Stephen Curry hole-in-one: Siêu sao Warriors đánh chìm Ace tại American Championship of the Century

Chúng ta thường thấy Stephen Curry sút xa, nhưng thường thì không.

Các Chiến binh Siêu sao đã đổi sân gỗ cứng lấy sân gôn vào cuối tuần này để thi đấu trong Giải vô địch Thế kỷ Mỹ hàng năm ở Stateline, Nevada. Sự kiện này có sự góp mặt của hàng chục người nổi tiếng mỗi năm, với Aaron Rodgers, Patrick Mahomes, Josh Allen, Charles Barkley, Canelo Alvarez và Jay Bilas trong số nhiều tên tuổi lớn dẫn đầu lĩnh vực này vào năm 2023.

XEM THÊM: Danh sách đầy đủ các vận động viên, người nổi tiếng thi đấu tại Giải vô địch Mỹ 2023

Trong vòng thứ hai, Curry đã dẫn đầu giải đấu khi anh bước lên điểm phát bóng ở lỗ thứ 7 tại Sân gôn Edgewood Tahoe – hố par 3 dài 152 yard. Anh tưới sắt ngay trên cột cờ. Nó bật lên một lần, sau đó hai lần trên green trước khi xoay hoàn hảo trở lại chiếc cốc để ghi một lỗ trong một.

Một Curry vui mừng ngay lập tức cất cánh, chạy về phía green với hai cánh tay giơ cao. Anh ta cởi mũ và găng tay, tung cả hai thứ lên không trung. Cuối cùng khi đến được green, anh ấy chạy quanh mép, tận hưởng tiếng reo hò của phòng trưng bày xung quanh.

Theo NBC Sports, nó đánh dấu cú ace đầu tiên ở lỗ thứ 7 trong Giải vô địch thế kỷ của Mỹ.

Nó đặt Curry ở mức 3 dưới mệnh giá trong ngày và 6 dưới mệnh giá vào cuối tuần. Anh ấy vẫn là người dẫn đầu giải đấu trong hệ thống tính điểm stableford đã sửa đổi được sử dụng. Bạn có thể kiểm tra bảng xếp hạng đầy đủ tại đây.

Huyền thoại của Golden State là một người đam mê chơi gôn và đã chơi môn thể thao này từ khi mới 10 tuổi. Vào năm 2017, anh ấy đã thi đấu cùng với các vận động viên chuyên nghiệp tại Ellie Mae Classic — một sự kiện Korn Ferry Tour ở Hayward, Cali. Mặc dù bỏ lỡ đường cắt ở tỷ số 8 điểm, nhưng anh ấy vẫn về đích cao hơn bốn cầu thủ còn lại trong sân.

Curry nói với NBC Sports sau cú ace của anh ấy vào thứ Bảy rằng đó là cú đánh lỗ thứ hai trong sự nghiệp chơi gôn của anh ấy.

Anh ấy cũng đã thực hiện một cú đánh bóng tuyệt đẹp chỉ một ngày trước đó, đánh chìm nó từ phía bên kia của green mặc dù một gờ lớn buộc anh ấy phải chơi rất nhiều thời gian.

Curry sẽ cố gắng giành chiến thắng trong trận chung kết giải đấu vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 7. Bảo hiểm bắt đầu lúc 2:30 chiều ET trên NBC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *