Stephen A. Smith ‘muốn’ Shannon Sharpe trong ‘First Take’ của ESPN: ‘Đừng nhầm lẫn về điều đó’

Shannon Sharpe đã bị loại vài tuần sau khi rời Fox Sports và Skip Bayless. Tuy nhiên, bước tiếp theo có thể chứng minh khá hiệu quả.

Sharpe được cho là đã trò chuyện với ESPN về việc trở thành người đóng góp trực tuyến, có thể làm việc cùng với Stephen A. Smith trong “First Take”.

Vào thứ Sáu, Smith đã lên podcast của mình để nói về và xác nhận các cuộc đàm phán.

“Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là những người được vinh danh hoàn toàn biết rằng Stephen A. Smith muốn Shannon Sharpe tham gia ‘First Take’,” anh ấy nói. “Đừng chỉ đơn giản là giả định.”

HƠN: Tại sao Shannon Sharpe rời khỏi ‘Không thể tranh cãi’, giải thích

Mặc dù điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng Smith cho biết anh ấy hy vọng và tin tưởng rằng cuối cùng sẽ có thông báo rằng Sharpe sẽ xuất hiện trên “First Take”.

Smith nói đùa rằng anh ấy không phải là ông chủ, rằng có những giám đốc và giám đốc điều hành mà anh ấy phải lắng nghe và thỏa thuận hợp đồng mà họ phải thực hiện trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhưng Smith cũng nói rằng Sharpe có thể lấy một chai Hennessy cho tất cả những gì anh ấy quan tâm, anh ấy muốn cô ấy tham gia chương trình – và anh ấy đã nói rõ điều đó nhiều lần.

“Thời gian. Bởi vì tôi tự hào về công việc anh ấy đã làm,” Smith nói.

Anh ấy tiếp tục đưa ra những gì người nghe có thể coi là một sự chỉ trích về Bayless, khẳng định anh ấy không phải kiểu người thiếu an toàn và nghĩ rằng năng lực của người khác sẽ làm lu mờ năng lực của chính anh ấy.

XEM THÊM: Phân tích đầy đủ cuộc trao đổi căng thẳng giữa Sharpe, Bayless trên ‘Undisputed’

Smith nói: “Sắt mài sắt, chúng tôi nâng nhau lên”. “Khi nói đến truyền hình, khi nói đến việc đứng trước micrô hoặc máy quay, tôi không lùi bước trước bất kỳ ai.”

Trong khi đó, Sharpe cho biết sẽ rất “tuyệt” nếu cô ấy có thể tham gia cùng Smith trong “First Take”, theo USA Today, “nhưng nếu không, tôi vẫn có một nền tảng để mọi người có thể tìm thấy tôi.” Sharpe duy trì podcast và chương trình YouTube “Club Shay Shay” của mình.

Sharpe đã nói rằng anh ấy sẽ công bố những nỗ lực trong tương lai của mình trong vòng 10 ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *