoa Kỳ mỗi lần.

Vì vậy, vào năm 2025, nó sẽ quay trở lại các tiểu bang nhưng địa điểm nào sẽ tổ chức Ryder Cup sau hai năm nữa và các sân khác đã được xác nhận cho các giải đấu trong tương lai?

XEM THÊM: Đội tuyển Ryder Cup 2023: Danh sách đầy đủ các tay golf Mỹ, châu Âu và lựa chọn của đội trưởng cho Câu lạc bộ Golf Marco Simone

Ryder Cup 2025 sẽ ở đâu?

Công viên tiểu bang Bethpage – Farmingdale, New York

những hình ảnh đẹp

Vì Ryder Cup 2023 sẽ được tổ chức bởi Đội Châu Âu tại Rome, Ý, nên giải đấu năm 2025 sẽ quay trở lại Mỹ.

Trong hai năm nữa, Công viên bang Bethpage ở Long Island, New York sẽ tổ chức sự kiện hai năm một lần.

Giải đấu sẽ được diễn ra trên Sân Đen – sân khó nhất trong số 5 sân của Bethpage – và đáng chú ý là tấm biển trên điểm phát bóng đầu tiên có nội dung “CẢNH BÁO Sân Đen là một sân rất khó mà chúng tôi chỉ khuyến nghị dành cho những người chơi gôn có tay nghề cao”.

Đó là bài đánh giá được sao lưu vào tháng 9 năm 2020 khi Cố vấn chơi gôn xếp hạng sân này ở vị trí số 1 trong danh sách 50 sân gôn khó nhất ở Hoa Kỳ

Bethpage Black Course trước đây đã tổ chức một số giải đấu lớn trong những năm gần đây, bao gồm US Open 2002, US Open 2009 và PGA Championship 2019.

Các địa điểm chính thức khác của Ryder Cup là gì?

Ngoài phiên bản năm 2025 của Ryder Cup, một số địa điểm khác đã được công bố chính thức sẽ tổ chức giải đấu trong thời gian tới.

Ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận.

Đây là danh sách đầy đủ cho đến nay:

năm chủ nhà sân golf Vị trí
2025 Hoa Kỳ Cánh đồng đen Bethpage, Công viên tiểu bang Bethpage Farmingdale, New York
2027 Châu Âu Trang viên Adare Limerick, dân biểu Ireland
2029 Hoa Kỳ Câu lạc bộ Golf Quốc gia Hazeltine Chaska, Minnesota
2033 Hoa Kỳ Câu lạc bộ Olympic, Sân Hồ Sanfrancisco, California
2037 Hoa Kỳ Câu lạc bộ Quốc gia Congress, Blue Course Bethesda, Maryland

Năm 2031 và 2035 do Team Europe đăng cai vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *