Sunny Edwards: ‘Bam Rodriguez đã đi vào đó với tôi và tôi nghĩ rằng tôi đã khiến anh ấy trông thật ngu ngốc’

Bạn không cần phải là một nhà khoa học tên lửa để bắt đầu cuộc phỏng vấn với nhà vô địch hạng ruồi IBF Sunny Edwards. Bạn chỉ cần thắp sáng tờ giấy cảm ứng và lùi lại – lùi lại.

Cuối tuần này, tay vợt người Anh có kỹ năng và kỹ thuật cao sẽ ra mắt Matchroom/DAZN trước đối thủ số 1. 7 IBF Andres Campos tại Wembley Arena ở London. Đó là một cuộc chiến có ý nghĩa đối với Edwards, người đang tìm cách đảm bảo một trận đấu thống nhất với đối thủ WBO Jesse Rodriguez.

Rodriguez, giống như Edwards, bất bại và được đánh giá cao. Từng là nhà vô địch WBC ở hạng siêu ruồi, võ sĩ 23 tuổi người Texas đã có những chiến thắng ấn tượng trước Carlos Cuadras và Srisaket Sor Rungvisai. Anh ấy có kỹ thuật tốt, mạnh mẽ và đầy tham vọng.

“Tôi đã được thông báo rằng Bam Rodriguez sẽ là người đứng đầu, vì vậy hy vọng điều đó có nghĩa là có một cuộc trò chuyện nói rằng chúng tôi đã thực hiện cuộc chiến,” Edwards (19-0, 4 KO) nói với The Sporting News trong tuần giao tranh. “Đó là những gì tôi mong đợi, hay đưa anh ta đến đây để làm gì? Nếu anh ta đến đây, làm tất cả những điều này và quay lại mà không ký, thì [Matchroom] thành thật mà nói, lẽ ra nên từ bỏ hợp đồng của anh ấy. Họ nên nguyền rủa anh ta. Vấn đề ở đây là gì?

XEM: Sunny Edwards so với Andres Campos, trực tiếp trên DAZN

“Chỉ cần nói rằng bạn sợ hãi. [Bam has] đóng hộp hai võ sĩ đã lùi lại khỏi anh ta và anh ta phải vật lộn. Anh ấy đã thua họ bốn hoặc năm hiệp. Họ không phải là một nửa những chiến binh lạc hậu như tôi. Tôi có lẽ là máy bay chiến đấu trái tay tốt nhất trên thế giới ngay bây giờ. Theo đúng nghĩa đen, tôi có thể đi 12 hiệp và không bước về phía trước một lần nào, khi đang ở cự ly xa, và tôi sẽ thắng trận đấu. Có những chiến binh không thể nghĩ đến việc đó; họ không biết làm thế nào để thực hiện nó. Bam đã vào đó với tôi và tôi nghĩ tôi đã làm cho anh ấy trông thật ngu ngốc. tôi nghĩ [his team] biết điều đó và đó là lý do tại sao họ do dự.”

Thật không khôn ngoan khi nhìn quá xa về phía trước trong trò chơi này. Lịch sử quyền anh đầy những nỗi thất vọng mà không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, theo BetMGM, Campos là đội yếu hơn +900, theo cách nói của cờ bạc, điều này cho thấy rằng Edwards chỉ cần xuất hiện.

Người thách thức gốc Chile đã chiến đấu bên ngoài đất nước của anh ấy chỉ hai lần và thành tích của anh ấy là 15-0. Campos, 26 tuổi, có cơ hội ném tuyết để đánh bại Edwards, và chỉ với bốn lần hạ knock-out trong hồ sơ của anh ấy, việc dừng trận đấu có vẻ rất khó xảy ra.

Edwards nói: “Tôi không muốn tỏ vẻ như không hào hứng với trận đấu – tôi hào hứng với mọi trận đấu – nhưng đó không phải là trận đấu mà tôi sẽ thử và xây dựng sự nghiệp của mình”. “Khi tôi nói những câu như, ‘anh ấy là một đối thủ quá yếu’, đó là bởi vì mọi người đã thấy [numerous] nhiều lần, Sunny Edwards hơn bất cứ ai… đừng bận tâm, [I’m going to win]. Đối với tôi, đó là những gì cái này là.

“Tôi sẽ cho Campos thấy anh ấy làm gì. Anh ấy chưa bao giờ thi đấu 12 hiệp trước đây, anh ấy chưa bao giờ chiến đấu để giành danh hiệu thế giới trước đây. Tôi là người tồi tệ nhất khi chiến đấu cho danh hiệu thế giới đầu tiên của bạn. Bạn không muốn đặt câu hỏi về thể lực của mình chống lại tôi. [You’ll be] đến sớm khi tôi cho phép bạn, sau đó đấu tranh trước khi kết thúc cuộc chiến.”

XEM THÊM: Mọi thứ bạn cần biết về Edwards so với Campos

Nên nhớ rằng một võ sĩ biết nhiều về giao dịch của họ hơn bất kỳ người được gọi là chuyên gia hay người hâm mộ cuồng nhiệt nào. Với Edwards, một người đã nhanh chóng được đưa vào hộp. Nhà vô địch bất bại không hề khiêm tốn, nhưng anh ta có vô số kiến ​​​​thức lịch sử và hoàn toàn tự nhiên dưới ánh đèn.

Tự tin sâu sắc vào khả năng của mình, Edwards tự tin rằng anh ấy sẽ kiếm được hàng triệu đô la mỗi trận đấu, không sớm thì muộn. Anh ấy cũng tin rằng sự công nhận từng bảng Anh sẽ nằm trong tầm tay của anh ấy nếu anh ấy có thể xoay chuyển những thách thức của Rodriguez và Julio Cesar Martinez luôn khó nắm bắt.

“Tôi muốn tạp chí The Ring Sunny Edwards: ‘Bam Rodriguez gets in there with me and I think I make him look silly’

ở hạng ruồi,” Edwards, người được The Bible of Boxing đánh giá là số 1, nói. “Tôi không biết liệu họ có để tôi đấu với Bam hay không vì anh ấy là số 1. 4. Tôi không chắc Bam sẽ vượt qua vòng loại. Tôi nghĩ nên kiến ​​nghị, vì tạp chí The Ring [title at flyweight] đã không chiến đấu trong một thời gian dài, và anh ấy được cho là võ sĩ giỏi nhất ngoài tôi ở hạng cân của anh ấy.

“Nếu Martinez (số 2) là người duy nhất tôi có thể chiến đấu, thì tôi cũng có thể đập đầu vào tường vì tôi không nghĩ rằng cuộc chiến sẽ xảy ra. Anh ấy đang yêu cầu hàng triệu người để chiến đấu và .. .chúng ta đang trên đường đến đó mà sao anh ta cứ ngồi đó mà đợi cho đến khi nó đáng giá đến thế? [fighters] biết tôi rất khó bị đánh bại. Họ biết tôi sẽ đánh bại họ và động cơ của tôi là không ai sánh kịp.”

Campos có thể xé kịch bản không? Liệu một chiến binh siêu hạng như Bam có thể xé toạc kịch bản không? Đừng bận tâm hỏi Edwards – bạn đã biết anh ấy đang nghĩ gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *