Stephen A. Smith cho biết nhiều đợt sa thải sắp tới với ESPN, đồng thời nói thêm rằng anh ấy có thể là người tiếp theo: ‘Đây chưa phải là kết thúc’

Stephen A. Smith đã nói về việc sa thải liên tục của ESPN, nói trong podcast cá nhân của mình rằng sẽ sớm có thêm nhiều người dẫn đầu thế giới về thể thao.

Là một trong những tài năng dễ nhận biết nhất của ESPN, bình luận viên “First Take” dường như không bị sa thải, một phần trong loạt cắt giảm ngân sách sâu rộng của công ty mẹ Disney. Nhưng Smith, đề cập đến việc anh ấy bị sa thải khỏi công ty năm 2009, tin rằng anh ấy có thể là một phần của đợt sa thải tiếp theo.

“Đây không phải là kết thúc. Còn nhiều điều nữa sẽ đến,” Smith nói về việc sa thải nhân viên. “Và vâng, thưa quý vị và các bạn, tôi có thể là người tiếp theo. Hãy để tôi nói với tất cả các bạn điều gì đó. Đừng bao giờ trong cuộc đời một người Da đen của bạn coi thường bất cứ điều gì. Tôi đã nói với bạn trước đây, khi người da trắng bị cảm lạnh, người da đen bị viêm phổi .…

“Một điều tôi có thể nói với bạn về Stephen A, đây không phải là năm 2009. Tôi thực sự không lường trước được điều đó. Bây giờ mắt tôi luôn mở to. Tôi không bao giờ cảm thấy thoải mái. Tôi không bao giờ coi bất cứ điều gì là hiển nhiên và tôi không bao giờ coi mình là tôi.” an toàn.”

XEM THÊM: Jeff Van Gundy, Jalen Rose, Suzy Kolber trong số những người bị sa thải của ESPN 2023

Trên thực tế, một số tên tuổi nổi tiếng đã từng là một trong những tài năng do ESPN phát hành, bao gồm Suzy Kolber, Jeff Van Gundy, Jalen Rose, v.v. Số lượng tài năng bị ESPN sa thải cũng khiến Smith bị chỉ trích, vì anh ta có một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la với công ty.

Hợp đồng của Stephen A. Smith

Smith cũng đề cập đến mức lương của chính mình liên quan đến việc sa thải nhân viên, nhắm vào những người chỉ trích đã đặt câu hỏi tại sao anh ấy vẫn ở lại công ty. Theo Thông báo khủng khiếp, anh ấy kiếm được 12 triệu đô la hàng năm, con số này không đáng kể so với một số người cùng thời với ESPN, đặc biệt khi coi anh ấy là một trong những tài năng có triển vọng nhất tại công ty. Anh ấy đã nói trước khi ESPN trả lương thấp cho anh ấy.

“Hãy để tôi nói với một số kẻ thù ghét ngoài kia về tôi. Bạn có thể hôn một—. Hai lần,” Smith nói. “Và tôi đã nói chuyện trực tiếp với những người trong ngành đang ngồi đó và nói, ‘Tại sao Stephen A. không đi?’

“Thưa quý vị, chúng tôi có một số người ở ESPN được trả nhiều tiền hơn tôi. Họ không có chương trình số 1, họ không có xếp hạng cao nhất, họ không tạo ra nhiều doanh thu hơn… và nhân tiện, không ai trong số họ là người Da đen. Tại sao bạn không nêu tên của họ? Tôi tự hỏi tại sao? Tôi nói chuyện với những người đó, những người chỉ trích trên phương tiện truyền thông hoặc những người muốn truyền thông với thế giới blog và trang web.”

XEM THÊM: Cố vấn của ‘SportsCenter’ Neil Everett rời ESPN sau khi từ chối cắt giảm lương

Smith không phải là nhân vật truyền thông duy nhất bị chỉ trích trong bối cảnh ESPN bị sa thải. Pat McAfee, người có podcast “The Pat McAfee Show” đã được công ty chọn vào tháng 5, được cho là sẽ kiếm được 85 triệu đô la trong 5 năm tới (trung bình 17 triệu đô la hàng năm).

Trong tương lai, có vẻ như mức lương mà Smith và McAfee đang kiếm được tại ESPN sẽ là ngoại lệ – không phải là quy tắc. Đặc biệt nếu, như Smith mong đợi, công ty tiếp tục sa thải nhân tài đang phát sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *