Stephen Curry chơi golf giỏi như thế nào? NBA chuẩn bị tuyệt vời để thể hiện kỹ năng của anh ấy trong The Match 2023

Phiên bản mới nhất của The Match chỉ dành cho nhà vô địch.

“Anh em nhà Splash” Stephen Curry và Klay Thompson, những người đã giành được bốn chức vô địch NBA với Warriors, sẽ đối đầu với hai nhà vô địch Super Bowl Patrick Mahomes và Travis Kelce trong trận The Match tại Wynn Golf Club ở Las Vegas vào thứ Năm.

Chúng tôi biết Curry và Thompson được xếp hạng trong số những xạ thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng rổ, trong khi Mahomes và Kelce sẽ là Pro Football Hall of Famers khi tất cả được nói và làm. Nhưng còn kỹ năng chơi gôn của họ thì sao? Đó là tất cả những gì quan trọng vào thứ Năm.

XEM THÊM: Trận đấu năm 2023: Mọi điều cần biết về Mahomes-Kelce vs. Curry-Thompson

Sau đây là những gì bạn cần biết về kỹ năng chơi gôn của Curry và những gì sẽ xảy ra khi anh ấy tham gia khóa học với Thompson ở Las Vegas.

Stephen Curry có giỏi chơi gôn không?

Hóa ra, sự chính xác trong màn trình diễn của Curry trên sân bóng rổ có tác dụng tốt đối với sân gôn.

Anh ấy đã chơi bốn vòng trong Korn Ferry Tour, đây là giải đấu phát triển thuộc PGA Tour, và đạt được số điểm là 74, 74, 71 và 86. Mặc dù anh ấy không vượt qua được một trong hai sự kiện của mình, SFGATE đã nói chuyện với các chuyên gia chơi gôn, những người tin rằng Curry sẽ có thể lọt vào danh sách nếu anh ấy cam kết chơi gôn.

Huấn luyện viên gôn Samuel Puryear của Đại học Howard cho biết: “Anh ấy tạo ra một tốc độ đầu gậy thực sự tốt qua vùng va chạm và đặc biệt là trong các cú đánh tiếp cận của anh ấy, anh ấy tạo ra rất nhiều độ xoáy cho quả bóng”.

Huấn luyện viên Andrew Larkin của Santa Clara ca ngợi Curry có thể làm tốt tất cả những điều cơ bản nhưng cho biết anh sẽ không cạnh tranh với các tay golf chuyên nghiệp.

Larkin nói với SFGATE: “Khi các yêu cầu và yêu cầu của khóa học trở nên khó khăn hơn, bạn phải hoàn thiện hơn trong bộ kỹ năng của mình. Và tôi nghĩ đó có thể là khoảng cách tiếp theo sẽ xuất hiện”.

Mặc dù Curry có thể chưa sẵn sàng thi đấu tại PGA Tour, nhưng rất có thể anh ấy sẽ trở thành cầu thủ giỏi nhất trên sân cùng với Thompson, Mahomes và Kelce — đặc biệt là khi anh ấy có thể làm được điều này:

Cú đánh gôn 97 yard đáng kinh ngạc của Curry từ năm 2022 đã giúp đưa trò chơi gôn của anh ấy lên bản đồ và MVP NBA hai lần sẽ là người đáng xem trong cuộc thi quy tụ nhiều ngôi sao vào thứ Năm.

XEM THÊM: Patrick Mahomes chơi gôn giỏi như thế nào?

Cái tật của Stephen Curry là gì?

Tỷ lệ chấp của Curry là 0,1 càng củng cố khả năng của anh trên sân gôn.

So với các vận động viên biểu tượng khác, điểm chấp của Michael Jordan là 1,9, trong khi Tom Brady cao tới 9,3.

Mahomes bước vào vòng đầu tiên của The Match vào năm ngoái với điểm chấp 7,7, trong khi Kelce cho biết vào năm 2022 rằng điểm chấp của anh ấy sẽ là 11. Điểm chấp 15 của Thompson là điểm tồi tệ nhất trong lĩnh vực này và có thể tạo cơ hội cho Đội trưởng bù đắp lợi thế của Curry. sức mạnh.

XEM THÊM: Gặp gỡ gia đình vận động viên Klay Thompson

Trải nghiệm chơi gôn của Stephen Curry

Kari có rất nhiều kinh nghiệm chơi gôn. Anh hợp tác với Peyton Manning trong phiên bản The Match năm 2020, đấu với Charles Barkley và Phil Mickelson. Barkley và Mickelson thắng dễ dàng, nhưng lần này sẽ không có tay golf chuyên nghiệp nào ở đội kia.

Ngoài trận đấu, Curry đã tham gia các giải đấu gôn dành cho người nổi tiếng và đã có hai lần xuất hiện trong Korn Ferry Tour. Curry đã chơi trong Giải đấu Pro-Am Tưởng niệm vào đầu tháng 6, củng cố trò chơi của anh ấy trước khi anh ấy được chú ý ở Las Vegas cùng với Thompson.

Giống như mọi việc anh ấy làm, Curry chơi gôn một cách nghiêm túc. Điều đó đã đủ cho chiến thắng đầu tiên của anh ấy trong Trận đấu chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *