Stephen A. Smith của ESPN tuyển Shannon Sharpe vào ‘First Take’ sau khi thoát khỏi ‘Undisputed’: ‘Thật tuyệt khi được ở đây vì cô ấy’

Quá trình tán tỉnh của Shannon Sharpe đã chính thức bắt đầu và nó đang bắt đầu ở nơi mà nhiều người mong đợi.

Đó là với sự công khai của tài năng ESPN Stephen A. Smith.

Smith đã đưa ra lời đề nghị với Sharpe như một phần của “The Stephen A. Show” vào thứ Sáu. Anh ấy thậm chí còn gửi lời mời Sharpe xuất hiện trong chương trình nổi tiếng “First Take” của Smith – nếu đó là điều anh ấy muốn.

XEM THÊM: Tại sao Shannon Sharpe rời ‘Undisputed’ của FS1, giải thích

“Tôi không biết kế hoạch của anh ấy là gì. Tôi không biết anh ấy đang cố gắng đạt được điều gì. Tôi không biết anh ấy đang theo đuổi điều gì”, Smith nói. “Nhưng nếu Shannon Sharpe cần tôi, tôi rất vui khi được ở đây vì cô ấy. Và nếu điều đó bao gồm việc cô ấy muốn tham gia ‘First Take’, thì các ông chủ tại ESPN biết rằng đó là điều mà tôi sẽ ủng hộ.”

Việc Smith tiếp nhận Sharpe diễn ra chỉ vài ngày sau khi một báo cáo của New York Post chỉ ra rằng người đồng tổ chức lâu năm của FS1 “Undisputed” đã đạt được thỏa thuận mua lại để kết thúc hợp đồng của anh ấy với Fox Sports.

Báo cáo cũng cho biết có một “sự bất hòa trước công chúng” giữa Sharpe và người đồng dẫn chương trình Skip Bayless có thể đã đóng một vai trò nào đó trong quyết định rời công ty của anh ấy.

Không khí căng thẳng giữa hai bên đã trở nên rõ rệt hơn trong những tháng gần đây. Đáng chú ý, một cuộc tranh cãi giữa hai người về Tom Brady – trong đó Bayless đã chế giễu toàn bộ sự nghiệp NFL của Sharpe – dường như càng làm tăng thêm căng thẳng giữa hai người.

Sau đó, cả hai lại có một bất đồng khác, lần này là qua dòng tweet của Bayless sau khi Bills đảm bảo an toàn cho Damar Hamlin bị ngừng tim trên sân. Sharpe đã rất tức giận trước dòng tweet này và bỏ qua tập “Undisputed” vào ngày hôm sau. Anh ấy trở nên tức giận khi Bayless ngắt lời anh ấy khi anh ấy cố gắng giải thích sự vắng mặt của mình với khán giả sau khi trở về.

XEM THÊM: Phân tích đầy đủ cuộc trao đổi căng thẳng giữa Sharpe, Bayless trên ‘Undisputed’

“First Take” là hoàn hảo cho Sharpe. Smith có thể đóng vai trò là đối tác mới của anh ta và Sharpe sẽ tìm kiếm Bayless bằng cách đẩy anh ta cho người đồng dẫn chương trình cũ của mình.

Sharpe cũng có kinh nghiệm trong “First Take”. Anh ấy đã thay thế Smith khi Bayless đồng tổ chức với Smith. Đó là một phần lý do anh ấy được phân công làm việc với Bayless trên FS1.

Mặc dù lời đề nghị của Smith có thể là một lời đề nghị tốt cho Sharpe, nhưng người đàn ông 54 tuổi này vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về những gì tiếp theo dành cho ông. Những gì được biết là anh ấy dự định rời FS1 và sẽ mang theo podcast “Club Shay Shay”. Các điểm hạ cánh có thể cho anh ta là rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *