Snoop Dogg so với Ryan Reynolds: Các rapper là những người đấu giá tên tuổi mới nhất trong cuộc mua bán Thượng nghị sĩ Ottawa

Một người nổi tiếng hạng A khác đã tham gia đấu thầu cho Thượng nghị sĩ Ottawa, với Snoop Dogg được cho là đã tham gia một nhóm do nhà sản xuất / doanh nhân phim Los Angeles Neko Sparks đứng đầu trong nỗ lực mua nhượng quyền NHL.

The Athletic, trích dẫn các nguồn có kiến ​​​​thức chặt chẽ về giá thầu Sparks, đã báo cáo hôm thứ Hai rằng Snoop đã tham gia một nhóm đấu thầu “tích cực” cho nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Ottawa, ngay cả khi các nhóm khác chuẩn bị đưa ra đề nghị trên 1 tỷ đô la. Một nguồn tin cho biết: “Anh ấy tham gia rất nhiệt tình. Anh nảy ra một ý tưởng. Và anh ấy đã rất phấn khích. Anh ấy muốn đội bóng này.”

Snoop cũng không phải là người nổi tiếng duy nhất quan tâm đến việc mua Thượng nghị sĩ: Anh ấy tham gia Vancouverite Ryan Reynolds – một phần của Tập đoàn Remington với hy vọng mua nhượng quyền NHL – với tư cách là một trong những cái tên nổi tiếng nhất tham gia cuộc chiến đấu thầu.

XEM THÊM: Chi tiết giá thầu của Ryan Reynolds để mua nhượng quyền của Thượng nghị sĩ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự tham gia của Snoop trong nỗ lực mua Thượng nghị sĩ của nhóm:

Snoop Dogg tham gia đấu thầu Thượng nghị sĩ Ottawa

Snoop chỉ là một phần của nhóm đang cố gắng mua các Thượng nghị sĩ, mặc dù anh ấy chắc chắn là người được biết đến nhiều nhất trong số các đối tác đã công khai cho đến nay.

  • tia lửa Niko
  • Snoop Dogg

Sức mạnh ngôi sao mà Snoop mang đến cho nhóm Sparks rất đáng chú ý vì anh ấy có thể sử dụng nó không chỉ để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư và người nổi tiếng tham gia nhóm Sparks mà còn tạo ra mối quan tâm mới đối với nhượng quyền thương mại (nếu nhóm của anh ấy giành được quyền mua nó ). Một nguồn tin cho biết The Athletic Snoop đang lên kế hoạch xem anh ấy có thể tham gia vào nhượng quyền thương mại như thế nào trong mùa giải 2023-24, bao gồm tham dự một số trận đấu trên sân nhà và tham gia các chương trình phát sóng TSN để phân tích và bình luận.

The Athletic cũng báo cáo rằng Snoop quan tâm đến việc mở rộng và tiếp thị khúc côn cầu cho các gia đình có nguồn gốc đa dạng hơn ở khu vực Ottawa và hơn thế nữa. Theo một báo cáo vào tháng 10 năm 2022 của ESPN, báo cáo về sự đa dạng đầu tiên của NHL cho thấy 83,6% nhân viên của họ trên toàn giải đấu là người da trắng; 4,17 phần trăm là người châu Á; 3,74% là người da đen; và 3,71 phần trăm là người gốc Tây Ban Nha/La tinh.

“Anh ấy đam mê cố gắng làm cho trò chơi có thể tiếp cận được với những người thiểu số có thể nhìn thấy và trẻ em ở những khu vực có thu nhập thấp, những người trước đây không thể chơi khúc côn cầu,” một nguồn tin nói với The Athletic. “Anh ấy muốn được định hướng cộng đồng.”

XEM THÊM: Ryan Reynolds xác nhận quan tâm đến việc mua đội NHL của Ottawa

Snoop cũng có một số mối quan hệ mật thiết với khúc côn cầu, đáng chú ý nhất là mặc áo thi đấu của Chim cánh cụt trong video âm nhạc năm 1994 cho “Gin and Juice”. Anh ấy cũng đã được cựu thủ môn Ray Emery tặng một chiếc áo thi đấu của Thượng nghị sĩ trước trận Chung kết Cúp Stanley 2007 giữa Ottawa và Anaheim, mặc dù vào thời điểm đó Snoop đã nói rằng anh ấy không thể mặc nó tại Trung tâm Honda Ducks, vì những người hâm mộ Anaheim sẽ “ăn thịt nướng”. ” anh ta.

Anh ấy cũng hợp tác với NHL vào năm 2018, phát hành một loạt video hàng tuần, trong đó anh ấy đưa ra những bình luận mới về lịch sử của trò chơi. Vào năm 2020, EA Sports đã thêm anh ấy làm bình luận viên và nhân vật điều khiển được trong “NHL 20.”

Snoop Dogg giá trị ròng

Theo Forbes, Snoop có tài sản ròng trị giá 300 triệu USD. Phần lớn điều đó gắn liền với vị thế là một biểu tượng âm nhạc của anh ấy, bao gồm cả việc anh ấy mua hãng Death Row Records vào năm 2022, nơi album đầu tiên của anh ấy xuất hiện vào năm 1993. Nhưng anh ấy cũng được chứng minh là một doanh nhân khôn ngoan và là người đồng sáng lập Casa Verde Capital, một quỹ đầu tư tập trung vào cần sa nổi tiếng.

Giá trị của Thượng nghị sĩ là gì?

Một báo cáo tháng 3 của Sportico cho thấy nhượng quyền thương mại của Thượng nghị sĩ trị giá ước tính 655 triệu đô la, xếp thứ 27 trong số 32 đội của giải đấu.

Eugene Melnyk đã mua các Thượng nghị sĩ với giá 92 triệu đô la vào năm 2003. Ông qua đời vào tháng 3 năm 2022 ở tuổi 62 và gia đình ông đã thông báo vào tháng 11 rằng họ dự định bán nhượng quyền thương mại.

Kỷ lục hiện tại về việc bán nhượng quyền NHL được lập vào năm 2021, khi Fenway Sports Group mua Penguins với giá 900 triệu đô la. Một số báo cáo cho biết Tập đoàn Remington của Reynolds đang chuẩn bị một đề nghị trị giá ít nhất 1 tỷ đô la cho các Thượng nghị sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *