Shakur Stevenson, Skip Bayless trong số các phản ứng trên mạng xã hội về chiến thắng của Gervonta Davis trước Ryan Garcia

Tương lai của quyền anh thể hiện tất cả bên trong Đấu trường T-Mobile, khi Gervonta Davis và Ryan Garcia giải trí cho hàng nghìn người tham dự và hàng triệu người (có khả năng) đang xem tại nhà. Cuối cùng, dự đoán đã trở thành sự thật.

Davis đánh bại Garcia bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ bảy, như anh ấy nói. Davis (29-0) có 27 trận thắng bằng knock-out, đồng thời chấm dứt chuỗi trận bất bại của Garcia (23-1).

Lúc đầu, Davis ở quanh Garcia, quấy rối anh ta. Davis hạ gục anh ta trong vài giây và tiếp tục sử dụng sức mạnh của mình để hỗ trợ đường lối của Garcia. Garcia đã tấn công trở lại sau hiệp đấu, sử dụng tầm với của mình. “King Ryan” đã thể hiện tốt ở hiệp thứ sáu, thực hiện những cú đánh mạnh và những cú đánh trên. Tuy nhiên, những cú đánh vào cơ thể đã khiến Garcia phản ứng chậm, người đã khuỵu gối ở hiệp bảy. Tất cả đã kết thúc từ đó.

Đó là cuộc chiến trong Danh sách A với đám đông trong Danh sách A. Các võ sĩ, người nổi tiếng và những nhân vật quyền lực đang tham gia cuộc chiến. Trên phương tiện truyền thông xã hội, cuộc chiến có xu hướng ở quy mô chưa từng thấy trước đây.

XEM THÊM: Cập nhật, kết quả, điểm nổi bật trận đấu giữa Gervonta Davis và Ryan Garcia

Sporting News đã tổng hợp phản ứng về trận đấu, nêu bật cuộc thảo luận về võ sĩ và chiến thắng loại trực tiếp của Davis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *