Spencer Carbery là ai? Những điều cần biết về huấn luyện viên trưởng mới nhất của Capitals thay thế Peter Laviolette

Đội Thủ đô đã tìm được huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ.

Washington thông báo rằng nhóm đã thuê Spencer Carbery để thay thế Peter Laviolette bị sa thải làm huấn luyện viên trưởng thứ 20 trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

“Chúng tôi rất vui mừng được bổ nhiệm Spencer làm huấn luyện viên trưởng mới của chúng tôi,” GM Brian MacLellan của Capitals cho biết trong một tuyên bố. “Spencer là một trong những huấn luyện viên trẻ giỏi nhất trong trò chơi, người đã thành công ở mọi cấp độ mà anh ấy đã huấn luyện. Chúng tôi cảm thấy khả năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, khả năng phát triển cầu thủ và sự quen thuộc với tổ chức của anh ấy sẽ là những tài sản to lớn khi anh ấy thực hiện động thái này .” tiếp theo trong sự nghiệp huấn luyện của mình.”

Carbery đã trải qua hai mùa giải cuối cùng với Maple Leafs, làm trợ lý huấn luyện viên dưới thời Sheldon Keefe. Đáng chú ý nhất là anh ấy đã làm việc với lối chơi sức mạnh, biến Toronto trở thành một trong những đội nguy hiểm nhất của giải đấu nhờ lợi thế về người.

“Thật là một vinh dự và đặc ân đáng kinh ngạc khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Thủ đô Washington,” Carbery nói trong một tuyên bố. “Tôi muốn cảm ơn tổ chức Capitals đã cho tôi cơ hội lãnh đạo đội này. Tôi mong muốn được làm việc với nhóm người chơi tài năng này và xây dựng văn hóa chiến thắng đang tồn tại. Tôi cũng muốn cảm ơn tổ chức Toronto Maple Leafs vì đã ủng hộ cả hai trong năm qua và chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.”

Carbery đã dành thời gian trong hệ thống AHL và ECHL của Washington, vì vậy mặc dù anh ấy có thể không nổi tiếng trong giới huấn luyện NHL, nhưng anh ấy có kinh nghiệm trong hệ thống trang trại của Thủ đô.

NHL PLAYOFFS: FULL BRACKETS | SỰ DỰ ĐOÁN | LỊCH TRÌNH

Washington sắp trải qua một mùa giải 2022-23 đáng thất vọng khi lần đầu tiên câu lạc bộ bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải kể từ năm 2014. The Capitals đứng thứ sáu tại Metropolitan Division với thành tích 35-27-10.

Sporting News có thêm thông tin chi tiết về Carbery và những gì anh ấy mang đến Thủ đô.

Spencer Carbery là ai?

Carbery, 41 tuổi, là một trong những huấn luyện viên trẻ sáng giá và giỏi nhất của NHL. Đó là vấn đề khi nào, không phải nếu, anh ấy có được một công việc huấn luyện viên trưởng trong giải đấu.

Cựu cầu thủ chạy cánh này bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình vào năm 2010 khi anh gia nhập ban huấn luyện của ECHL’s South Carolina Stingrays sau khi tuyên bố từ giã môn khúc côn cầu. Anh ấy được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng trong mùa giải 2011–12 khi huấn luyện viên trưởng Cail MacLean tiếp quản AHL. Ở tuổi 29, anh ấy là huấn luyện viên trưởng trẻ nhất của ECHL vào thời điểm đó.

Vào năm 2016, Carbery rời Stingrays để nhận công việc huấn luyện viên trưởng với OHL’s Saginaw Spirit. Một năm sau, anh ấy được bổ nhiệm làm một trong những trợ lý cho AHL’s Providence Bruins.

XEM THÊM: Gerard Gallant, Darryl Sutter trong số các huấn luyện viên trưởng bị sa thải

Carbery trở lại hệ thống Capitals vào năm 2018, đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của AHL’s Hershey Bears. Trong thời gian thi đấu cho Hershey, anh ấy đã dẫn dắt đội giành được Macgregor Kilpatrick Trophy năm 2021 được trao cho nhà vô địch AHL mùa giải thường xuyên và cũng giành được Giải thưởng Tưởng niệm Louis AR Pieri cho huấn luyện viên của năm.

Cùng với Hershey, Carbery giám sát sự phát triển của một số Thủ đô trẻ triển vọng mà anh ấy cũng có thể có trong NHL mùa giải này. Trong số những người anh ấy đào tạo có Martin Fehervary, Aliaksei Protas, Connor McMichael và Alex Alexeyev.

Vào mùa hè năm 2021, Carbery nhận công việc huấn luyện NHL đầu tiên của mình, gia nhập đội ngũ nhân viên của Maple Leafs với tư cách trợ lý. Trong hai mùa giải với Maple Leafs, Carbery chịu trách nhiệm đặc biệt trong việc thay đổi cách chơi sức mạnh của Leafs.

Dưới thời Carbery, lối chơi sức mạnh của Maple Leafs là lối chơi hay thứ hai tại NHL trong hai năm qua, với tỷ lệ thành công là 26,6%. Chỉ có Oilers (29,4%) có sức mạnh tốt hơn trong khoảng thời gian đó.

Carbery đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm vào mùa hè này với nhiều công việc huấn luyện trưởng có sẵn, nhưng sự quen thuộc của anh ấy với tổ chức đã đóng một vai trò quan trọng trong sự trở lại của anh ấy. Các Thủ đô không muốn mất Carbery sớm hơn khi anh ta được Maple Leafs thuê, nhưng bây giờ để anh ta điều khiển con tàu ở Washington.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *