Shannon Sharpe nói chuyện với ESPN về vai trò ‘đóng góp’, hợp tác với Stephen A. Smith trong ‘First Take’, các báo cáo cho biết

Shannon Sharpe đã đàm phán với ESPN về việc trở thành cộng tác viên trực tuyến “cao cấp” cho mạng và có thể làm việc cùng với Stephen A. Smith trong “First Take”, Front Office Sports đưa tin hôm thứ Tư. Các nguồn tin nói với Michael McCarthy của FOS rằng một thỏa thuận vẫn chưa được hoàn tất.

Sharpe có sẵn sau khi nhận được khoản mua lại từ FS1 vào tháng Sáu. Anh ấy rời mạng trong bối cảnh căng thẳng ngày càng gia tăng với người đồng dẫn chương trình “Undisputed” Skip Bayless.

HƠN: Tại sao Shannon Sharpe rời khỏi ‘Không thể tranh cãi’, giải thích

Khi Sharpe chuẩn bị rời khỏi mạng lưới, Smith đã gửi lời mời tới công chúng đến Pro Football Hall of Famer, nói rằng nếu đó là điều gì đó mà Sharpe dự định làm, anh ấy rất muốn được đồng dẫn chương trình với anh ấy hoặc thậm chí sử dụng anh ấy như một người nói luân phiên trong chương trình của anh ấy.

Sau khi báo cáo của FOS bị loại bỏ vào thứ Tư, Sharpe đã tweet cho Smith với yêu cầu Gặp mặt anh ấy vào thứ Sáu để xem một tập podcast của Smith.

Tại sao Shannon Sharpe rời FS1?

Không khí căng thẳng giữa Sharpe và Bayless đã trở nên rõ ràng hơn trong những tháng trước khi Sharpe ra đi, đặc biệt là cuộc tranh cãi về Tom Brady trong khi Bayless chế nhạo sự nghiệp NFL của Sharpe.

XEM THÊM: Phân tích đầy đủ cuộc trao đổi căng thẳng giữa Sharpe, Bayless trên ‘Undisputed’

Cũng có những bất đồng khác, đặc biệt là liên quan đến những dòng tweet vô cảm của Bayless sau khi Damar Hamlin ngừng tim trên sân vào tháng 1 năm nay.

Sharpe, 55 tuổi, đã tweet sau khi rời đi rằng anh ấy sẽ sớm phát sóng trở lại. Anh ấy đã nói chuyện với một số phương tiện truyền thông, McCarthy đưa tin. Sharpe dự kiến ​​​​sẽ chọn một công việc mới vào tháng 8, Mike Florio của Pro Football Talk đưa tin.

McCarthy cũng báo cáo rằng Sharpe sẽ có thể tiếp tục podcast “Club Shay Shay” khi làm việc cho ESPN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *