Sự hợp nhất của WWE với Endeavour đã giúp Impact Wrestling như thế nào

Với thông báo gần đây về thỏa thuận của WWE với Endeavour và AEW thúc đẩy tổ chức một sự kiện tại Sân vận động Wembley vào mùa hè này, có nhiều câu hỏi về việc điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các chương trình khuyến mãi đấu vật khác và liệu họ có thể duy trì tính cạnh tranh hoặc tạo ra chỗ đứng riêng trong ngành hay không.

Impact Wrestling đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc trong vài năm qua trong việc cung cấp một sản phẩm thành công tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng hàng năm. Impact đã duy trì một cơ sở trung thành đến mức bất kỳ động thái nào của AEW hoặc WWE đều giúp ích, thay vì gây tổn hại cho công ty của họ.

XEM THÊM: WWE sáp nhập với Endeavour Group, giải thích

Scott D’Amore, Chủ tịch của Impact Wrestling cho biết: “Khi đấu vật chuyên nghiệp nằm trong chu kỳ tin tức của các phương tiện truyền thông chính thống, đó luôn là một điều tốt”. D’Amore lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên đấu vật chuyên nghiệp và quảng cáo MMA chia sẻ không gian vì công ty truyền thông Canada Anthem Sports & Entertainment có cả Impact Wrestling và Invicta Fighting Championships như một phần trong danh mục đầu tư của họ. “Như câu nói ‘thủy triều dâng lên nâng tất cả các con tàu’, vì vậy đây chắc chắn là một điều tốt cho IMPACT Wrestling.”

Pay-per-view Impact Rebellion sắp tới (ngày 16 tháng 4 lúc 8 giờ tối ET qua FITE.tv) là một chương trình khuyến mãi lớn vì sự kiện chính sẽ có Kushida vs. Steve Maclin cho Giải vô địch thế giới Impact còn trống. Nhà vô địch trị vì lâu nhất của công ty, Josh Alexander, đã buộc phải từ bỏ danh hiệu do vết rách cơ tam đầu sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong phần lớn thời gian của năm 2023. Mặc dù trận thua của Alexander đã giáng một đòn mạnh vào Impact, nhưng chương trình khuyến mãi đã hết thay đổi với những bổ sung mới cho danh sách và những tên tuổi lớn đã giúp xây dựng công ty hai thập kỷ tuổi. Trong khi AEW và WWE dường như đang chậm lại trong việc thu hút nhân tài, Impact rất vui khi cho nhân tài cơ hội sử dụng các kỹ năng của họ với công ty của họ.

“Chúng tôi luôn tìm kiếm thêm tài năng để bổ sung vào đội hình của mình và bao gồm cả những cựu binh đã thành danh và những ngôi sao đang lên. Theo ý kiến ​​của tôi, Impact đã làm rất tốt trong việc cân bằng điều đó,” D’Amore nói, trích dẫn các thỏa thuận đã ký gần đây với PCO, Frankie Kazarian, Joe Hendry và Jonathan Gresham. Công ty cũng cam kết tái ký hợp đồng với những tài năng lớn tuổi hơn như Motor City Machine Guns (Chris Sabin và Alex Shelley) và ngôi sao đột phá Chris Bey.

Công ty gần đây cũng đã ký lại hợp đồng nhiều năm với nhà bình luận nổi tiếng Tom Hannifan. Người đàn ông 33 tuổi này gia nhập Impact vào tháng 1 năm 2022 sau một thập kỷ gắn bó với WWE với tư cách là phát thanh viên chính từng trận cho NXT, SmackDown và Raw. Không mất nhiều thời gian để Impact muốn cam kết gắn bó lâu dài với Hannifan và củng cố hơn nữa vị trí của anh ấy với tư cách là một trong những bình luận viên giỏi nhất trong ngành.

“Gia đình IMPACT đã đón nhận tôi ngay từ ngày đầu tiên tôi đi làm,” Hannifan nói với The Sporting News về việc gia nhập công ty sau khi được WWE cho ra mắt một cách bất ngờ vào tháng 3 năm 2021. “Tôi cần điều đó hơn hầu hết mọi người sẽ nhận ra. Tôi quyết định ở lại vì tôi cảm thấy được mong muốn, được tôn trọng và có giá trị. Công ty này đã cho tôi cơ hội để chứng tỏ bản thân một lần nữa, vì vậy bây giờ mục tiêu của tôi là đền đáp sự hào phóng đó bằng tất cả nỗ lực của mình.”

D’Amore đã đánh đồng tầm quan trọng của Hannifan trong phần bình luận với tầm quan trọng của huyền thoại Mike Tenay, người đã có 14 năm gắn bó với công ty và tự khẳng định mình là tiếng nói của Impact. Hannifan dự định sẽ tiếp tục tôn vinh di sản đó bằng cách sử dụng chuyên môn của mình trong và ngoài bình luận để giúp xây dựng một sản phẩm xuất sắc và thay thế cho AEW và WWE.

“Tôi cũng quyết định ở lại vì tôi thấy toàn bộ IMPACT và Anthem đang đi đến đâu và tôi muốn trở thành một phần của hành trình đó,” Hannifan tiếp tục. “Công ty đã mất nhiều phần quan trọng với sự gia tăng của AEW, và giống như hầu hết các doanh nghiệp, đã bị chậm lại do sự bùng phát. IMPACT có thời gian để phục hồi, xây dựng lại và phát triển, và tôi tin rằng sản phẩm truyền hình hiện tại của chúng tôi là xuất sắc. Nó cạnh tranh hoặc vượt qua một số thứ tốt nhất mà ngành đấu vật chuyên nghiệp cung cấp. Có nhiều hơn nữa chúng ta có thể đạt được. Và sự thật mà nhiều người hâm mộ đấu vật cần hiểu là: khi IMPACT Wrestling được phát trực tiếp, chúng tôi sẽ không bỏ lỡ một nhịp nào.”

Anh ấy đúng. Công ty không đứng sau. Họ đã đi trước đường cong trong nhiều lĩnh vực trong những năm qua. Bộ phận dành cho nữ của họ – được đặt ra là “Knockouts” – đã hoạt động hết công suất trước khi WWE có “Cuộc cách mạng Divas” và X-Division của họ đã xoay sở để tập trung vào những tài năng thể thao nhỏ hơn khi các công ty trở nên ám ảnh với việc tập trung vào những cơ bắp khổng lồ. -khả năng của chiếc nhẫn.

Sau đại dịch, chất lượng trong võ đài của Impact vẫn không thể phủ nhận và đã chuyển thành lượt xem trả tiền vào Chủ nhật khi sự kiện chính thứ năm liên tiếp của họ bán hết vé trước. Thêm vào đó là thực tế là Impact tiếp tục mở rộng cửa để thực hiện các chương trình khuyến mãi khác và bạn có một công ty với con đường rõ ràng dẫn đến một năm thành công khác trong ngành.

D’Amore cho biết: “Chúng tôi đã nói từ lâu, IMPACT Wrestling mở cửa kinh doanh và sẵn sàng hợp tác với bất kỳ công ty đấu vật chuyên nghiệp nào nếu mối quan hệ hợp tác cùng có lợi”. “Chúng tôi đã làm việc với AEW, ROH, Pro Wrestling Noah. NJPW, và thậm chí cả WWE, điều mà không ai nghĩ sẽ xảy ra!

“Chúng tôi giữ vững lời hứa của mình và đặt tiền của mình vào đúng vị trí của chúng tôi. Chúng tôi thực sự tin rằng khi các công ty bỏ qua những khác biệt của họ và làm việc cùng nhau, đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi. Cả công ty và quan trọng nhất là người hâm mộ đều tốt hơn cho điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *