Tại sao Adrien Broner vs. Bill Hutchinson đã có nhà quảng bá quyền anh Don King so sánh sự trở lại của Ali & Tyson

Trong hơn 40 năm qua, Don King đã nắm vững thế giới quyền anh. Anh ấy đã có nhiều kinh nghiệm khi làm việc với những võ sĩ như Muhammad Ali, Mike Tyson, Christy Martin, Larry Holmes và Roberto Duran.

Ở tuổi 91, King vẫn tiếp tục nỗ lực. “Vua của mạch kín”, King tin vào cơ hội thứ hai. Nó giải thích lý do tại sao King hợp tác với Adrien Broner, cựu vô địch bốn hạng, người đã sẵn sàng cho sự trở lại cuối cùng. Lần đầu tiên kể từ năm 2021, Broner đã trở lại! Tại sao King lại hợp tác với người đàn ông 33 tuổi?

“Bởi vì anh ấy là ‘Vấn đề’,” King nói với The Sporting News về những điều thú vị về Broner. “Đó là điều khiến tôi muốn làm việc với anh ấy. Chúng tôi muốn chứng tỏ rằng ‘Đứa trẻ có vấn đề’ không thể là ai của ngày hôm qua đối với ai đó vào ngày mai.”

Broner đấu với Bill Hutchinson bên trong The Casino ở Miami vào ngày 9 tháng 6. Cuộc chiến có sẵn trên FITE.tv và DonKing.com.

XEM THÊM: Những điều bạn cần biết về Adrien Broner vs. Bill Hutchinson

Được quảng cáo là Floyd Mayweather tiếp theo tại một thời điểm, Broner đã giành được danh hiệu hạng siêu lông WBO vào năm 2011, danh hiệu hạng nhẹ WBC năm 2012, danh hiệu hạng nặng WBA năm 2013 và danh hiệu hạng nhẹ WBA năm 2016. Tuy nhiên, kể từ năm 2017, anh đã giành được 2 danh hiệu tiêu đề. -2-1. Broner bị đình chỉ thi đấu 25 tháng, trở lại thi đấu vào năm 2021 để đánh bại Jovanie Santiago.

Võ sĩ sinh ra ở Ohio được cho là sẽ đối đầu với Omar Figueroa Jr. vào năm 2022 nhưng đã rút lui vì vấn đề sức khỏe tâm thần. Broner nói với The Sporting News rằng anh ấy biết mình không ở trạng thái 100% và đang cố gắng hết sức. Những nghi ngờ chế giễu sự vắng mặt của anh ấy trong môn thể thao này cùng với những màn trình diễn gần đây của anh ấy. Tuy nhiên, King đã nhìn thấy tiềm năng.

“Adrien Broner có thể chiến đấu,” King nói. “Điều khiến tôi ấn tượng là khả năng và khả năng giành bốn danh hiệu riêng biệt và cá nhân của anh ấy. Kỷ lục của anh ấy đã nói lên điều đó. Và những điều nghịch ngợm nho nhỏ mà anh ấy làm ngoài sân đấu, họ đã lên án anh ấy. Tôi đã nói, ‘đừng chạm vào anh ta vì anh ta chỉ gặp rắc rối. Đừng giúp anh ấy, đừng làm bất cứ điều gì với anh ấy.’ Họ không biết rằng ‘Trouble’ là tên đệm của tôi. Tất cả những gì tôi làm là rắc rối. Và đó là lý do tại sao tôi sẽ đấu tranh chống lại hệ thống… chống phân biệt giới tính và phân biệt chủng tộc, gian lận và tham nhũng. Tôi chiến đấu vì lợi ích của những người đấu tranh, và tôi chiến đấu vì người dân. Con người là tài sản quan trọng nhất. Tôi là người tổ chức của dân, do dân và vì dân.

HƠN: Adrien Broner tốt như thế nào trong thời kỳ sơ khai?

“Adrien Broner là một điểm thu hút đối với tôi. Tôi có những người như Muhammad Ali, George Foreman, Ken Norton, Oliver McCall, Larry Holmes và Mike Tyson. Đó là những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đã trở lại vinh quang, đấu tranh cho tự do như chúng tôi biết. Lịch sử đã chỉ ra điều đó… Nelson Mandela đã phong tôi làm đại sứ cho hòa bình… Tôi là đại sứ cho Trung tâm Peres… để mang lại hòa bình giữa Israel và Palestine. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Đó sẽ là một chương trình rất giật gân… Anh ấy (Broner) đã nói đúng. Nếu anh ấy có thể hoàn thành nó, chúng tôi sẽ rất tuyệt!

Khi họ gặp nhau lần đầu, King nói đó là tất cả những gì Aretha Franklin đã hát về: TÔN TRỌNG. King xem xét những người không tán thành và “những lời” cổ vũ hoặc chế nhạo Broner và tin rằng Broner có thể đứng vững trong môn thể thao này một lần nữa.

Mục tiêu của Broner sau ngày 9 tháng 6 là giành đai ở vị trí 140, bảo vệ đai và trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi. Các nhà vô địch trong bộ phận bao gồm Josh Taylor, Rolando Romero, Subriel Matias và Regis Prograis. Đầu tiên, anh ta phải vượt qua Hutchinson, người đã giành được mười chiến thắng liên tiếp kể từ năm 2016.

XEM THÊM: Độc quyền SN: Adrien Broner tìm thấy làn gió thứ hai với Don King

King đã đề cập đến việc ông làm việc cho người dân. Đó là lý do tại sao anh ta không có thẻ phụ; anh ấy có một sự kiện với nhau. Ngoài Broner, lá bài có cảnh Ahmed Elbiali chiến đấu với Rodolfo Gomez Jr. cho đai hạng nhẹ NABF và Antonio Williams đấu với Baulio Rodriguez để tranh đai hạng nhẹ WBC FECARBOX. Không chỉ vậy, cựu vô địch hạng bantamweight WBA và WBO và nhà vô địch hạng bantamweight WBA Guillermo Rigondeaux cũng sẽ tham gia thi đấu.

Khẩu hiệu của sự kiện là “Back to Glory!” Lấy lại vóc dáng cân đối sẽ rất quan trọng đối với Broner, đó là điều mà King dự định làm với anh ấy. Anh ấy hy vọng vào sự trở lại, cũng như Ali và Tyson, những võ sĩ từng hợp tác với King.

Khi so sánh huyền thoại này với Broner, King nói rằng anh ta là “một võ sĩ năng suất, nhưng có vấn đề.” Hầu hết các vận động viên mà anh ấy làm việc cùng đều có vấn đề. Tyson đã cắn vào tai Evander Holyfield trong khi “vấn đề” của Ali, đối với mọi vị Vua, là anh đứng lên vì người dân, vì sự trưởng thành, vì sự dũng cảm. Khi anh ấy đứng lên vì những gì anh ấy tin tưởng, thay vì chiến đấu trong Chiến tranh Việt Nam, anh ấy cảm thấy mình cao 100 feet.

XEM THÊM: Phá vỡ toàn bộ phần dưới của Adrien Broner so với Bill Hutchinson

Chiến thắng của Broner sau một thời gian dài xa nhà sẽ mang lại cảm giác như vậy.

King nói: “Chúng tôi sẽ có một buổi biểu diễn sẽ tự đứng vững. “Đó sẽ là một ví dụ về hòa bình và tự do cho Ukraine và chứng minh ‘Vấn đề’. Nếu anh ta có thể quay trở lại sau sự kiện đó, và anh ta có thể quay trở lại và cho Hutchinson khó tính này, người đã không thua trận nào trong bảy năm, một điểm tốt, đám đông sẽ ra về trong niềm vui sướng. Chúng tôi sẽ trình diễn một màn trình diễn khiến cả thế giới phải ghen tị. Lịch sử đang được tạo nên!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *