Sunny Edwards so với Andres Campos quyết định toàn thẻ khi Brit giữ đai hạng ruồi, gọi ‘Bam’ Rodriguez

Trở lại Anh trong trận đấu đầu tiên với Matchroom Boxing, Sunny Edwards sẵn sàng chứng tỏ anh là võ sĩ giỏi nhất ở hạng ruồi. Dưới ánh đèn rực rỡ bên trong Wembley Arena, Showtime đã làm được điều đó.

Đó là một màn trình diễn lâm sàng của Edwards trước Andres Campos, mổ xẻ từng bước di chuyển của anh ấy và tận dụng những sai lầm khác nhau của đối thủ. Edwards đã giành chiến thắng trong trận đấu thông qua quyết định nhất trí để giữ đai lần thứ tư, với tỷ số chung cuộc 117-111.

Campos cố gắng trở thành kẻ gây hấn khi bắt đầu, tiếp cận nhưng không hạ cánh. Anh ta có Edwards ở trong góc, nhưng người sau đi đến giữa võ đài và mở ra. Cả hai đều có những đường cắt trên bên trong, với Campos là người chơi tốt hơn trong hiệp đấu.

XEM THÊM: Bản xem trước của Fightin’ Words: Josh Taylor vs. Teofimo Lopez

Hiệp thứ hai chứng kiến ​​​​Edwards lấy đà, di chuyển nhanh chóng khi anh ta tiếp đất bằng những cú đâm sắc như dao cạo ở tư thế chân trái. Anh ta tiếp đất bằng móc trái và phải, tất cả trong khi nhảy quanh võ đài.

Trong hiệp thứ ba, Edwards tung ra một số cú đấm phản công và một quyền lớn. Về phần mình, Campos đã tung ra một cú đấm của riêng mình. Chơi sát nút ở hiệp thứ tư, cả hai đều đánh hai cú đúp.

Trong hiệp thứ năm, Edwards chống một tay xuống, sử dụng động tác chân để tránh một cú sút trúng đích. Campos, chạy về phía Edwards, rất buồn khi Edwards chiến đấu như Floyd Mayweather thời của anh ấy. Nó sẽ giúp ích cho những nỗ lực của Edwards khi anh ta tiến về phía trước để tấn công cơ thể của Campos.

Campos trở nên thất vọng trong hiệp thứ sáu, khi Edwards bắt đầu áp đảo Campos, người bắt đầu, bằng dây thừng. Nó cũng giống như vậy cho đến vòng thứ tám.

Edwards tiếp tục sử dụng biện pháp phòng thủ của mình khi cuộc chiến sắp kết thúc. Anh ấy có lợi thế hơn trong các cú đánh tổng thể ở hiệp thứ mười một, với tỷ số 141–124. Trong khi Campos trông có vẻ mệt mỏi thì Edwards dường như tràn đầy năng lượng.

Hiệp cuối cùng chứng kiến ​​Campos cố gắng tạo lợi thế, ném mọi thứ, kể cả bồn rửa trong bếp. Đó là vòng tốt nhất của anh ấy, nhưng tất cả đều vô ích.

Trận đấu tiếp theo của Edwards dường như là cuộc đụng độ với Jesse Rodriguez, nhà vô địch hạng ruồi WBO. Anh mời Rodriguez ký hợp đồng sau trận đấu. Ở tuổi 23, “Bam” đã thể hiện phong độ chói sáng mỗi khi bước ra sân đấu.

Đó là một trong ba trận tranh chức vô địch trên thẻ. Nina Hughes bảo vệ thành công đai WBA hạng bantamweight trước Katie Healy. Các nhà vô địch là những kẻ xâm lược để bắt đầu, tiến về phía trước.

Khi Healy cố gắng thực hiện một cú đánh lớn, Hughes đã sử dụng cách phòng thủ đẹp mắt của mình để ngăn cản anh ta. Hughes tung một cú kết hợp vào cơ thể, sau đó là một cú móc vào đầu Healy, người đã mất kiểm soát trong suốt trận đấu. Đôi mắt của Healy sưng lên khi Hughes thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời trên sân đấu.

Nhà vô địch đã thắng trận đấu bằng quyết định nhất trí, các thẻ điểm ghi 100-90, 100-90 và 99-91. Nhà vô địch IBF Ebanie Bridges, người được đầu tư trong suốt cuộc chiến, đã thể hiện sự quan tâm đến một cuộc chiến thống nhất phía trước.

Eddie Hearn của Matchroom Boxing thích ý tưởng này. Hughes cũng có thể đối đầu với Yuliahn Luna (nhà vô địch WBC) hoặc Dina Thorslund (nhà vô địch WBO) trong khi Bridges hồi phục sau ca phẫu thuật.

Trong khi đó, Ellie Scotney đã đánh bại Cherneka Johnson thông qua quyết định nhất trí để trở thành nhà vô địch hạng siêu bantamweight IBF. Scotney tỏ ra sắc bén ngay từ đầu, tung những cú sút cơ thể vào một Johnson đang bất lực. Những cú đấm của anh ấy đã đẩy lùi Johnson ở một số điểm trong suốt trận đấu, mặc dù Johnson đã phục hồi trong những hiệp sau nhờ một số cú đấm.

Với mỗi cú đấm mà Johnson tung ra, Scotney đều đáp trả bằng một cú móc. Loại thứ hai chuyển từ nhiều cú đâm sang các cú đánh vào bên trong, bao gồm cả các cú đánh phía trên. Đến hiệp thứ chín, Scotney đã hạ được hơn 100 cú đấm so với 70 của Johnson.

Tỷ số là 98-92, 98-92 và 97-93 cho Scotney, người đã cống hiến cuộc chiến cho bà của mình. “Bây giờ có một đứa trẻ mới trong khối,” Scotney nói sau trận chiến.

Sporting News có kết quả trận Sunny Edwards vs. Andres Campos và toàn bộ diễn biến trận đấu bên dưới.

Kết quả thẻ đầy đủ của Sunny Edwards vs. Andres Campos

  • Sunny Edwards (c) def. Andres Campos thông qua quyết định nhất trí cho danh hiệu hạng ruồi IBF (117-111, 117-111, 117-111)
  • Johnny Fisher chắc chắn. Emilio Salas qua TKO (2:07 vào hiệp một)
  • Ellie Scottney chống lại. Cherneka Johnson (c) thông qua quyết định nhất trí cho danh hiệu siêu bantamweight IBF (98-92, 98-92, 97-93)
  • Cheavon Clarke bảo vệ. David Jamieson qua TKO (0:35 vào hiệp 5)
  • Nina Hughes (c) def. Katie Healy thông qua quyết định nhất trí giữ đai WBA bantamweight (100-90, 100-90, 99-91)
  • Reece Bellotti phòng thủ. Youssef Khoumari qua các điểm (97-93, 97-94, 96-94)
  • Shannon Ryan sống sót. Martina Bernile thông qua các điểm (80-72)
  • George Liddard def. Nikolas Dzurnak qua TKO (vòng một)
  • Muhammad Mustafa Ali def. Nikolas Dzurnak qua điểm (40-36)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *