Sean Strickland là nhà vô địch thế giới UFC: Fight Disciples tại chương trình UFC 293 của anh ấy và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo

Theo đúng nghĩa đen, tỷ lệ cược đã chống lại Sean Strickland tại UFC 293. Là một kẻ yếu thế, võ sĩ người Mỹ đã đánh bại Israel Adesana ở Australia, và giờ chúng ta đang sống trong một thế giới nơi Strickland thẳng thắn là nhà vô địch hạng trung UFC. Chúng ta có thể coi trận đấu là một trong những trận đấu lớn nhất trong lịch sử MMA không?

Strickland thống trị mọi khía cạnh của cuộc chiến, với Adesana của anh ấy trông giống như một phiên bản chậm hơn của chính anh ấy. Tuy nhiên, Strickland đã tay đôi với một người gần như được gọi là GOAT hạng trung và bước ra khỏi bát giác với tư cách là nhà vô địch.

Với màn trình diễn của Adesana, liệu có cần tái đấu không? Nếu không, điều gì tiếp theo cho “The Last Stylebender?”

Người dẫn chương trình Fight Disciples là Adam Catterall và Nick Peet chia nhỏ các lựa chọn dành cho Adesanya và nhà vô địch mới Strickland. Nhìn xuống bảng xếp hạng, chúng ta có thể thấy Strickland đối đầu với Dricus Du Plessis, Khamzat Chimaev, Paulo Costa hay Jared Cannonier?

Catterall và Peet cũng đã xem xét toàn bộ thẻ UFC 293, trong đó có các chiến thắng của Alexander Volkov, Manel Cape và Carlos Ulberg.

Fight Disciples tôn vinh những nhân vật nổi bật nhất trong Quyền anh và MMA, mang đến cho bạn nội dung độc đáo mỗi tuần.

Đăng ký kênh YouTube của Fight Disciples cho tất cả các tập phim!

THÊM từ Tin tức thể thao:

  • Adesanya vs. Strickland: Chấn thương lớn nhất lịch sử giải đấu UFC?
  • Khoản đầu tư PFL 100 triệu USD của Ả Rập Saudi có ý nghĩa gì đối với tương lai của MMA
  • O’Malley có nhận được “Đặc quyền Dana White không?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *