Savannah Marshall đã sẵn sàng cho Crews-Dezurn, tin rằng Claressa Shields sẽ tránh được trận tái đấu

Bất kỳ võ sĩ nào chịu trận thua chuyên nghiệp đầu tiên sẽ bị xì hơi và đó chắc chắn là trường hợp của Savannah Marshall, người đã đánh bại đương kim vô địch Claressa Shields trong 10 hiệp quyết định ở London vào tháng 10 năm ngoái.

Trận đấu đã diễn ra trong 10 năm. Marshall là võ sĩ duy nhất thua huyền thoại người Mỹ trong một cuộc thi nghiệp dư năm 2012, và “GWOAT” đã thề sẽ trả thù kể từ đó. Vào đêm giao đấu, đôi tay nhanh nhẹn và kỹ năng của Shields đã vượt qua cú đánh khó của Marshall và anh rời võ đài với chiếc đai hạng trung WBO của ngôi sao người Anh và được công nhận là nhà vô địch không thể tranh cãi.

Tuy nhiên, sau một thời gian hồi phục, cơ hội đã sớm đến với Marshall, người giờ đây sẽ đối đầu với nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi Franchon Crews-Dezurn tại Manchester Arena vào ngày 1 tháng Bảy.

XEM THÊM: Mọi thứ bạn cần biết về Crews-Dezurn vs. soái ca

Mặc dù đây là trận ra mắt hạng 168 pound của Marshall, nhưng anh ấy đã được coi là người được yêu thích nhất để giao cho Crews-Dezurn trận thua thứ hai. “Diva khó đánh” đã bị Shields đánh bại khi cả hai người phụ nữ ra mắt chuyên nghiệp vào tháng 11 năm 2016 và cô đã thắng tám trận kể từ đó.

Mặc dù Marshall thừa nhận rằng anh ấy “hơi” ngạc nhiên trước khả năng xảy ra trước trận đấu, nhưng nhà cựu vô địch đã có thể biện minh cho điều đó.

“Anh ấy có trọng lượng tự nhiên hơn và anh ấy chiến đấu với mọi người trước mặt anh ấy ở hạng cân này,” Marshall nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Sporting News. “Có lẽ là do tỷ lệ loại trực tiếp của tôi. Chúng tôi đã có một số đối thủ thường xuyên và tôi đã hạ gục họ còn anh ta thì không.

“Không lấy đi bất cứ thứ gì của cô ấy, tôi nghĩ cô ấy rất cứng rắn. Trong trận đấu cuối cùng của cô ấy với Elin Cederroos (UD 10), đó là trận đấu hay nhất mà tôi từng thấy của cô ấy, và bản thân Elin cũng là một tay đấm cừ khôi. [Crews-Dezurn] chắc chắn có cằm. Tôi nghĩ nó sẽ bay về phía tôi. Anh ta khá bẩn và thô lỗ. Tôi nghĩ anh ấy sẽ cố lừa tôi, có thể nói như vậy. Hành vi phạm tội của anh ta là sự phòng thủ của anh ta, vì vậy anh ta ở đó để bị đánh. Sau một vài vòng, đặc biệt là khi tôi bắt được anh ta sạch sẽ, anh ta sẽ lùi lại.”

Việc các nhà vô địch mới bị loại trỗi dậy với sự điều chỉnh để xây dựng sự tự tin là điều bình thường. Tuy nhiên, Marshall rất vui khi được trở lại thi đấu đỉnh cao với cơ hội làm nên lịch sử.

‘Tôi đã được đề nghị một trận đấu xây dựng, nhưng bây giờ tôi đã 32 tuổi và tôi không có thời gian để thực hiện tám hiệp và sáu hiệp’, ‘The Silent Assassin’ cho biết. “Và vấn đề là, ở trọng lượng cao hơn này không có ai ở đó. Có hai hoặc ba [fighters] đó là cấp độ thế giới, vì vậy khoảng cách là lớn. Đó là trường hợp, ‘Được rồi, tôi thực sự có thể đứng dậy để đánh một trận tám hiệp với người mà tôi biết mình sẽ phải đối mặt không?

“Sự lựa chọn là ở đó để chiến đấu với Franchon. Anh ấy gọi tôi ra, anh ấy muốn đánh nhau, vì vậy đó là một cuộc chiến dễ dàng thực hiện.”

XEM THÊM: Danh sách đầy đủ các trận đánh dưới thẻ Crews-Dezurn vs. Marshall

Giống như nhà vô địch hạng lông không thể tranh cãi Amanda Serrano, Marshall, 32 tuổi, được biết đến như một nghệ sĩ knock-out chính hiệu.

Anh ấy có ngạc nhiên khi Crews-Dezurn đưa ra thử thách không?

“Không phải vì anh ấy được trả lương,” Marshall nói sau một lúc thảo luận. “Anh ấy có một điều bắt buộc là tôi biết anh ấy không muốn chiến đấu, và anh ấy sẽ không được trả nhiều tiền như khi anh ấy chiến đấu với tôi.

“Anh ấy đủ thông minh ở khía cạnh đó, rằng anh ấy đang cầm cự trong cuộc chiến này với tôi. Đó là điều anh ấy muốn. Anh ấy muốn nền tảng, anh ấy muốn được chú ý, anh ấy muốn tất cả những thứ này.”

Nếu Marshall thắng, cuộc chiến rõ ràng phải làm là tái đấu với Shields. Cuộc chiến đầu tiên là một cuộc chạm trán ly kỳ và phần tiếp theo là một món hàng dễ bán cho cả hai bên. Trong khi Shields có cơ hội trở thành nhà vô địch ba hạng cân không thể tranh cãi, thì Marshall có cơ hội trả thù.

“Tôi nghĩ rằng chiến thuật đã sai. Tôi chắc chắn đã chiến đấu với Claressa và tôi không nghĩ cô ấy sẽ mạnh như vậy. Cô ấy cứng rắn hơn tôi tưởng rất nhiều”, Marshall nói khi được hỏi về trận đấu thứ nhất.

“Tôi tin rằng mình có thể đánh bại Claressa, nhưng cá nhân tôi không nghĩ cô ấy sẽ đánh với tôi. Khi bạn ở đó, chỉ có bạn và đối thủ biết, và cô ấy biết đó là một cuộc chiến khó khăn. Cô ấy biết tôi đã làm tổn thương cô ấy , cô ấy biết anh ấy đã bị dồn ép suốt chặng đường, và tôi không nghĩ anh ấy sẽ muốn trải qua điều đó một lần nữa. Lẽ ra chúng tôi nên có một trận tái đấu ngay lập tức và anh ấy đã tự chuốc họa vào thân. Không, tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ cho tôi điều đó. Chơi công bằng nếu anh ấy làm vậy, nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm như vậy. Như tôi đã nói, anh ấy có thể có một trận tái đấu ngay sau đó và cảm giác mà tôi nhận được là anh ấy không hề quan tâm. “

Nếu Marshall giành chiến thắng vào đêm thứ Bảy và rời võ đài với một kho tàng phần cứng hạng siêu trung bình, liệu Shields có giữ được nó không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *